Tuần cận Tết của bạn: Thần may mắn gõ cửa Song Tử

TPO - Kim Ngưu thành công trong công việc. Thần may mắn gõ cửa Song Tử. Cự Giải trút bỏ được nỗi lòng. Ma Kết liên tiếp gặp may về tiền bạc. Các cung hoàng đạo có tuần giáp Tết khá sôi động và vui vẻ.

Tuần cận Tết của bạn: Thần may mắn gõ cửa Song Tử

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương tràn đầy hứng khởi trong tuần này. Ngày đầu tuần, Bạch Dương sẽ "refresh" tinh thần bằng cách vui chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên, bạn cũng nên dành chút thời gian yên tĩnh để tập trung trước khi bắt đầu một dự án mới.

Thứ tư là thời điểm tốt để Bạch Dương tổ chức và sắp xếp lại cuộc sống của mình. Bạn sẽ được giao một số công việc cần sự nhẫn nại.

Thứ năm, bạn có cơ hội bán vài sản phẩm sáng tạo của chính mình. Bạch Dương háo hức chuẩn bị cho bữa tiệc gia đình với những món ăn được trình bày như tác phẩm nghệ thuật. Người thân của bạn sẽ rất ấn tượng đó.

Ngày thứ 6, Bạch Dương sẽ mất chút thời gian để làm quen với sự thay đổi trong công việc. Cuộc sống của bạn sắp có nhiều thay đổi.

Tuy có bồn chồn lo lắng nhưng đến thứ bảy, bạn nhanh chóng tìm được nguồn cảm hứng và hăng hái trở lại.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một tuần đầy sôi động và vui vẻ. Nhiều khúc mắc nhanh chóng được giải quyết trong ngày thứ hai. Bạn cảm thấy tràn đầy tự tin và lạc quan.

Kim Ngưu có thể tham gia một cuộc thi hoặc một số hoạt động mang tính cạnh tranh vào thứ ba. Ngày thứ tư, Kim Ngưu sẽ ra một quyết định ảnh hưởng đến rất nhiều đồng nghiệp.

Ngày thứ năm, những cải tiến mà Kim Ngưu đề nghị sẽ tạo ra sự khác biệt trong tương lai và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của công ty.

Ngày thứ sáu, bạn tràn đầy năng lượng, nhanh nhạy trong việc phán đoán. Điều này sẽ giúp bạn thành công.

Ngày thứ bảy, Kim Ngưu thư giãn bằng việc trò chuyện với bạn bè và lên kế hoạch đi chơi trong tương lai gần.

Song Tử (21/5-21/6)

Thần may mắn gõ cửa Song Tử trong tuần này. Thứ hai, bạn suy nghĩ về tương lai. Thứ ba, thần may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn. Dự án mà bạn theo đuổi bấy lâu nay thành công vào phút cuối.

Chiều thứ tư là thời gian tốt để bạn mang chiếc xe của mình đi bảo dưỡng. Buổi tối, bạn sẽ gặp gỡ bạn bè để lập kế hoạch cho buổi tụ tập hoành tráng hơn vào ngày gần đây. Ngày thứ năm, công việc kinh doanh của bạn chùng xuống. Tuy nhiên bạn sẽ có thời gian tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Ngày thứ 6, Song Tử cần giữ một cái đầu lạnh. Bạn tỉnh táo nhìn ra được những thứ mà người khác không thể và bạn cũng thông minh khi nhận thức được rằng đây không phải là lúc tự cao. Buổi tối là khoảng thời gian bạn chia sẻ với người khác.

Ngày thứ bảy, bạn cảm thấy không thể tập trung bởi có quá nhiều thứ quấy rối. Song Tử nên lập một danh sách những việc cần làm và giải quyết từng thứ một.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải bắt đầu tuần mới với nhiều hoạt động tinh thần và giao lưu với nhiều người. Thứ ba, vị thế của bạn trong mắt người khác được nâng lên đáng kể. Điều này khiến Cự Giải tự tin hơn trong hầu hết các vấn đề.

Thứ tư  là ngày tuyệt vời nhất đối với Cự Giải. Bạn tìm lại chính mình – một còn người giàu cảm xúc. Bạn suy nghĩ về những mối quan hệ trong quá khứ, những kỳ nghỉ và dịp đoàn tụ cùng gia đình gần nhất.

Thứ năm, sự tự tin giúp bạn thành công trong việc thuyết phục đối tác. Bạn hào hứng trước một số vấn đề mới mẻ trong công việc.

Ngày thứ bảy, Cự Giải dành phần lớn thời gian cho việc tư vấn và khuyên nhủ những người bạn trẻ tuổi.

Sư Tử (22/7-22/8)

Đầu tuần, Sư Tử thành công trong việc thuyết phục và tạo ảnh hưởng lên người khác. Bãn lĩnh lãnh đạo của Sư Tử phát huy triệt để ở nơi công sở. Các cộng sự đang chậm tiến độ và cần sự giúp đỡ của bạn.

Thứ ba, Sư Tử có thể gặp một người và đó là ẩn số thú vị trong cuộc sống của bạn. Dù phát triển thành một mối quan hệ làm ăn, xã giao hay lãng mạn thì cũng đáng mong đợi phải không Sư Tử?

Ngày thứ tư, Sư Tử sẽ phải đương đầu với rắc rối và bạn sẽ phải đau đầu kiểm soát, khắc phục vấn đề. Ngày thứ năm, công việc có phần bớt căng thẳng hơn và là cơ hội tốt để bắt đầu dự án mới.

Cuối tuần Sư Tử nên thư giãn hoặc tham gia hoạt động cộng đồng để lấy tinh thần bởi hai tuần tới, bạn sẽ chịu áp lực vô cùng lớn từ gia đình, các cộng sự.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Ngày thứ hai, Xử Nữ muốn làm việc gì đó mang tính xã hội, tuy nhiên thực tế kéo bạn trở về và ép bạn làm vài công việc liên quan đến kinh doanh.

Với những Xử Nữ làm việc trong ngành luật, những dự án mà bạn đang theo đuổi sẽ có dấu hiệu khả quan. Làm việc nhóm và trao đổi với nhau sẽ đưa bạn tới thành công và nâng cao vị thế của bạn.

Thứ tư, công việc vẫn diễn ra như thường lệ mặc dù Xử Nữ khao khát muốn thay đổi nó. Bạn muốn học hỏi những điều mới và đương đầu với những thách thức.

Thứ năm, một vài sự thay đổi nhỏ tại nơi làm việc khiến bạn phân tâm. Thứ sáu, công việc có sự thay đổi đúng như ý nguyện của Xử Nữ.

Tin vui đến với Xử Nữ vào thứ bảy. Ngày đó, bạn sẽ có một sự bất ngờ như lời đáp cho những nỗ lực đầu tiên của bạn trong năm nay.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Đầu tuần, Thiên Bình bận rộn với việc họp hành. Bạn nên đề xuất ý kiến của mình trong cuộc họp. Thứ ba là một ngày may mắn với bạn. Bất cứ mục tiêu nào đặt ra, Thiên Bình đều dễ dàng hoàn thành.

Thứ tư, Thiên Bình có vẻ dồi dào năng lượng và cảm thấy bị kích thích. Thứ năm là khoảng thời gian bạn nhìn lại những vấn đề gặp phải gần đây cũng như cách thức giải quyết. Tối hôm đó, một người bạn thân mang đến cơ hội làm ăn cho Thiên Bình. Và đến thứ sáu cơ hội làm ăn này mang đến tiền bạc cho bạn.

Thứ bảy, bạn nghĩ đến việc giúp đỡ cộng đồng. Đừng làm một mình mà hãy lôi kéo nhiều người cùng tham gia.

Thần Nông (24/10-21/11)

Ngày thứ hai, Thần Nông xem xét và chốt sổ các kế hoạch, mục tiêu của bản thân. Nếu bạn chưa phân định rõ các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, bạn nên tập trung vào những mục tiêu quan trọng.

Thứ ba, Thần Nông tràn đầy năng lượng trong việc thực hiện nghĩa vụ với gia đình. Bạn trở thành chuyên gia tư vấn thông minh và đáng tin cậy.

Ngày thứ tư, nếu bạn đang tìm kiếm sự tư vấn chuyên sâu, đây là cơ hội tuyệt vời cho Thần Nông. Công việc của Thần Nông vẫn ổn thỏa không có vấn đề gì trong mấy ngày tới.

Thứ năm, Thần Nông có thể dậy sớm và đạp xe lòng vòng ngắm cảnh, điều này rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, đến thứ sáu mọi việc trở nên khó khăn hơn và bạn sẽ phải cố gắng nhiều hơn. Bạn nên lắng nghe suy nghĩ và ý tưởng của người khác vào cuối tuần, nó sẽ giúp bạn giải quyết công việc trong tuần sau dễ dàng hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đối mặt với lượng công việc đồ sộ vào thứ hai, tuy nhiên không có gì làm khó được bạn. Cuối ngày, Nhân Mã có tin vui về tiền bạc.

Thứ ba, bạn tìm được cách thức mới để thể hiện bản thân. Người khác sẽ thấy Nhân Mã là một nơi tin cậy để tâm sự. Thứ tư, công việc của Nhân Mã vẫn suôn sẻ. Bạn luôn có những ý tưởng sáng tạo và độc đáo. Học hỏi và giao tiếp luôn là chìa khóa của thành công.

Thứ năm, tình hình tài chính có vẻ chậm nhưng Nhân Mã không bận tâm về điều đó. Thứ sáu, Nhân Mã cảm thấy các mục tiêu trong cuộc sống của bạn rất rõ ràng và bạn bắt tay viết những mục tiêu cho năm mới.

Cuộc sống cá nhân của Nhân Mã có chuyển biến tích cực vào thứ bảy tuần này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đầu tuần, Ma Kết liên tiếp đón nhận tin vui liên quan đến tiền bạc. Những cố gắng bấy lâu của bạn được đền đáp. Thứ ba, Ma Kết lên kế hoạch tiêu số tiền kiếm được trong năm mới. Công việc của bạn ngày càng chuyển biến tích cực.

Thứ tư, cơ hội kiếm tiền lại đến với Ma Kết. Thứ năm, bạn cần đến lời khuyên về việc đầu tư tiền bạc. Thứ sáu, Nhân Mã như "hổ thêm cánh" khi được bạn bè đồng nghiệp giúp đỡ. Thứ bảy là quãng thời gian dành cho những người yêu thương.

Có vẻ như Ma Kết dành quá nhiều thời gian cho chuyện kiếm tiền và tiêu tiền mà quên đi người bạn đời của mình. Khi lập kế hoạch cho tương lai, đừng quên bạn đời của mình nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Vấn đề tài chính của Bảo Bình khởi sắc ngay từ đầu tuần. Sự cố gắng và thái độ làm việc chuyên nghiệp của bạn mang tới sự thành công trên cả mức mong đợi vào thứ ba.

Trọng trách mà Bảo Bình gánh vác sắp tới sẽ tăng lên đồng nghĩa với việc áp lực cũng tăng lên. Bạn cần phải quyết định nhanh chóng và nắm bắt cơ hội trong ngày thứ tư.

Thứ năm, Bảo Bình sẽ được giao một công việc mới đầy thách thức nhưng bạn khá hào hứng. Một lưu ý nhỏ, bạn nên nhận những dự án dài hơi thay vì những dự án hạn chế về thời gian. Bạn sẽ phải điên cuồng chạy đua với thời hạn đấy.

Thứ sáu, Bảo Bình quyết định vung tiền mua sắm khi thấy quảng cáo giảm giá trên báo. Thứ bảy, bạn sẽ kỷ niệm một ngày đặc biệt với một người đặc biệt bằng chuyến dã ngoại đến nơi có cảnh quan đẹp, hồ bơi. Một tuần kết lại trong dư vị ngọt ngào cũng khá tuyệt phải không Bảo Bình?

Song Ngư (19/2-20/3)

Ý tưởng về việc quảng bá hoặc thay đổi slogan quảng cáo sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn tiến triển hơn. Thứ ba, mọi việc có phần bế tắc và bạn vẫn chưa thể hoàn thành công việc. Bạn nên cân nhắc lại bản kế hoạch hiện tại và thay đổi kịp thời.

Thứ năm bạn nên giao tiếp nhiều hơn, tham khảo ý kiến của mọi người trước khi đưa ra quyết định. Cuối ngày, Song Ngư nên nghe nhạc, thư giãn và đắm mình trong những cảm xúc lãng mạn.

Thứ sáu là thời điểm hoàn hảo cho những ý tưởng mới và tư duy đột phá. Thứ bảy này là ngày may mắn của bạn. Hãy làm bất cứ điều gì bạn muốn nhưng đừng lạm dụng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá