Tử vi tuần mới: Kim Ngưu có cơ hội hưởng thụ

TPO - Bạch Dương công việc suôn sẻ, Kim Ngưu “trúng sét ái tình”, Nhân Mã tận hưởng thành quả, Sư Tử “tình cũ không rủ cũng tới”, Bảo Bình khép mình trong thế giới riêng, Thiên Bình tài chính rủng rỉnh.

Tử vi tuần mới: Kim Ngưu có cơ hội hưởng thụ

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Công việc của bạn trong tuần này diễn ra khá suôn sẻ, bạn là người có năng lực tốt lại khéo ăn khéo nói nên dễ dàng gặt hái thành công. Thế nhưng, bạn vẫn cần đề phòng, người khác đố kị, chơi xấu sau lưng.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này cũng khá ổn định, bạn có khá nhiều khoản thu hoạch, khá nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh. Chỉ cần bạn nỗ lực một chút thì chắc chắn ví tiền sẽ rủng rỉnh.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương có chút mơ hồ. Nhìn qua thì tưởng như không có gì nhưng thực chất ra sao chỉ có người trong cuộc mới hiểu. Bất luận thế nào bạn cũng không nên để tinh thần làm việc bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Công việc của Kim Ngưu trong tuần này vô cùng thuận lợi, hứa hẹn một bước đột phá mới. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực, cấp trên sẽ đánh giá cao những điều này.

Do chịu sự ảnh hưởng của Sao Hỏa, vấn đề tài chính của Kim Ngưu không có gì phải lo ngại. Tuần này hãy để bản thân có cơ hội hưởng thụ nhiều hơn một chút, ăn những món mình thích, mua những món mình muốn.

Trong tuần này, bạn sẽ có cơ hội gặp được người mà có khả năng khiến trái tim của bạn lỡ nhịp. Không may là người ấy vẫn chưa mấy ấn tượng về bạn. Hãy kiên trì theo đuổi, thể hiện tình cảm chân thành của mình, thành quả thu được sẽ rất xứng đáng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc của bạn trong tuần này có chút áp lực. Song Tử sẽ phải tập trung cao độ mới hoàn thành công việc. May mắn là khả năng giao tiếp sẽ cứu cánh cho bạn. Bất luận gặp phải vấn đề gì bạn cũng đều có thể giải quyết một cách nhanh chóng.

Tài chính vẫn ổn định, không có nhiều biến động. Khả năng cao Song Tử sẽ được mời đi ăn, đi du lịch miễn phí trong tuần này.

Chuyện tình cảm tuần này vô cùng ngọt ngào. Song Tử cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất thế gian. Bất kể là vui vẻ hay sóng gió, bạn luôn có một người kề vai sát cánh.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc tuần này không nhiều khó khăn. Tuy vậy, bạn cần đặt ra yêu cầu cho bản thân cao hơn một chút. Trong giờ làm việc nên tập trung cao độ hoàn thành thật tốt công việc của mình trước khi “soi mói” tới người khác.

Bạn cần có kế hoạch quản lý tài chính tốt hơn, đừng mãi trông chờ vào viện trợ từ gia đình. Tuần này, rất có thể gia đình sẽ không viện trợ cho bạn nữa, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Chuyện tình cảm của Cự Giải trong tuần này giậm chân tại chỗ. Người ngoài nhìn vào sẽ thấy không tệ lắm nhưng chỉ có bạn mới biết giữa bạn và người ấy không còn thân mật như trước. Hãy chủ động cải thiện.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Công việc sẽ xuất hiện một ít rắc rối bất ngờ khiến Sư Tử trở nên khá lúng túng. Khi bình tĩnh, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ và giải quyết công việc một cách hoàn hảo.

Bạn cần chú ý nhiều hơn tới phương diện tài chính. Những khoản chi hứa hẹn không ngừng tăng cao, có những việc không nhất thiết phải chi nhưng bạn lại chi khá nhiều. Nếu không điều chỉnh kịp thời thì bạn sẽ phải vay mượn lung tung.

Trong tuần mới này, chuyện tình cảm của Sư Tử sẽ khiến bạn có thể đau đầu một chút. Rất có thể người cũ sẽ xuất hiện và cố tình chen ngang vào tình cảm của bạn và người ấy hiện giờ.

Hoặc cũng có thể  bạn nhận ra tình cảm chỉ xuất phát ở phía bạn, cho dù bạn có đối đãi chân thực bao nhiêu thì người kia vẫn chẳng mảy may rung động.     

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc bộn bề khiến lúc nào bạn trong trạng thái tất bật. Đừng mất bình tĩnh quá, hãy lên cho mình một danh sách công việc và xử lý từng việc một theo thứ tự ưu tiên.

Tuần này, Xử Nữ sẽ nhận được rất nhiều lời mời đi ăn, đi chơi, đi xem phim, đi mua sắm… thế nhưng bạn hãy cân nhắc, không phải lời mời nào cũng có thể gật đầu. Tình hình tài chính không đủ để bạn có thể nhận lời tất cả.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ  trong tuần này không đươc như ý muốn, giữa bạn và người ấy có thể sẽ nảy sinh một vài mâu thuẫn nho nhỏ. Để tránh tình cảm bị rạn nứt thì đôi bên cần đặt mình vào vị trí của nhau để thấu hiểu và thông cảm.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Cơ hội phát triển sự nghiệp sẽ tới và bạn cần linh hoạt hơn để nắm bắt điều này. Hãy tự tin thể hiện năng lực làm việc của mình với cấp trên. Bên cạnh đó bạn cũng cần “khéo ăn khéo nói”, lấy lòng đồng nghiệp một chút, có như vậy mọi việc mới thuận lợi.

Tài chính của Thiên Bình trong tuần này khá tốt, bạn sẽ nhận được rất nhiều khoản thu nhập, dù không lớn nhưng cũng đủ để bạn rủng rỉnh tới cuối tháng.

Chuyện tình cảm khiến Thiên Bình phải đứng ngồi không yên, lúc vui lúc buồn, vô cùng bất ổn. Có lúc bạn cảm thấy thật hạnh phúc khi nhận được một hành động quan tâm từ người ấy nhưng có lúc lại chợt nhận ra rằng hình như tình cảm giữa hai bạn đang nguội lạnh dần đi.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông cần chú ý nhiều hơn tới lời nói cũng như hành động của mình. Tại nơi làm việc, giữa bạn và đồng nghiệp có thể sẽ có một chút xung đột. Đối phương sẽ “soi” bạn rất kĩ để bắt lỗi, hãy cẩn thận.

Tuần này, điều khiến bạn phải đau đầu nhất chính là vấn đề tài chính, chắc chắn sẽ có những khoản chi không hề nhỏ. May mắn là vẫn có những khoản thu với điều kiện bạn phải thật chăm chỉ.

Bạn sẽ nhận được rất nhiều tín hiệu đèn xanh từ người ấy trong tuần này. Tuy nhiên, chuyện tình cảm có thành hay không, các bạn có trở thành một cặp ăn ý hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào ý muốn của bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong công việc, năng lực thôi chưa đủ, bạn cần chú ý hơn tới các mối quan hệ. Điều này không có nghĩa là bạn phải nịnh bợ nhưng có thêm bạn sẽ hơn là có thêm kẻ thù, công việc sẽ thuận lợi.

Tình hình tài chính của bạn trong tuần này nhìn tổng thể vô cùng tốt. Chỉ cần bạn không ngừng nỗ lực, chắc chắn công sức của bạn sẽ được đền đáp.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã có sự thay đổi vượt bậc trong tuần này. Những bạn mới yêu thì sẽ trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Những bạn đã yêu lâu rồi thì có thể tính tới chuyện xa hơn. Rất có thể bạn và người ấy sẽ chuẩn bị kế hoạch kết hôn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng quá trông chờ vào một kết quả ngay trước mắt. Cái gì cũng cần có sự nỗ lực và kiên nhẫn, thời gian càng lâu thì hoa càng thơm, quả càng ngọt. Thời gian này công việc cũng không quá nhiều, Ma Kết có thể dành thời gian để học hỏi thêm, nâng cao thêm kiến thức cũng như kỹ năng để phục vụ cho công việc.

Tài chính của bạn trong tuần này khá rủng rỉnh đó, bạn càng nỗ lực thì càng có nhiều thu hoạch.

Bạn có nhu cầu khá lớn trong việc tìm kiếm một nửa của mình trong tuần này. Thế nhưng Ma Kết không nên hi vọng nhiều, càng hi vọng nhiều bạn sẽ càng thất vọng nhiều. Tình cảm không thể chỉ xuất phát từ một phía.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn có vẻ không hài lòng với công việc của mình trong tuần này, đôi lúc bạn còn có ý định nhảy việc. Nghĩ thế thôi chứ bạn chẳng có đủ dũng khí để làm việc này. Bạn cũng cần chú ý hơn tới mối quan hệ với các đồng nghiệp.

Tài chính của Bảo Bình trong tuần này khá tốt, thế nhưng bạn có rất nhiều việc phải dùng đến tiền nên lúc nào cũng có cảm giác thiếu thốn. Việc bạn cần làm là lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lý, tránh để bản thân rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau.

Trong tuần này, bạn có xu hướng sống nội tâm, bạn không muốn giao lưu với ai nên vấn đề tình cảm cũng chẳng có gì thay đổi. Cho dù không muốn nhưng rất có thể bạn sẽ nhận được một lời tỏ tình vào tuần này. Đừng vội vàng từ chối, cho người khác cơ hội cũng là cho mình cơ hội.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc của bạn trong tuần này không được vui vẻ cho lắm, cho dù bạn có cố gắng tới đâu nhưng cơ hội thể hiện năng lực không có nên chẳng thể ghi được điểm tốt trong mắt cấp trên. Đừng để tinh thần làm việc bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác.

Những khoản chi sẽ thăng lên chóng mặt do khả năng kiềm chế không tốt, bạn đã để bản thân bị hấp dẫn và cám dỗ bởi những thứ có bề ngoài đẹp mắt.

Tinh thần của Song Ngư khá tốt, tình cảm vui vẻ nên bạn thấy tâm trạng khá thoải mái, nửa kia cũng rất chiều chuộng và chăm chút cho bạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng