Tử vi tuần mới: Kim Ngưu táo bạo trong tình yêu, Sư Tử được vinh danh

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần mới Kim Ngưu có nhiều thay đổi táo bạo trong phương diện tình cảm trong khi Sư Tử nhiều khả năng được vinh danh trong công việc...

Hình minh họa
Hình minh họa

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương tỉnh dậy ngày thứ hai với cái đầu ngập tràn ý tưởng, những "ý tưởng vàng” có thể giúp bạn kiếm ra tiền. Đó cũng chính là tất cả những gì mà bạn nghĩ đến khi bước vào tuần mới. Vậy có thể “hiện thực hóa” được nó hay không? điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. 

Thứ ba và thứ tư, bạn bận rộn với việc tìm kiếm sự phản hồi. Dường như trong mọi cuộc giao tiếp, khi mọi người nói về việc gì đó, bạn thường kết thúc bằng cách lái nó sang một câu chuyện khác. Bất kể là chuyện dài ngắn, việc cố gắng cuốn hút mọi người là trọng tâm của bạn.

Thứ năm và thứ sáu không phải thời điểm để xấu hổ, chia sẻ những cảm xúc của mình sẽ tốt hơn là giữ kín chúng. Hai ngày cuối tuần, sự táo bạo sẽ giúp bạn có phần thưởng xứng đáng, và rồi bạn sẽ có hai ngày nghỉ thật tuyệt vời.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Nếu Kim Ngưu đang độc thân, tuần này sẽ đem đến cơ hội thay đổi. Thậm chí bạn thấy mình chơi trò đánh mắt đưa tình với ai đó – điều mà bạn chẳng bao giờ làm. Đương nhiên, nếu như bạn không ở trạng thái Single, những thay đổi được thể hiện ở việc bạn sẵn sàng mạo hiểm, bạn sẵn sàng với những cuộc thảo luận thẳng thắn để tìm vui cho chính mình. Dù tình huống là gì đi nữa, bạn sẽ rất chủ động và táo bạo để đổi lại kết quả tuyệt vời. 

Thứ năm cho tới chủ nhật sẽ là ngày của những bữa tiệc vui vẻ, những cái ôm thật chặt và cơ hội để thể hiện lòng yêu, lòng trung thành tuyệt đối của mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử giống như một tay thám tử nghiệp dư trong ngày đầu tuần, bạn dò xét những người hàng xóm, ghi lại một vài thông tin, đưa ra một vài giả thuyết về các hoạt động khác nhau.

Hai ngày sau đó, cách tiếp cận thế giới mang chiều hướng xã hội, bạn thấy mình bận rộn đi “phỏng vấn” mọi người, dù họ không nhận ra điều đó rõ ràng. Họ còn nghĩ bạn chỉ hỏi thăm vui vẻ mà thôi. 

Thứ năm và thứ sáu có sự xuất hiện của một vài kẻ cáu kỉnh, thế nên bạn khó lòng tìm thấy điểm chung nào với họ. Nhưng đừng lo lắng, vì thứ bảy và chủ nhật sẽ cho bạn cơ hội “thoát” khỏi đám đông và dành thời gian cho những công việc lặt vặt của riêng mình.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hẳn nhiên Cự Giải không biết được vì sao mình lại trở thành một đạo diễn, nhưng dường như mọi người đều tìm đến bạn để xem điều gì tiếp tới sẽ diễn ra. Bạn chính là nhân vật lý tưởng trong nhóm, là cảm hứng, là năng lượng cho họ. Hãy nắm bắt lấy cơ hội này, bạn sẽ hài lòng với những gì đẹp đẽ cuộc sống mang lại. 

Thứ ba và thứ tư, bạn thấy mình như nhảy nhót trên phố, bạn vui bởi tất cả mọi thứ đang diễn ra. Thứ năm và thứ sáu, đừng ngại tóm lấy những thứ mà mình muốn. Cuối tuần, hãy nghĩ thật kỹ về những món đồ mà bạn muốn tậu nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu công sở nơi bạn làm việc vinh danh "Nhân vật của tuần", hẳn nhiên bạn sẽ giành được danh hiệu này và được chụp hình, được ngợi khen, đó là tất cả những gì bạn có thể trông đợi trong ngày đầu tuần mới.

Thứ ba và thứ tư, bạn bè sẽ đội lên đầu bạn chiếc vòng nguyệt quế, và nhớ đừng để nó bị rơi khỏi đầu. 

Thứ năm cho tới thứ sáu, những điều diễn ra khiến cho chòm sao này trở nên khép kín, khiêm tốn, hoặc ít nhất là chúng nhắc nhở bạn về những gì thực sự đang xảy đến. Sự nổi tiếng không còn là một vấn đề quan trọng lúc này. Cuối tuần, tìm cách nào đó để thể hiện tài năng của mình nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ luôn muốn là người kiểm soát cuộc chơi, đó là một phần cá tính của bạn, tuy nhiên có rất nhiều các biến số trong cuộc chơi của ngày thứ hai đòi hỏi bạn cần phải linh hoạt.

Thứ ba cho tới thứ năm, mối quan tâm lớn nhất của bạn chính là: dọn dẹp sạch sẽ tất cả. Dường như bạn đang đầy tràn những ý tưởng mới mẻ, hay ho cho những công việc này. 

Thứ sáu và thứ bảy, bạn bị lúng túng khi đứng trước việc đưa ra những quyết định, và nếu như một ai đó góp ý, bạn tốt nhất là nên chiều theo họ. Đừng bướng bỉnh làm theo ý của riêng mình.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Ngày đầu tiên của tuần mới, có một "luồng điện cảm xúc" giữa bạn và “nửa kia”. Ngay cả trong những cuộc trò chuyện đơn thuần nhất, bạn cũng có thể thấy được những dấu hiệu đặc biệt. 

Thứ ba và thứ tư là những ngày mà mọi thứ trở nên đơn giản hơn, bạn có thể bộc lộ những cảm xúc của mình.

Thứ năm đến chủ nhật, những tương tác xã hội tuyệt vời thực sự sẽ đam lại cho bạn những kết nối giá trị.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Dường như Bò Cạp đang cố gắng chống lại điều gì đó còn to lớn hơn cả bản thân bạn, khi những ngày đầu tiên của tuần mới gõ cửa. Thay vì để phí quá nhiều năng lượng chống lại nó, bước tiến khôn ngoan nhất chính là tìm cách né tình huống ấy theo cách tốt nhất có thể. Đương nhiên điều này khiến bạn không đạt được thứ mà mình mong muốn, nhưng đừng quên, bạn còn cả một cuộc đời phía trước để đeo đuổi nó. 

Thứ tư, quan điểm bảo thủ trước mọi sự nỗ lực dường như phù hợp với bạn. Càng đặt kỳ vọng của mình xuống thấp, bạn càng hạnh phúc, nhất là khi điều đẹp đẽ mà bạn không ngờ tới lại xuất hiện. Cuối tuần, nhiều thách thức xuất hiện, nhưng bạn hoàn toàn sẵn sàng đương đầu với nó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã giống như một người khổng lồ đang bước qua khu rừng của những người tí hon, giống như câu chuyện trong cổ tích khi những ngày đầu tuần gõ cửa. Bạn có cảm quan đẹp đẽ về tương lai, nhưng chúng cũng gây cho bạn sự bối rối vì không thể chia sẻ với bất cứ ai. 

Thứ tư và thứ năm, một vài mối quan hệ mới mẻ sẽ được thiết lập, lúc này, bạn nghĩ về việc chia sẻ suy nghĩ của mình với họ. Thứ sáu và thứ bảy, bạn gắn bó hơn với những thứ mà mình biết rõ, nhưng chủ nhật, bạn chẳng ngại ngần kết bạn và mở lòng với những người xa lạ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết thấy mình đang tay đan tay với những người bạn và cùng nhau chạy chơi tung tăng ở công viên khi ngày đầu tuần gõ cửa, đôi khi những điều giản dị lại giúp đem lại những giá trị đẹp đẽ.

Thứ ba và thứ tư, cảm xúc vui vẻ sẽ giảm đi đôi chút, tất cả những gì mà bạn có thể làm chính là giữ một nụ cười tươi trên môi, không phải bởi vì lòng bạn đang chán nản, chỉ bởi vì bạn đang bị xao nhãng bởi một cơn bão của những công việc lộn xộn, những chi tiết nhỏ nhặt...

Thứ năm và thứ sáu, bạn sẽ giành lại thế cân bằng và thực hiện ổn thỏa mọi việc.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Ngay cả giữa những thay đổi quan trọng, một số phương diện của đời sống vẫn diễn ra như vậy. Đó là những gì mà Bảo Bình nghĩ tới khi ngày thứ hai gõ cửa, đó là cách mà quá khứ tiếp tục tồn tại song hành cùng bạn, cũng như khi bạn hướng tới tương lai.

Thứ ba và thứ tư sẽ mang tới một chút lãng mạn cho bạn, dù có thể nó chỉ là thoáng qua, bởi vì thứ năm đến chủ nhật không đem lại nhiều may mắn cho Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ hai khơi gợi những tài năng nghệ thuật trong Song Ngư, những tài năng mà bạn đã lãng quên. Đây sẽ là ngày mà bạn được thôi thúc bởi những điều ẩn chứa sâu thẳm trong con người bạn khi tuần mới đến, chỉ có điều là bạn chưa chắc chắn nó là gì.

Thứ ba và thứ tư, tất cả mọi thứ mà bạn tưởng chừng như rõ ràng về những gì mình làm trở nên tan biến. Hãy cố gắng giành lại nó. Thứ năm và thứ sáu, ngày thích hợp cho những trải nghiệm mới, những mơ mộng, những phút ngồi lại và thử những nhạc cụ thậm chí bạn chưa biết chơi và khiến mọi người cười vui vẻ. Cuối tuần là thời gian để Song Ngư rèn luyện sức khỏe một chút. 

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá