DMCA.com Protection Status

Tử vi tuần mới: Kim Ngưu dễ dàng 'bùng cháy'

TPO - Tuần này, Kim Ngưu dễ dàng "bùng cháy", Bảo Bình tràn đầy cảm hứng, Cự Giải khủng hoảng tài chính, Nhân Mã lơ mơ như trên mây.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thứ Hai và thứ Ba, tương lai xán lạn mở ra trước mắt Bạch Dương. Bạn là bằng chứng sống cho thấy dù có may mắn hay không thì chỉ cần chăm chỉ là sẽ có cơ hội thành công.

Giữa tuần, công việc trở nên căng thẳng và nặng nề hơn. Tuy nhiên, Bạch Dương đã quá quen với việc phải tự mình “bơi” qua khó khăn.

Thứ Sáu đến hết tuần, tinh thần của Bạch Dương lên cao khiến bạn muốn được khám phá những điều mới mẻ. Hãy nhớ dưỡng sức để chuẩn bị cho tuần kế tiếp.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hai ngày đầu tuần, cơ thể Kim Ngưu dường như đang “tích điện” khiến bạn dễ dàng “bùng cháy” bất cứ lúc nào. Bạn có thể sẽ bị người khác kiếm chuyện dẫn đến cãi nhau, hoặc chính bạn sẽ trút giận vô cớ lên người khác.

Thứ Tư và thứ Năm, tình hình có vẻ êm ả hơn vì bạn được ở bên chia sẻ, tâm sự với người mà mình tin tưởng.

Thứ Sáu và thứ Bảy, Kim Ngưu cảm thấy khó xử trước mọi chuyện, từ nhỏ đến lớn. Việc phải đưa ra quyết định lúc này là rất nặng nề và khó khăn đối với Kim Ngưu. Hãy từ từ giải quyết từng việc một. Chủ nhật sẽ “dễ thở” hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hai ngày đầu tuần, Song Tử đứng trước những thay đổi lớn trong công việc. Những thay đổi này sẽ tác động toàn diện đến cuộc sống của bạn.

Thứ Tư và thứ Năm, cuộc sống của Song Tử vẫn tiếp tục sôi động với những điều mới mẻ. Thứ Sáu và thứ Bảy, bạn dành nhiều thời gian bên những người bạn cũ. Chủ nhật, Song Tử có thể sẽ bị quá tải bởi những thông tin mới dồn dập ập đến.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Vấn đề tài chính khiến Cự Giải khủng hoảng trong hai ngày đầu tuần. Nếu bạn đã để ý đến một thứ gì đó nhưng không đủ tiền mua thì hãy dằn lòng mình và quên đi món đồ ấy.

Thứ Tư và thứ Năm, tiền bạc không còn là vấn đề lớn vì Cự Giải đang tập trung nghĩ đến những dự định xa hơn.

Thứ Sáu và thứ Bảy, Cự Giải gặp vấn đề với cấp trên hoặc người quản lý. Chủ nhật, bạn sẽ được dành cả ngày bên bạn bè và thưởng thức những món ăn ngon.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thứ Hai và thứ Ba, Sư Tử trở nên cảnh giác với tất cả mọi người, từ đồng nghiệp đến những người thân trong gia đình.

Thứ Tư, những điều kì lạ khiến Sư Tử nghi ngờ sẽ biến mất. Thay vào đó, bạn sẽ dồn sự chú ý đến một người đặc biệt, có thể làm nảy sinh một mối quan hệ lãng mạn. Thứ Năm và thứ Sáu, bạn lâng lâng trong mật ngọt tình yêu. Hai ngày cuối tuần, có nhiều người sẽ cần Sư Tử giúp đỡ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có rất nhiều phát minh trên thế giới ra đời một cách tình cờ. Vì vậy trong hai ngày đầu tuần, Xử Nữ đừng ngại thử nghiệm những điều mới mẻ.

Thứ Tư và thứ Năm, Xử Nữ hãy chăm chú quan sát bạn bè để học hỏi những điều hay ở họ thay vì cố tỏ ra mình hơn người.

Thứ Sáu, năng suất làm việc của bạn tăng vọt. Thứ Bảy và Chủ nhật, thay vì nghỉ ngơi, Xử Nữ lại lao vào tìm kiếm những cơ hội phát triển sự nghiệp.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thứ Hai và thứ Ba, Thiên Bình được vây quanh bởi những người bạn thân thiết và cười không ngớt vì sự hài hước của họ.

Thứ Tư và thứ Năm, Thiên Bình sẽ giúp ích cho người khác rất nhiều trong việc đối phó với căng thẳng.

Thứ Sáu và thứ Bảy, tâm trạng của Thiên Bình tương đối thoải mái. Việc duy nhất khiến bạn phải suy nghĩ là cách củng cố mối quan hệ với người yêu (hoặc đối tác). Mọi vấn đề đều được Thiên Bình xử lý một cách dễ dàng.

Chủ nhật là một ngày tuyệt vời để đi chơi, thư giãn.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Thứ Hai và thứ Ba, gia đình của Bọ Cạp phải đối mặt với nhiều “sóng gió”. Một cuộc tranh luận gay gắt có thể nổ ra giữa bạn và các thành viên khác trong gia đình. Hãy giữ bình tĩnh và sẵn sàng trò chuyện để giải quyết vấn đề.

Thứ Tư và thứ Năm, nếu tình trạng căng thẳng vẫn tiếp diễn, hãy sáng tạo hơn trong cách giải quyết vấn đề. Một giải pháp bạn chưa từng nghĩ đến có thể sẽ giúp gia đình nhanh chóng vui vẻ trở lại.

Thứ Sáu đến cuối tuần, hãy nhiệt tình giúp đỡ người khác và bắt đầu việc tập thể dục thay vì chỉ ngồi một chỗ xem tivi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thứ Hai và thứ Ba, Nhân Mã đầy ắp những ý tưởng táo bạo. Bạn muốn thay đổi và làm mới mọi thứ. Tuy nhiên, hãy tập trung vào những việc thực sự quan trọng.

Thứ Tư và thứ Năm, đầu óc Nhân Mã lơ mơ như trên mây khiến bạn thường xuyên mất đồ.

Thứ Sáu và thứ Bảy là hai ngày ngập tràn niềm vui. Chủ nhật, Nhân Mã sẽ cần để tâm tới một số việc quan trọng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong hai ngày đầu tuần, Ma Kết dường như đã xác định được mục tiêu của mình, nhưng lại chưa tìm ra đường đi đúng đắn. Đừng ngần ngại thay đổi và thử sức với những cách làm mới.

Thứ Tư và thứ Năm, hãy chỉn chu hơn trong công việc bằng cách ghi lại những ý tưởng và dự định của mình lên giấy thay vì chỉ vẻ vời trong đầu.

Thứ Sáu và thứ Bảy, gia đình rất cần sự quan tâm của bạn. Hãy hoãn một số kế hoạch riêng để dành thời gian dùng bữa cùng người thân.

Chủ nhật, hãy rời khỏi giường, xách ba lô lên và đi chơi để giải tỏa đầu óc.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đầu tuần, Bảo Bình tràn đầy cảm hứng. Bạn cảm thấy hài lòng về mọi thứ. Những người xung quanh bị thu hút bởi sự quyến rũ và hấp dẫn của Bảo Bình.

Thứ Tư và thứ Năm, Bảo Bình phải đối mặt với không ít khó khăn trong lĩnh vực tài chính.

Thứ Sáu và thứ Bảy, bạn trầm tư và suy nghĩ nhiều hơn thường lệ. Đến Chủ nhật, cuộc sống của Bảo Bình có phần sôi động hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hai ngày đầu tuần, dù có rất nhiều kế hoạch nhưng Song Ngư lại cảm thấy khó tập trung. Đến giữa tuần, bạn có thêm năng lượng để giải quyết các vấn đề đang chồng chất.

Thứ Sáu và thứ Bảy, linh cảm của Song Ngư trở nên mạnh hơn bao giờ hết. Chủ nhật, tâm trạng của bạn trùng xuống và tụt dốc thê thảm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá