Tử vi tuần mới: Kim Ngưu vui phơi phới, Sư Tử rủng rỉnh tiền

TPO - Kim Ngưu tươi vui suốt tuần; Xử Nữ gặp người xấu tính; Nhân Mã được đi du lịch; Cự Giải thích khoe khoang, Sư Tử tiền đầy túi.

Tử vi tuần mới: Kim Ngưu vui phơi phới, Sư Tử rủng rỉnh tiền

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đầu tuần, Bạch Dương gặp nhiều may mắn và có nhiều cảm xúc tích cực. Vì vậy, bạn dường như không thể hiểu nổi tâm trạng cau có và buồn tẻ của môt vài người thân.

Từ thứ Hai đến thứ Tư, Bạch Dương tràn đầy năng lượng. Hãy tập thể dục càng sớm càng tốt vì thứ Năm và thứ Sáu, bạn hơi có vấn đề về sức khỏe.

Công việc đầu tuần khá sôi động, nhưng đến cuối tuần thì lại buồn tẻ.

Thứ Bảy và Chủ Nhật, hãy gọi cho càng nhiều người càng tốt để thăm hỏi bạn bè.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Từ thứ Hai đến thứ Tư, mối liên hệ giữa Kim Ngưu và những người bạn sẽ rất chặt chẽ. Hãy đảm bảo rằng họ biết bạn yêu quý họ đến mức nào, và rằng họ sẽ luôn có mặt để giúp đỡ bạn khi cần.

Thứ Năm và thứ Sáu, Kim Ngưu được hưởng thụ. Bạn có thể sẽ hứng thú với việc chơi một trò chơi.

Cuối tuần, tâm trạng của Kim Ngưu vẫn rất tốt. Bạn vui vẻ đến mức... việc nhà cũng trở nên thú vị.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những ý tưởng sẽ dồn dập đến với Song Tử vào đầu tuần. Từ thứ Hai đến thứ Tư, hãy làm tất cả những gì bạn có thể để biến ý tưởng của mình thành hiện thực.

Song Tử và một người bạn có thể sẽ tranh cãi về một điều gì đó. Thứ Năm, tâm trạng của Song Tử khá tồi. Bạn bực bội và trở nên khó giao tiếp. Thứ Sáu, công việc sẽ ùn ùn ập đến.

Cuối tuần, Song Tử hãy gạt hết những thứ không đáng để tập trung vào một người.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thể sẽ bắt gặp một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp vào đầu tuần – bức ảnh về một thành phố bạn yêu thích hay một bức tranh trừu tượng khiến bạn ngộp thở khi nhìn vào nó. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kĩ trước khi bỏ tiền ra mua tác phẩm ấy, rất có thể nó sẽ trở nên lãng phí.

Nửa đầu tuần, Cự Giải rất thích khoe khoang về những gì mình có. Nhưng đến thứ Năm và thứ Sáu, hãy ngừng chuyện này lại và tập trung vào những thứ nhỏ bé nhưng gần gũi hơn.

Thứ Bày và Chủ Nhật, một chuyện gì đó sẽ xảy ra ở nhà khiến bạn phải vận dụng óc sáng tạo.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ba ngày đầu tuần sẽ rất thuận lợi với Sư Tử. Đã lâu rồi bạn chưa được tận hưởng những ngày tuyệt vời liên tiếp như thế này. Bạn gần như bay lên khỏi mặt đất. Kết quả công việc cũng được đánh giá cao.

Một điều gì đó Sư Tử nói với người khác trong quá khứ có thể sẽ truyền cảm hứng cho họ trong nhiều năm tới.

Thứ Năm và thứ Sáu, Sư Tử cần để mắt đến vấn đề tài chính. Nếu bạn rủng rỉnh tiền mặt thì cuối tuần này là thời điểm thích hợp để mua một thiết bị mà bạn đang rất cần, ví dụ như máy nghe nhạc hoặc máy pha cà phê.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là người vô cùng tài năng, nhưng bạn sẽ không có cơ hội để chứng minh điều này vào đầu tuần.

Từ thứ Hai đến thứ Tư, Xử Nữ sẽ gặp rất nhiều người bủn xỉn và cứng đầu. Bạn hãy thể hiện sự khoan dung sẵn có của mình khi đối mặt với họ.

Bù lại, Thứ Năm và thứ Sáu của Xử Nữ khá vui vẻ và hiệu quả.

Cuối tuần này, bạn sẽ có một tiến triển lớn trong chuyện tình cảm khiến bạn và người yêu thêm gần nhau hơn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Vào thứ Hai, Thiên Bình có cảm hứng khám phá những điều thú vị. Bạn sẽ thường xuyên phải đảm nhiệm vai trò lãnh đạo trong nhiều việc. Thứ Ba và thứ Tư, tương lai xán lạn sẽ mở ra với Thiên Bình.

Thứ Năm và thứ Sáu, bạn có thể sẽ tham gia một vài lễ kỉ niệm.

Thứ Bảy và Chủ nhật là những ngày tuyệt vời: lãng mạn và bận rộn (theo cách tích cực).

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Nửa đầu tuần, dù rất muốn mặc quần áo đầy sắc màu nhưng Thần Nông nên mặc những bộ đồ màu đen và trắng. Bạn cảm thấy muốn được rực rỡ, nhưng công việc đang đòi hỏi Thần Nông phải tỏ ra thật chuyên nghiệp.

Nửa cuối tuần sẽ khá thú vị. Thứ Năm và thứ Sáu sẽ là những ngày tuyệt vời. Thứ Bảy và Chủ Nhật đầy ắp niềm vui.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đầu tuần, Nhân Mã có thể sẽ nhận được một món quà phương xa.

Từ thứ Hai đến thứ Tư, bạn có thể sẽ mua vé máy bay để đi du lịch. Nếu bạn lên đường ngay đầu tuần, thì hãy chuẩn bị đón nhận thật nhiều niềm vui. Bạn sẽ cười đến mỏi miệng.

Thứ Năm và thứ Sáu, tâm trạng của Nhân Mã trùng xuống một chút so với đầu tuần. Nhưng đến cuối tuần, bạn sẽ lại cảm thấy mọi thứ thật tuyệt vời.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngay đầu tuần, Ma Kết đã vướng phải một cuộc chiến tranh giành. Từ thứ Hai đến thứ Tư, những người xung quanh Ma Kết, đặc biệt là các đồng nghiệp, sẽ đều đề cao cái tôi của mình và không ai chịu nhường nhịn. Sự bực bội sẽ ảnh hưởng đến năng suất làm việc của Ma Kết.

Đến thứ Năm, tâm trạng của bạn có phần tốt hơn. Thứ Sáu là một ngày may mắn để Ma Kết lên kế hoạch cho dự án mới, một dự án mà bạn sẽ phải tiếp tục đầu tư công sức vào nó đến tận cuối tuần.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đầu tuần, Bảo Bình sẽ có một quyết định bốc đồng. Đừng ngại ngần khi phải vượt qua những suy nghĩ cố hữu. Hãy làm theo bản năng.

Thứ Ba và thứ Tư, cảm hứng khám phá trỗi dậy mạnh mẽ trong bạn.

Cuối tuần, đặc biệt là thứ Năm và thứ Sáu, công việc yêu cầu bạn phải tôn trọng nguyên tắc, do đó, hãy tập trung vào điều mà bạn làm tốt nhất.

Thứ Bảy và Chủ Nhật là những ngày tuyệt vời để giao lưu với bạn bè.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất yêu những người đồng nghiệp của mình, tuy nhiên, từ thứ Hai đến thứ Tư, dường như họ sẽ chỉ mang lại cho bạn những điều không hay. Nếu thấy đồng nghiệp tụ tập một góc thì thầm, thì hãy lờ đi và coi như không liên quan.

Trong khi các cung khác chìm trong cảm xúc suốt cả tuần này thì Song Ngư lại khá tập trung và tỉnh táo. Bạn sẽ có những bước đi sáng suốt.

Vào thứ Năm và thứ Sáu, Song Ngư rất cần vận dụng năng lực phân tích của mình.

Cuối tuần của Song Ngư sẽ không hề dễ thở khi bạn và người yêu phải cùng nhau giải quyết một vấn đề gì đó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng