DMCA.com Protection Status
Sự kiện: Tử vi ngày mới

Tử vi tuần mới: Thiên Bình khủng hoảng vì hết tiền

TPO - Trong tuần này, Cự Giải đau dạ dày vì stress, Thiên Bình khủng hoảng vì hết tiền, Nhân Mã lâng lâng như trên mây, Bảo Bình mong manh dễ vỡ.

Tử vi tuần mới: Thiên Bình khủng hoảng vì hết tiền

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hai ngày đầu tuần của Bạch Dương diễn ra khá từ từ và chậm chạp.

Tình trạng này sẽ chỉ kết thúc vào thứ Tư, và đây dường như mới đúng là ngày khởi đầu của tuần mới. Bạn trở nên năng suất hơn trong công việc, giống như một chiếc tàu lượn rẽ gió lao về phía trước. Nhiều điều thú vị và mới mẻ sẽ ập đến khiến bạn cảm thấy thích thú.

Cuối tuần này, một số sự cố xảy ra có thể khiến Bạch Dương phải thay đổi kế hoạch nhưng nhịp hoạt động của bạn vẫn nhanh như cũ. Sự nghiệp và các mối quan hệ của Bạch Dương đang thăng hoa.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đầu tuần, Kim Ngưu tràn đầy năng lượng và cảm hứng. Bạn cảm thấy cuộc đời của mình đang nên thơ như một bộ phim.

Thứ Tư, Kim Ngưu trở nên trầm tính hơn và bắt đầu suy nghĩ về mọi thứ.

Thứ Năm và thứ Sáu, đừng quá cứng đầu và cố gắng tránh mọi rủi ro có thể.

Thứ Bảy và Chủ nhật là dịp thích hợp để du hí đến một nơi xa.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thứ Hai và thứ Ba, cảm hứng khám phá trào dâng trong Song Tử. Bạn phát hiện ra những điều hấp dẫn ở người khác, và cũng biết thêm rất nhiều về bản thân mình.

Thứ Tư, một người phụ tá sẽ xuất hiện và cũng bạn vượt qua khó khăn đến tận thứ Năm và thứ Sáu.

Cuối tuần, những mối quan hệ của Song Tử đang gặp vấn đề. Bạn nên khuyến khích họ nói thật những gì đang ẩn giấu trong lòng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trải qua hai ngày đầu tuần đầy sóng gió khiến dạ dày của bạn gặp vấn đề vì stress. Để vượt qua khó khăn và thách thức nơi công sở, bạn nên chú ý đến những tiểu tiết, đặc biệt là trong các văn bản và giấy tờ.

Từ thứ Tư đến thứ Sáu, bạn có thêm nhiều thời gian để thư giãn và giải trí. Mặc dù việc này không thể làm cho những khó khăn của bạn biến mất, nhưng ít nhất nó cũng khiến bạn cảm thấy thoải mái đầu óc hơn.

Thứ Bảy và Chủ nhật, Cự Giải cảm thấy muốn khép mình và ở lì trong nhà, không có cảm hứng giao du với người khác.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thứ Hai và thứ Ba, Sư Tử cảm thấy hoài nghi về một số điều trong cuộc sống, trong mối quan hệ với bạn bè và đồng nghiệp. Những nghi ngờ của bạn là có căn cứ, vì vậy hãy cẩn thận.

Thứ Tư đến thứ Sáu, mọi sự quan tâm của Sư Tử dồn vào người yêu hoặc một đối tượng mà bạn đang tán tỉnh.

Cuối tuần, Sư Tử sẽ rât bận rộn trong việc giúp đỡ người khác.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hai ngày đầu tuần, Xử Nữ hãy tập trung vào những việc mà bạn cảm thấy yêu thích và dành càng nhiều thời gian cho nó càng tốt.

Thứ Tư, một việc khá quan trọng sẽ xảy ra trong nội bộ gia đình khiến bạn phải dành cả thứ Năm và thứ Sáu để giải quyết.

Cuối tuần, Xử Nữ trở nên tham vọng và muốn đầu tư thật nhiều vào công việc.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thứ Hai và thứ Ba, Thiên Bình bối rối và lúng túng vì không biết... tiền của mình đã đi đâu hết. Tình hình tài chính của bạn gặp khủng hoảng khiến bạn bắt đầu nghĩ đến việc thắt chặt chi tiêu.

Từ thứ Tư đến thứ Sáu, Thiên Bình được tự do thể hiện mình. Bạn cảm thấy đầy hứng khởi và thích thú.

Cuối tuần, tâm trạng của Thiên Bình tụt dốc không phanh vì bạn bị bao quanh bởi những người bạn đang buồn rười rượi, khiến bạn... buồn lây.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Thứ Hai và thứ Ba, Bọ Cạp cảm thấy mình giống như một chú gà vừa bước ra từ quả trứng. Bạn cảm thấy tò mò và muốn khám phá mọi thứ. Một chân trời mới đang mở ra trước mắt bạn.

Thứ Tư, Bọ Cạp chìm trong cảm giác lang thang vô định. Bạn không biết mình đang phải đối mặt với những gì, nên đến thứ Năm và thứ Sáu, bạn sẽ dễ dàng bị cuốn vào những ý tưởng điên rồ của người khác.

Cuối tuần, Bọ Cạp cảm thấy mình cần bắt tay vào việc sắp xếp lại cuộc sống của mình, bắt đầu bằng việc lên kế hoạch những việc cần làm.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đầu tuần, Nhân Mã chìm trong tâm trạng bay bổng, lâng lâng như trên mây. Bạn bị phân tâm bởi những ước mơ viển vông của mình.

Thứ Tư đến thứ Sáu, Nhân Mã cảm thấy hoang mang vì có quá nhiều người đang vây quanh bạn và nêu ý kiến.

Thứ Bảy và Chủ nhật, hãy cố gắng ưu tiên sự sáng tạo và độc lập của mình thay vì nghe theo lời xúi giục của người khác.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hai ngày đầu tuần của Ma Kết rất tươi sáng. Mối quan hệ xã hội, tài chính, công việc... tất tần tật các mặt của đời sống Ma Kết đều đang vô cùng ổn. Bạn nhìn thấy tương lai rộng mở trước mắt mình. Do đó, đây là 2 ngày mà bạn nên đưa ra những quyết định quan trọng.

Thứ Tư đến thứ Sáu, Ma Kết bị ép vào một khuôn khổ kỉ luật thép. Thứ Bảy và Chủ nhật, sau vài ngày bị kìm kẹp, Ma Kết bắt đầu “bung lụa” và làm bất cứ những gì mà mình thích.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đầu tuần, Bảo Bình cảm thấy rất mong manh và dễ vỡ. Điều này khiến nhịp điệu cuộc sống của bạn chậm lại đáng kể.

Giữa tuần, nỗi lo lắng của Bảo Bình được thổi bay khiến bạn cảm thấy tự tin và đầy khí thế. Bạn được bao quanh bởi những người sẵn sàng chìa tay giúp đỡ bạn lúc cần.

Cuối tuần, Bảo Bình trở lại với tâm trạng của đầu tuần.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Thay vì mạo hiểm lao vào những địa hạt mà mình không nắm rõ, Song Ngư nên chọn phương án an toàn và chỉ tập trung vào những gì mà mình biết tường tận.

Thứ Tư đến thứ Sáu, một vài bất đồng trong công việc sẽ xảy đến, nhưng hãy coi đây là cơ hội để đồng nghiệp được hiểu nhau hơn.

Đến cuối tuần, cuộc sống của Song Ngư dễ thở hơn. Bạn cảm kích vì được một người bạn giúp đỡ nhiệt tình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng