DMCA.com Protection Status

Tử vi tuần mới: Song Ngư bực bội vì nóng trong người

TPO - Trong tuần, Bạch Dương gặp thử thách về công việc, Kim Ngưu đắm chìm trong tình yêu, Song Tử nên cẩn thận khi phát ngôn, Song Ngư bực bội vì nóng trong người.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thứ Hai và thứ Ba là hai ngày không thể tuyệt vời hơn đối với Bạch Dương. Bạn làm việc gì cũng suôn sẻ khiến người yêu cảm thấy ấn tượng và thầm ngưỡng mộ. Tình yêu nhờ đó cũng thăng hoa.

Thứ Tư và thứ Năm, một số thử thách sẽ xuất hiện, đặc biệt trong lĩnh vực công việc. Nếu Bạch Dương không tự dành thời gian để nghỉ ngơi thì đầu của bạn sẽ sớm “nổ tung”.

Thứ Sáu và hai ngày cuối tuần, Bạch Dương hãy thể hiện sự quyến rũ, hấp dẫn và đáng yêu của mình khi cần phải thuyết phục ai đó.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thứ Hai và thứ Ba, Kim Ngưu mang tâm trạng lạc quan, phấn khởi. Bạn cảm thấy dễ dàng tha thứ và bao dung với những người xung quanh.

Thứ Tư và thứ Năm, Kim Ngưu trở thành diễn viên chính trong một bộ phim hài tình cảm. Bạn đắm chìm trong tình yêu của người ấy với hoa, quà và những phút giây thư thái bên nhau.

Thứ Sáu, cuộc đời Kim Ngưu chuyển từ phim tình cảm sang phim... hành động. Ba ngày cuối tuần, bạn sẽ phải liên tục giải quyết các vấn đề phát sinh và ngần như không có thời gian ngơi nghỉ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thứ Hai và thứ Ba, Song Tử nên cẩn thận trước khi phát ngôn bất cứ điều gì vì rất có thể người khác sẽ hiểu lầm ý bạn.

Thứ Tư và thứ Năm, các vấn đề về giao tiếp ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của Song Tử.

Thứ Sáu, các mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp hơn trông thấy với những cuộc hẹn hò đầy ăn niềm vui, những dự án sáng tạo, những giờ phút quây quần bên gia đình...

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thứ Hai và thứ Ba, Cự Giải nhận được rất nhiều lời mời nhưng bạn chỉ quan tâm đến những lời đề nghị thực sự hấp dẫn và đáng giá. Bạn đang muốn tập hợp bạn bè và đồng nghiệp vào một dự án nhóm.

Thứ Tư và thứ Năm, năng lực của Cự Giải được công nhận.

Thứ Sáu, một vài chuyện gia đình sẽ xảy đến khiến Cự Giải bối rối. Hãy dành 2 ngày cuối tuần để giải quyết mọi việc và đem không khí hòa bình trở lại với gia đình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thứ Hai và thứ Ba, Sư Tử có một sức hút đặc biệt khiến những người khác không thể rời mắt khỏi bạn.

Thứ Tư, Sư Tử cảm thấy dường như ai cũng đang muốn gây sự với mình. Bạn phải dành cả ngày thứ Năm để sắp xếp lại cuộc sống.

Thứ Sáu, quan hệ xã hội của Sư Tử trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Những Sư Tử còn độc thân có thể sẽ được hẹn hò với một đối tượng tiềm năng.

Cuối tuần là khoảng giời gian tuyệt vời dành cho những Sư Tử đang yêu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có quá nhiều việc sẽ xảy ra trong thứ Hai và thứ Ba khiến Xử Nữ cảm thấy choáng ngợp. Hãy tập trung năng lượng vào những việc mà mình đang làm. Nếu có thể, thay vì cố gắng thay đổi mọi thứ, hãy thả mình trôi theo dòng đời xem mọi việc sẽ đi đến đâu.

Thứ Tư và thứ Năm, bạn có xu hướng đẩy việc cho người khác để bản thân được hưởng thụ. Tình trạng này có thể khiến bạn phải đối mặt với một núi công việc trong tương lai.

Thứ Sáu đến Chủ Nhật, cuộc sống của Xử Nữ trở nên sôi động và thú vị với nhiều hoạt động mang lại niềm vui.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thứ Hai và thứ Ba, Thiên Bình sẽ đảm nhiệm trọng trách lãnh đạo, quản lý một nhóm đồng nghiệp ở cơ quan. Bạn luôn biết cách khích lệ khiến người khác cảm thấy muốn thể hiện tài năng của mình, và bạn tự hào về điều này.

Thứ Tư, hãy thể hiện một số đức tính tốt đẹp của mình, ví dụ như bao dung và độ lượng với những sai lầm của người khác.

Thứ Năm, Thiên Bình “ngập đầu” trong công việc. Nhưng đến cuối tuần, cuộc sống trở nên dễ thở hơn và bạn có nhiều thời gian dành cho người yêu.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Thứ Hai và thứ Ba, công việc của Bọ Cạp gặp nhiều trục trặc. Nhưng hãy phân tích thật kĩ xem những vấn đề đó là do bạn tự nghĩ ra hay sự nghiệp của bạn đang thực sự đứng bên bờ vực. Lúc này, tốt nhất Bọ Cạp không nên làm gì để bị chú ý.

Thứ Tư và thứ Năm, Bọ Cạp vẫn nên kiềm chế bản thân và không nên bộc lộ quá nhiều nơi công sở. Khi ở bên bạn bè, Bọ Cạp có thể thoải mái hơn một chút. Bạn sẽ có nhiều niềm vui.

Từ thứ Sáu đến Chủ Nhật, bạn cảm thấy hào hứng và rất muốn hiện thực hóa các ý tưởng của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thứ Hai và thứ Ba, Nhân Mã nhận được nhiều lời tán dương và khen thưởng. Bạn cảm thấy hài lòng về bản thân mình nên dường như đánh mất ý chí phấn đấu.

Thứ Tư và thứ Năm, Nhân Mã sẽ gặp một số vấn đề liên quan đến người có quyền lực.

Đến Thứ Sáu, mọi việc sẽ rất suôn sẻ khiến bạn quên hết những điều làm mình phiền lòng trong ngày trước đó.

Cuối tuần, niềm vui của Nhân Mã sẽ được nối dài. Bạn được làm tất cả những gì mình muốn và ở bên những người yêu thương mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một số người thân thiết với Ma Kết đang cảm thấy nợ bạn một điều gì đó, và họ có thể sẽ nói chuyện với bạn về vấn đề này vào thứ Hai và thứ Ba.

Thứ Tư và thứ Năm, năng suất làm việc của Ma Kết tăng vọt. Bạn cảm thấy tràn đầy hứng khởi. Một người bạn lâu năm có thể đang chờ một cuộc gọi của Ma Kết.

Thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật, Ma Kết trở nên năng động và hoạt động không ngừng nghỉ. Tuy hơi mệt nhưng bạn cảm thấy rất vui.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một số cuộc xung đột có thể xảy đến vào đầu tuần khiến bạn phải sử dụng những “mánh” cũ để giải quyết.

Giữa tuần, bạn cảm thấy mọi chuyện thật ổn nhưng một số vấn đề tiềm ẩn đang trực chờ trỗi dậy.

Thứ Sáu, Bảo Bình được trải nghiệm nhiều điều mới lạ. Bạn có cơ hội trò chuyện với những người mà bạn chưa từng gặp.

Thứ Bảy và Chủ Nhật, bạn bè vây quanh Bảo Bình khiến bạn cảm thấy hạnh phúc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu như cảm thấy bực bội với mọi chuyện, Song Ngư nên xem xét lại chế độ ăn uống của mình. Có lẽ bạn đã ăn quá nhiều thịt hoặc đồ cay nóng nên bức bối trong người. Hãy bổ sung rau và các loại trái cây nhiều vitamin.

Giữa tuần, hãy cố giữ bản thân tránh xa những chuyện nhạy cảm liên quan đến tổ chức kẻo mang họa vào thân.

Thứ Sáu, Song Ngư sẽ phải sắp xếp lại một số vấn đề về tài chính.

Cuối tuần, bạn cảm thấy mình cần suy nghĩ nghiêm túc về tương lai.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng