Tử vi tuần mới: Song Tử công việc thuận buồm xuôi gió

TPO - Công sức của Kim Ngưu được đền đáp xứng đáng, Song Tử công việc thuận buồm xuôi gió, Cự Giải lún sâu vào bế tắc, Thiên Bình có cơ hội tỏa sáng, Nhân Mã được cầu hôn, Bảo Bình cẩn thận đánh mất tình yêu.

Tử vi tuần mới: Song Tử công việc thuận buồm xuôi gió

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tuần này, Bạch Dương có phần mạnh mẽ và sẵn sàng đối mặt thử thách hơn. May mắn là bạn cũng có rất nhiều cơ hội để đạt được mục tiêu phía trước.

Về tài chính, tuần này Bạch Dương không mấy dư dả. Cho dù bạn có sốt ruột hay nôn nóng kiếm tiền,cũng chẳng thể cải thiện tình hình.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương tuần này khá rực rỡ. Tuy nhiên, giữa tuần, hai bạn có thể xích mích nhau chỉ vì mâu thuẫn nhỏ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần này, Kim Ngưu có thể mỉm cười vì công sức phấn đấu trong thời gian vừa qua sẽ được đền đáp xứng đáng.

Để đảm bảo nền tảng tài chính, Kim Ngưu nên lên kế hoạch chi tiêu một cách khoa học. Nếu có ý định đầu tư vào một dự án nào đó  bạn cũng có thể thử.

Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu trong tuần nàyphải thật nhẫn lại, tuyệt đối không nên nóng vội.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc của Song Tử tuần này khá "thuận buồm xuôi gió". Điều quan trọng là bạn phải lên kế hoạch và phân bổ thời gian làm việc hợp lý.

Trong tuần này, tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu báo nguy. Song Tử kiếm cũng nhiều và tiêu cũng không ít. Tích lũy là một phần của giải pháp, ngoài ra bạn cũng nên mạnh dạn đầu tư vào một số dự án hoặc kế hoạch kinh doanh nào đó, chắc chắn cũng sẽ thu được lợi lớn.

Song Tử có lẽ nên ăn mừng vì chuyện tình cảm của bạn trong tuần này diễn biến nhanh ngoài sức tưởng tượng. Những Song Tử còn độc thân cũng nên mở lòng, cho người cơ hội cũng là cho mình cơ hội.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Rắc rối cứ liên tiếp xảy ra với Cự Giải. Nếu cứ để mặc mọi chuyện, càng ngày bạn sẽ rơi vào bế tắc, mất khả năng kiểm soát.

Tuần này, bạn cũng nên dành nhiều thời gian cho gia đình.

Cự Giải tỏ ra khá là thiếu kiên nhẫn trong chuyện tình cảm. Những Cự Giải đang hẹn hò sẽ trở nên nhạy cảm, đa nghi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Để cải thiện mối quan hệ, ngay từ đầu tuần Sư Tử nên cởi mở và hòa đồng hơn. Khoảng thời gian giữa tuần, những việc bạn đã lên kế hoạch, sẽ được tiến hành suôn sẻ.

Sư Tử cũng cần đề phòng khoảng thời gian cuối tuần, bạn sẽ gặp phải một chút rắc rối, có liên quan tới luật pháp.

Tuần này, Sư Tử chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ tình cảm. Có lẽ do bạn còn quá nhiều việc cần phải làm trước khi bị ràng buộc bởi một người nào đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Khoảng thời gian đầu tuần, bạn đừng để bản thân mắc sai lầm vì cái nhìn phiến diện. Với bất kỳ một sự việc nào, Xử Nữ cũng nên nghe bằng hai tai và đánh giá từ nhiều góc độ. Thời gian gần cuối tuần là thời gian mà bạn làm việc với năng suất cao và đạt hiệu quả khá tốt.

Tình trạng sức khỏe của Xử Nữ trong tuần này cũng không có nhiều điều phải lo lắng. Chỉ cần bạn chú trọng hơn tới vấn đề ăn uống và sinh hoạt.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Vào khoảng thời gian giữa tuần, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Điều này sẽ giúp bạn tỏa sáng và thu hút nhiều ánh nhìn hâm mộ.

Giờ là lúc Thiên Bình nên lên kế hoạch hâm nóng tình yêu. Bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy, lên kế hoạch hẹn hò. Cuối tuần, bạn không nên đi xa, đề phòng va chạm trong lúc tham gia giao thông.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông bắt đầu tuần mới bằng nguồn năng lượng vô cùng dồi dào. Những ý tưởng mới, rất hay ho và thật tuyệt vời nếu áp dụng vào công việc sẽ liên tiếp xuất hiện trong đầu của bạn.

Chuyện tình cảm của Thần Nông trong tuần này sẽ có chút biến động khó lường, tâm tư của bạn cũng trở nên khó đoán. Ban đầu,  bạn sẽ cảm thấy bị tổn thương nhưng sau bạn sẽ thấy nó chính là bài học cho sự cả tin của mình và lại mạnh mẽ đứng dậy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong công việc, Nhân Mã cũng vô cùng hứng khởi và phấn chấn. Bạn cũng sẽ vô cùng bận rộn nên cần sắp xếp thời gian thật khéo mới hoàn thành hết danh sách những việc cần làm.

Nhân Mã cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận một lời tỏ tình hoặc một lời cầu hôn trong tuần này. Tuy nhiên, bạn hãy hành động theo lý trí mách bảo.  Nếu chưa sẵn sàng, bạn không cần phải vội vàng nhận lời. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết trong tuần này có phần bế tắc. Giữa bạn và người ấy nảy sinh mâu thuẫn và việc tranh cãi là việc không thể tránh được. Nếu người ấy có hiểu lầm thì bạn cũng đừng vội vàng giải thích.

Khoảng thời gian gần cuối tuần, bạn cực kỳ hưng phấn, sảng khoái, yêu đời. Thậm chí, bạn còn lên kế hoạch tỏ tình, cầu hôn một ai đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngay từ đầu tuần, Bảo Bình đã làm việc một cách hăng hái và tràn đầy hứng khởi. Vào khoảng thời gian giữa tuần, bạn sẽ khám phá ra một sở trường mới hoặc một năng lực mới của mình.

Mối quan hệ của Bảo Bình cũng được mở rộng hơn trong tuần này, nhất là vào hai ngày cuối tuần. Một trong số những người bạn mới mà bạn gặp gỡ có thể thay đổi quan điểm sống hoặc thế giới quan của bạn.

Nếu không biết quý trọng thì Bảo Bình rất dễ đánh mất tình cảm của mình trong tuần này đó. Giữa bạn và người ấy xuất hiện hiểu lầm nghiêm trọng. Đừng cố làm to chuyện, hãy tự nhận lỗi về mình, mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Do làm việc quá hăng say vào đầu tuần mà tới cuối tuần nguồn năng lượng của Song Ngư có dấu hiệu giảm sút đáng kể.Hãy phân bổ nguồn năng lượng một cách hiệu quả nhất, đồng thời cũng nên quan sát thật kỹ những tín hiệu sức khỏe của cơ thể bạn.

Song Ngư cảm thấy khá bế tắc với chuyện tình cảm của mình trong tuần này. Nếu bạn không làm gì, cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên, khả năng cao là cuộc tình của bạn sẽ đứng trên vực thẳm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng