Tuần mới của bạn: Bạch Dương công việc nhiều biến động

TPO - Bạch Dương công việc nhiều biến động, Bảo Bình chuyện tình cảm bế tắc, Song Tử bội thu, Xử Nữ công việc suôn sẻ, Nhân Mã chuyện tình cảm ngọt ngào, Ma Kết lâm vào cảnh túng thiếu.

Tuần mới của bạn: Bạch Dương công việc nhiều biến động

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong tuần này lại có nhiều biến động. Tuy nhiên nhờ có bản lĩnh vững vàng, năng lực tốt nên bạn hoàn toàn có thể vượt qua được. Cũng nhờ đó, phương diện tài chính có sự cải thiện.

Mặc dù phương diện tài chính tăng đột biến nhưng Bạch Dương làm kinh doanh cần thận trọng, không cần quá liều lĩnh, mạo hiểm.

Tuần này Bạch Dương khá bận rộn với công việc nên thời gian dành cho chuyện tình cảm sẽ ít đi. Tuy nhiên, có thể đây sẽ là cơ hội để hai bạn hâm nóng lại tình cảm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần này Kim Ngưu nên tích cực làm việc theo nhóm, không nên làm việc một mình. Khi làm việc với đồng nghiệp thì những thiếu sót của bạn sẽ được bù trừ, hiệu quả công việc sẽ tăng cao hơn. Những Kim Ngưu còn đang tìm việc cũng nhận được sự giúp đỡ của nhiều quý nhân.

Về tài chính, Kim Ngưu không cần quá lo lắng. Tuy rằng không có nhiều khoản thu nhưng với khả năng quản lý tiền bạc tốt, Kim Ngưu vẫn khá rủng rỉnh.

Kim Ngưu có nhiều cơ hội tụ tập cùng bạn bè, chính vì vậy, cơ hội tìm một nửa cho cuộc đời mình sẽ tăng lên. Nếu bạn còn độc thân thì hãy chủ động hơn nữa, tích cực thể hiện mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Mặc dù công việc xuất hiện nhiều khó khăn nhưng Song Tử có đủ năng lực và đủ tự tin để vượt qua, dù rằng kết quả có thể sẽ không được như ý muốn. Tới ngày chủ nhật thì hãy dẹp căng thẳng sang một bên, tin mừng sẽ tới, Song Tử hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận.

Trong tuần này, Song Tử khá bội thu, không chỉ lương thưởng cùng tăng mà những khoản đầu tư nho nhỏ từ đầu năm cũng tới thời điểm thu hoạch, Giáng Sinh này Song Tử khá rủng rỉnh.

Song Tử sẽ có sự thay đổi bản thân khá lớn vào tuần này. Nếu trước kia bạn thường cho mình là trung tâm thì giờ đây bạn biết cách đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ. Chính vì vậy, chuyện tình cảm của bạn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có một nguồn năng lượng dồi dào dành cho công việc trong tuần này. Với hàng tá kế hoạch đã chuẩn bị từ tuần trước, tuần này bạn chỉ việc bắt tay vào thực hiện. Trong quá trình làm việc, bạn cũng may mắn có cơ hội thể hiện năng lực cùng khả năng sáng tạo của mình.

Tình hình tài chính bất ổn, khoản chi thì nhiều mà khoản thu thì ít. Trong tuần này, bạn không nên sa đà vào việc mua sắm đồ giảm giá. Nếu có ý định đầu tư, bạn cũng nên suy nghĩ và quan sát thật kỹ.

Chuyện tình cảm của Cự Giải không có nhiều biến động, mọi sự diễn ra trong yên bình. Nếu không may giữa bạn và người ấy xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm thì hãy nhanh chóng giải quyết.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Lười nhác là điều mà Sư Tử cần tuyệt đối tránh trong tuần này. Với mỗi nhiệm vụ hay kế hoạch Sư Tử đều cần phải tập trung cao độ và cẩn thận với từng chi tiết.

Sư Tử sẽ đón nhận nhiều cơ hội phát tài, tuy rằng con số không lớn nhưng bạn hoàn toàn có thể tích tiểu thành đại. Mặt khác, bạn cần tránh tuyệt đối việc vay mượn của người khác, hạn chế sử dụng thẻ tín dụng.

Sư Tử có quá nhiều hành vi nóng vội, tấn công dồn dập đối phương chưa chắc đã mang lại một tình yêu mỹ mãn, ngược lại còn khiến cho hình ảnh của bạn xấu đi trong mắt người ấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc của Xử Nữ trong tuần này diễn ra khá suôn sẻ, bạn sẽ có cơ hội để phát huy năng lực của mình. Tuy nhiên, Xử Nữ cần linh hoạt nắm bắt thời cơ, cơ hội tốt không hề dễ nhận ra và nó sẽ xuất hiện một cách ít ai ngờ tới.

Tiền lương không tăng, cũng không có thưởng nhưng nhờ vào khả năng quản lý tài chính cực tốt của mình, Xử Nữ vẫn kiếm được những khoản ngoài lề. Thay vì nghĩ luôn tới kế hoạch chi tiêu thì Xữ Nữ nên tính toán xem có thể đầu tư vào một kế hoạch nào đó không.

Tuần này, Xữ Nữ có cơ hội tụ tập tiệc tùng với bạn bè và sẽ có cơ hội gặp được một nửa của mình ở chính những bữa tiệc ấy.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Công việc bận rộn, Thiên Bình sẽ có nhiều kế hoạch dài hạn cần xử lý, bạn nên tính toán chắc chắn, nếu thấy khả năng không thể hoàn thành kịp thời hạn thì nên nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp. Khi làm việc theo nhóm cũng nên chú ý, đề phòng người khác chơi xấu sau lưng.

Tuần này, Thiên Bình có xu hướng chi nhiều hơn thu. Tuy nhiên, hầu hết các khoản chi đều nhằm phục vụ cho công việc nên bạn cũng không cần lăn tăn, mất tiền mà được việc vẫn hơn.

Thiên Bình có khá nhiều cơ hội kết bạn trong tuần này, tuy nhiên, để từ tình bạn tiến tới tình cảm yêu đương là một con đường khá xa. Vậy nên, Thiên Bình cần xác định rõ tình cảm của mình, không nên nghĩ quá nhiều.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Tuần này, công việc của Thần Nông khá bận rộn. Tuy nhiên, qua những giai đoạn như vậy thì tự khắc bạn sẽ khám phá ra năng lực của mình. Con đường để bạn phát triển sự nghiệp không chỉ có một, chỉ cần bạn muốn thì việc gì cũng có thể làm được.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động, bạn vẫn sẽ có những khoản thu bên ngoài nhưng không đáng kể. Cơ hội kiếm tiền không ít, chỉ cần bạn chăm chỉ thì sang tuần sau sẽ được bội thu.

Tuần này, Thần Nông cần chau chuốt hơn cho vẻ ngoài của mình. cơ hội gặp được nửa kia sẽ tới rất bất ngờ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mặc dù công việc không có nhiều biến động nhưng trong tuần này Nhân Mã lại làm việc với một thái độ thiếu tập trung, mọi việc hoàn thành chỉ là ứng phó, rất qua loa. Tuy rằng trong thời gian ngắn sẽ không có vấn đề gì nhưng về lâu về dài thì bạn nên xem lại, rất có thể sự nghiệp không bao giờ thăng tiến được, chưa kể còn bị cấp trên khiển trách.

Phương diện tài chính của Nhân Mã có dấu hiệu “thiếu trước hụt sau”. Trước khi quyết định đầu tư vào việc gì bạn cần nhìn nhận rõ vấn đề, đề phòng mọi trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong tuần này có chút “biến động”, không chỉ thời gian dành cho nhau nhiều hơn mà các bạn cũng sẽ có những kỷ niệm đáng nhớ qua đó nhận ra tình cảm dành cho nhau.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuần này, Ma Kết không thể làm việc độc lập như mọi khi mà bắt buộc ban phải làm việc theo nhóm. Mặc dù năng lực của bạn rất tốt nhưng lại không có sự kết hợp hoàn hảo với những người khác trong nhóm nên kết quả đạt được không như ý muốn.

Vấn đề tiền bạc của Ma Kết tuần này cũng không mấy lạc quan. Mặc dù thời hạn cuối năm đã cận kề nhưng những dự án đầu cơ từ đầu năm cũng chưa tới thời kỳ thu hoạch, trong khi đó khoản tiền chi cho sinh hoạt gia đình ngày một tăng, càng về cuối tháng lại càng túng thiếu.

Điểm sáng là tuần này Ma Kết khá đào hoa. Bạn không biết chọn ai bỏ ai. Nếu cứ kéo dài tình trạng này, không chỉ bạn mà người khác cũng chịu tổn thương.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong tuần này có thể Bảo Bình sẽ phải đảm nhận thêm nhiều công việc mới, và chắc chắn là phải đối mặt với không ít khó khăn. Chỉ cần bạn tập trung và cố gắng hết sức là được, không cần phải căng thẳng.

Nếu Bảo Bình có ước mơ làm giàu thì với khoản thu từ công việc chính chả biết bao giờ bạn mới có thể giàu được. “Phi thương bất phú’, Bảo Bình nên thử làm thêm nghề tay trái xem sao.

Các Bảo Bình đã hẹn hò trong thời gian dài, tuần này tình cảm có chút bế tắc. Càng ngày các bạn càng phát hiện ra đôi bên không hợp nhau, mâu thuẫn xảy ra nhiều hơn và có thể là người kia phản bội bạn hoặc có người thứ ba chen vào.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc không được như ý muốn, hiệu quả giảm sút, nguyên do cũng bởi Song Ngư khá lười khác, thường xuyên trốn tránh trách nhiệm hoặc đem trách nhiệm của mình đổ lên đầu người khác khiến mọi người cảm thấy vô cùng khó chịu khi phải làm việc cùng bạn.

Song Ngư chớ nên nóng vội, chuyện tình cảm tuyệt đối không thể gấp gáp được. Rất nhiều lúc bạn muốn mở cửa trái tim để đón nhận tình cảm, nhưng thực sự là nửa kia của bạn chưa tới. Song Ngư nên tỉnh táo chọn lựa và kiên nhẫn chờ đợi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng