Tử vi tuổi từ 1961-1970 năm mới: Tuổi Tân Sửu y lộc dồi dào

TPO - Tuổi Tân Sửu là người tính khí ôn hòa, y lộc dồi dào, tuổi trẻ nhiều tai ách, tuổi già phúc thọ; nữ mạng tiền của hưng vượng.

Ảnh minh hoạ.
Ảnh minh hoạ.

Tuổi Tân Sửu 1961 (Bích Thượng Thổ)

Là người tính khí ôn hòa, y lộc dồi dào, tuổi trẻ nhiều tai ách, tuổi già phúc thọ; nữ mạng tiền của hưng vượng.

Người tuổi này là mẫu người khẳng khái, trầm tĩnh. Thường là người hiền lành, thích ở trong nhà, về phương diện tình cảm thì lại thích sự ổn định.

Trong mạng nếu có nhiều cát tinh, phần lớn học cao hiểu rộng, nhưng thích phiêu lưu mạo hiểm, thông minh, văn võ hiển đạt, thường dựa vào học vấn của mình mà làm nên sự nghiệp, rạng rỡ tông môn, được quý nhân phù trợ, có thể giàu sang và nổi tiếng.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Đông trong phòng làm việc nhìn ra chính Tây là hướng Thần tài.

Số cát tường: 2, 7.

Ngày tốt: Thứ Năm.

Màu thích hợp: Tím, xanh, hồng.

Tuổi Nhâm Dần 1962 (Kim Bạc Kim)

Là người miệng nhanh lòng thẳng, vợ chồng xung khắc, con cái nên chậm, trẻ khá vất vả, tuổi già đủ ăn; nữ giỏi trì gia. Về phương diện tình cảm thường họ thích những gì thực tế. Nữ mạng thường quản lý chồng, nam mạng thường hay sợ vợ.

Chú ý: Rất kỵ xem thường người khác để tranh mọi người xa lánh.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, có khả năng phi thường. Luôn phát triển hơn ngươi khác, có danh vọng cao trong xã hoi, sự nghiệp thuận buồm xuôi gió, phúc lộc vừa đủ.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.

Số cát tường: 9.

Ngày tốt: Thứ Sáu

Màu thích hợp: Vàng, đỏ.

Tuổi Quý Mão 1963 (Kim Bạc Kim)

Là người tính khí vui vẻ, phúc lộc có dư, gặp hung hóa cát, trẻ tiền không tụ, thu nhiều chi nhiều, tuổi già hưng vượng; nữ trung niên, lão niên hy sinh lợi ích mới có thể yên ổn.

Người tuổi này tính tình hiền hòa, có mưu trí hơn người, nhưng hơi lười biếng, thích hưởng thụ. Phần lớn họ đều là những người thông minh lanh lẹ và thực tế.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, là người có tài và hiểu biết nên dễ có cơ hội tốt để phát huy, gặp khó khăn đều giải quyết được, có thể xử lý ổn các cuộc tranh chấp phức tap. Nên hợp tác với đồng nghiệp sẽ được nhiều lợi ích. Về phương diện tình cảm cần phải chú ý nên tha thứ và nhường nhịn nhau để tránh đổ vỡ tình cảm.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.

Số cát tường: 4, 5, 9, 7.

Ngày tốt: Thứ Bảy.

Màu thích hợp: Trắng, xanh lá, xanh da trời.

Tuổi Giáp Thìn 1964 (Phúc Đăng Hỏa)

Là người suốt đời thanh nhàn, y lộc đầy đủ, tuổi trẻ bình bình, trung niên dư dật, khó dựa người thân, sự nghiệp kinh doanh phát đạt muộn.

Người tuổi này có tính hướng nội, có chính khí, siêng năng cần mẫn, học thức rộng, làm việc có kế hoạch chu toàn, biết tôn trọng kẻ trên người trước.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, là người có tài nghệ, nhiệt thành, có thể làm các chức vụ lớn. Là người đoan chính, hiển đạt phú quý danh lợi đầy đủ.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Đong trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Tây là hướng Thần tài.

Số cát tường: 3, 8.

Ngày tốt: Chủ Nhật.

Màu thích hợp: Vàng, xanh dương, xanh lục, tím.

Tuổi Ất Tỵ 1965 (Phúc Đăng Hỏa)

Là người tính tình đoan chính, đủ ăn đủ mặc, cứu người không kể công, có con sớm bị hình khắc, có con muộn thì yên bình; nữ mạng phát đạt, mệnh số ích tử.

Người tuổi này thông minh lanh lợi, mưu trí, tài năng có phúc lớn, là ngươi rất trọng tình nghĩa và hiền hậu, tính tình hiền lương được người người kính trọng, có công danh địa vị trong xã hội.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh phần lớn đều là người tài đức, xem trọng gia đình thân tộc. Kinh doanh có lợi tiền bạc dồi dào, sung túc an nhàn về sau.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây bắc là hướng Thần tài.

Số cát tường: 4, 9.

Ngày tốt: Thứ Hai.

Màu thích hợp: Trắng

Tuổi Bính Ngọ 1966 (Thiên Hà Thủy)

Là người có cuộc đời thanh nhàn, hậu vận phát đạt, tuổi trẻ tiền bạc hao tán, nên buôn bán, không nên cầu danh; nữ mạng khéo léo, thanh kỳ.

Người tuổi này tính cách hiền hòa, khoát đạt, dung mạo đoan chính, tính tình hiền lành, trung chính, tài hoa, là người hữu dụng, tai đức có đủ nhưng hơi cô đơn.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh thì họ là người cong bình, có năng lực lãnh đạo, đức cao trọng vọng. Dù không thể làm chức cao lớn nhưng cũng được nhiều người nể trọng. Cũng có thể đi nơi khác mưu sinh sẽ thành công lớn.

Dù ở quê hương hay nơi khác đều được quý nhân phù trợ, nâng đỡ, Nhưng thường có hung tinh chiếu mạng nên trong công việc thường bị trục trặc cần phải lưu ý.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Tây trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính đông là hướng Thần tài.

Số cát tường: 1, 4, 6, 9

Ngày tốt: Thứ Năm.

Màu thích hợp: Xanh, hồng, vàng, kem.

Tuổi Đinh Mùi 1967 (Thiên Hà Thủy)

Là người mồm miệng linh hoạt, y lộc đầy đủ, danh lợi có phần, nhưng cốt nhục xa lánh, con cái nên có muộn; nữ mạng tuổi già hưng vượng, mạng số vượng phu ích tử.

Người tuổi này tính tình cương trực, nghĩa khí, hiền lành, được quý nhân xem trọng, phần lớn là người từ bi nhân hậu, được các bậc trưởng bối nang đỡ, quan hệ tốt, tiếng tăm vang xa, có thành tựu, phú quý, phúc lộc không thiếu.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Tây Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng Đông Nam là hướng Thần tài.

Số cát tường: 1, 4, 6, 9.

Ngày tốt: Thứ Hai.

Màu thích hợp: Trắng, vàng, xanh da trời

Tuổi Mậu Thân 1968 (Đại Trạch Thổ)

Là người tính khí vội vàng, y lộc đủ dùng, làm lụng vất vả cả đời, lợi về đường làm quan và dễ thân cận người quyền quý, con cái hình khắc; nữ mạng hiền lương, con cái không ít.

Người tuổi này tính tình thường nóng nảy, nên công việc làm ăn lên xuống bất thường. Phần lớn là người thành thật, khiêm tốn, là người có thể tự lập, tự vươn lên chính bản thân.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, thường họ là người nói là làm, tài đức có đủ, thường gặp thời cơ tốt, giỏi quan sát hoàn cảnh và nắm bắt cơ hội.

Cần chú ý, dễ xảy ra xung đột với cấp trên, phải tính toán kỹ trước khi làm! Cần nhẫn nhịn chớ có nóng nảy nhất thời mà lỡ chuyện.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Nam là hướng Thần tài.

Số cát tường: 2, 5, 7, 10.

Ngày tốt: Thứ Tư.

Màu thích hợp: Vàng, cà phê sữa, xám.

Tuổi Kỉ Dậu 1969 (Đại Trạch Thổ)

Là người tâm tính thông minh, y lộc đầy đủ, lục thân kho nhờ, mọi việc đều khoan dung; nữ tính toán linh hoạt, mệnh vô tai ách.

Người tuổi này thông minh, tính cách trầm ổn, có chí, phần nhiều là người khiêm tốn thẳng thắn.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh phần lớn là người làm việc lặng lẽ mà thành tựu, siêng năng, tiến thủ, tính cách cứng cỏi, lòng dạ rộng rãi, quan hệ giao tế tốt. Thường là tự lập, phú quý có ăn có mặc.

Thường công việc hay trở ngại, phải kiên trì nỗ lực mới qua được.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Nam là hướng Thần tài.

Số cát tường: 2, 7.

Ngày tốt: Thứ Hai.

Màu thích hợp: Nâu, đỏ, vàng.

Tuổi Canh Tuất 1970 (Thoa Xuyến Kim)

Là người nhanh nhẹn hoạt bát, đủ ăn đủ mặc, lợi ve đường làm quan và dễ thân cận người quyền quý, làm việc nhanh nhẹn, cần kiệm lập nghiệp, tuổi già có phúc, cứu người không kể công; nữ mạng tài giỏi, làm hưng vượng gia nghiệp.

Người tuổi này tính tình bảo thủ, cẩn thận, nhanh nhẹn, hoạt bát, tiếp cận được nhiều quý nhân, làm việc thận trọng, có lòng cảm thông.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, thường là người có tâm tư chính chắn, xử sự chừng mực, cảnh giác cao độ, lo xa, sự nghiệp bình ổn.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây bắc là hướng Thần tài.

Số cát tường: 5, 10.

Ngày tốt: Thứ Tư.

Màu thích hợp: Trắng, vàng, nâu

Thông tin bài viết mang tính tham khảo

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá