Tử vi tuần mới: Kim Ngưu bận rộn ngập đầu

TPO - Kim Ngưu bận rộn ngập đầu, Cự Giải công việc thuận lợi, Sư Tử đừng cho người khác vay tiền, tuần không may mắn của Thiên Bình, Thần Nông chiến tranh với người yêu, Bảo Bình có khoản tiền lớn.

Tử vi tuần mới: Kim Ngưu bận rộn ngập đầu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tuần này, công việc của Bạch Dương không đến nỗi quá bận bịu, nên bạn có nhiều thời gian để làm các công việc ngoài lề khác. Tuy nhiên, khi đã bắt tay vào làm việc gì thì bạn cũng nên tập trung, suy nghĩ thận trọng.

Tình hình tài chính không có dấu hiệu khả quan, Bạch Dương cần chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch rõ ràng.

Bạch Dương cảm thấy dường như người ấy có vẻ lạnh lùng với mình. Nếu cứ giữ ấm ức trong lòng, căng thẳng sẽ không ngừng gia tăng. Nếu nghi hoặc thì hãy bày tỏ thẳng thắn với người ấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong tuần này, khối lượng công việc tăng đột biến khiến Kim Ngưu lúc nào cũng cảm thấy quay cuồng. Đặc biệt, trong 3 ngày đầu tuần, rắc rối không ngừng phát sinh. Để giảm bớt căng thẳng Kim Ngưu nên lập một kế hoạch chi tiết và khoa học.

Tình hình tài chính không mấy khả quan. Cuối tuần, có thể sẽ có ai đó hỏi vay tiền bạn, tốt nhất là nên từ chối. Bạn cũng không nên mạo hiểm đầu tư vào bất cứ dự án nào.

Chuyện tình cảm thực sự bế tắc. Bạn ở bên người ấy mà có cảm giác trống rỗng, không cảm xúc. Hãy suy nghĩ thật kỹ, nếu có thể dừng lại thì nên buông tay, đừng để đôi bên thêm tổn thương nữa.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong tuần này, Song Tử bất cẩn để xảy ra sai sót. May mắn là vấn đề nhanh chóng được giải quyết. Trong hai ngày thứ Hai và thứ Ba, Song Tử cần phải giữ tinh thần vững vàng, tuyệt đối không được mất bình tĩnh.

Trong tuần này, Song Tử sẽ có những khoản chi khá lớn, đặc biệt là cho các mối quan hệ bạn bè hoặc mua sắm, giải trí cá nhân. May mắn là chủ nhật bạn sẽ có những khoản thu không hề nhỏ.

Đột nhiên Song Tử có cảm giác muốn kết hôn. May mắn là đó chỉ là ý nghĩ nhất thời, rất khó để biến chúng thành hiện thực.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc của Cự Giải khá thuận lợi. Mặc dù rắc rối không ngừng xuất hiện nhưng may mắn là luôn có người bên cạnh và trợ giúp bạn. Bạn có thể trích ra một khoản để đầu tư tài chính hay mua xổ số cầu may.

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong tuần này phong phú nhiều màu sắc. Chính sự thẹn thùng khi giao tiếp với người khác giới tạo nên sự lôi cuốn của bạn. Tuy nhiên, Cự Giải cần xác định rõ tình cảm của mình, kẻo lắm mối tối nằm không.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Trong công việc, khi xử lý bất kỳ vấn đề gì, Sư Tử cũng nên cân nhắc thật kỹ, không nên đặt lợi ích cá nhân lên đầu. Nếu như khối lượng công việc nhiều, hãy  tập trung cao độ để giải quyết, đừng tham gia vào việc tán dóc vô bổ.

Về tài chính, Sư Tử không được may mắn cho lắm. Tuyệt đối đừng cho người khác vay tiền. Nếu muốn gia tăng thu nhập thì không còn cách nào khác ngoài việc bạn phải nỗ lực làm thêm, tăng ca.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử cần mạnh mẽ và kiên định hơn một chút, nếu bạn thực sự có tình cảm với đối phương thì hãy mạnh dạn bày tỏ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần này, Xử Nữ hào hứng làm việc đến quên ăn quên ngủ. Điều này là tốt nhưng bạn cần dành thời gian để chăm sóc cho bản thân nữa.

Tài chính không tốt, nguyên nhân là do bạn chưa biết cách quản lý tiền bạc. Việc gì cần chi vẫn phải chi, không nên quá hà tiện. Nếu có sắm Tết thì hãy rủ người thân hoặc bạn bè đi cùng, tránh vung tay quá trán hoặc mua những thứ không cần thiết.

Vì quá bận rộn với công việc, sức khỏe Xử Nữ xuống dốc trông thấy. Bạn có khả năng mắc phải các bệnh vặt như đau đầu, xổ mũi, viêm họng... Hãy chú ý uống thuốc, nghỉ ngơi đầy đủ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Trong quá trình làm việc, giải quyết các vấn đề, Thiên Bình cần xem xét một cách toàn diện. Đừng chỉ cân nhắc một phương diện này mà bỏ qua một khía cạnh khác khiến mọi chuyện xôi hỏng bỏng không. Đặc biệt, tuần này Thiên Bình không nên làm những việc quan trọng như gặp gỡ khách hàng hay ký kết hợp đồng.

Phương diện tài chính không có nhiều biến động, tài khoản của bạn không tăng lên mà cũng không giảm đi nhiều. Nếu có thời gian rảnh thì bạn cần năng động hơn một chút để kiếm tiền tiêu Tết.

Những Thiên Bình đang tìm kiếm một nửa của mình thì chớ nên nóng ruột, bạn sẽ có nhiều cơ hội để bày tỏ tình cảm nên không cần vội vàng. Tấn công quá dồn dập và mạnh mẽ sẽ khiến đối phương cảm thấy phiền phức và khó chịu.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Trong quá trình làm việc, Thần Nông sẽ phát hiện ra không ít đối thủ cạnh tranh. Đa phần trong số đó lại chính là những người đồng nghiệp mà hàng ngày vốn rất thân thiết. Tuần này, bạn cũng sẽ phải đối mặt với một vài thách thức trong công việc, hãy chuẩn bị tinh thần.

Tài chính không mấy dư dả, bạn cần cân bằng chi tiêu cho hợp lý. Bạn sẽ tốn một khoản kha khá cho việc sắm Tết, chú ý đừng vung tay quá trán.

Chuyện tình cảm của Thần Nông chưa thấy dấu hiệu chuyển biến, nhất là những Thần Nông còn độc thân.  Mặc dù bạn đã “để ý” một ai đó nhưng lại không biết cách làm thế nào để tiếp cận họ.

Những bạn đã có đôi có cặp thì không ngừng xảy ra mâu thuẫn, chiến tranh lạnh xuất hiện khiến không khí trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cũng phát hiện ra tại nơi công sở mình có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Nguyên nhân là do ganh đua vị trí làm việc và khoản tiền thưởng cuối năm. Đừng quá bất ngờ, từ trước họ đã như vậy rồi nhưng bạn không nhận ra.

Trong quá trình làm việc, Nhân Mã nên chú ý tới lời nói và hành động của mình, chớ nên mất bình tĩnh mà làm hỏng việc. Nhân Mã cần thận trọng trong việc chi tiêu, rất nhiều thời điểm bạn chi tiêu theo cảm hứng. Khoảng thời gian này, Nhân Mã tuần này khá may mắn đó, bạn có thể mạo hiểm đầu tư.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong tuần này không có nhiều biến động. Những người đã có đôi cần dành nhiều thời gian hơn cho nhau và lên kế hoạch hâm nóng lại tình cảm.

Những người vẫn còn độc thân không nên nóng vội, cho dù bạn có cố gắng tới đâu thì cũng không thể cải thiện được tình trạng hiện tại.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Công việc bận rộn, họp hành liên miên khiến tinh thần Ma Kết trở nên căng thẳng, cơ thể mệt mỏi. Hơn nữa, một vài hiềm khích với đồng nghiệp hoặc sự thay đổi chế độ ở công ty có thể khiến Ma Kết cảm thấy phiền muộn. Đôi lúc bạn còn có ý nghĩa nhảy việc.

Tình tình tài chính khá tốt. Ma Kết nếu muốn phát tài thì đừng nên tiết kiệm bằng hình thức gửi ngân hàng, hãy  mạo hiểm đầu tư vào một lĩnh vực nào đó.

Sức khỏe của Ma Kết trong tuần này tương đối tốt, bạn không cần phải quá lo lắng về việc ốm đau hay bệnh tật. Tuy nhiên, nếu bạn là người có thể trạng yếu thì nên giữ gìn cẩn thận hơn một chút.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tuần này, công việc của Bảo bình khá bận rộn. Bạn phải tập trung cao độ mới có thể giải quyết hết được. Khả năng cao bạn sẽ phải đón nhận thêm nhiều trọng trách mới.

Bảo Bình cũng khá may mắn trong tuần này. Đó có thể là khoản lương thưởng khổng lồ, cũng có thể là một khoản thu hoạch từ dự án đầu tư kinh doanh trước đây.

Bảo Bình không đủ dũng khí để đối mặt với tình cảm. Có thể là bạn đang thầm thương trộm nhớ ai đó nhưng lại tự ti không dám nói ra tình cảm của mình. Nếu cứ nhút nhát như vậy, bạn sẽ không thể thoát kiếp độc thân.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công viêc của Song Ngư tuần này hứa hẹn nhiều điều thuận lợi. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Nếu bạn được đảm nhận những trọng trách quan trọng thì hãy dũng cảm nhận lấy.

Tài chính của Song Ngư rất khả quan, những khoản tiền thưởng cuối năm không ngừng tăng lên, nằm ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Song Ngư đang lười biếng và đang ỷ lại vào người kia. Bình thường bạn rất chủ động nhưng tuần này lại để cho người ấy thay mình quyết định nhiều chuyện lớn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá