Tuần mới của bạn: Bạch Dương tài chính khả quan

TPO - Bạch Dương tài chính khả quan, Song Tử chuyện tình cảm rực rỡ, Bảo Bình chưa quên được tình cũ, Nhân Mã có tin vui trong công việc, Sư Tử ghi nhớ “lắm mối tối nằm không”.

Tuần mới của bạn: Bạch Dương tài chính khả quan

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương khởi động tuần mới  với nguồn năng lượng dồi dào, bạn làm việc một cách hăng say. Nhờ chăm chỉ, bạn có khả năng hoàn thành tốt nhiều dự án, kế hoạch trước thời hạn, nhận được những đánh giá tích cực từ cấp trên.

Nhìn chung, tình hình tài chính của Bạch Dương có nhiều dấu hiệu tích cực. Đừng vội mừng, tài chính tăng lên đồng nghĩa với việc thời gian làm việc của bạn cũng tăng lên.

Trong tuần này, Bạch Dương khá sốt ruột với chuyện tình cảm. Không chắc người ấy có tình cảm với mình hay không nhưng cũng nhanh chóng tỏ tình, tiến tới.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần này, công việc của Kim Ngưu thiên về hướng tập thể nhiều hơn là hoạt động độc lập. Những Kim Ngưu còn đang đi tìm việc sẽ có cơ hội có việc làm, nhưng bạn nên thận chọn trong việc lựa chọn nhà tuyển dụng.

Hiện tại tình hình tài chính của Kim Ngưu chưa có những dấu hiệu khả quan. Tuy nhiên, nếu bạn bè có rủ đầu tư thì nên hợp tác, chắc chắn sẽ thu được lợi lớn. Các mối quan hệ của Kim Ngưu trong tuần này vẫn duy trì trạng thái tốt đẹp.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc gặp khó khăn, đôi lúc Song Tử có cảm giác bất lực và bế tắc. Nguyên nhân là tính hiếu thắng của bạn quá cao.

Tình hình tài chính của Song Tử vô cùng bất ổn. Tuy rằng ngoài tiền lương thì bạn còn có nhiều khoản thu khác nữa nhưng những việc cần tới tiền cứ không ngừng tăng lên. Hãy sớm điều chỉnh.

May mắn là chuyện tình cảm của Song Tử tuần này khá tốt. Bạn có thể tìm kiếm sự sẻ chia, giúp đỡ từ người ấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Càng gần tới cuối năm khối lượng công việc của Cự Giải lại càng tăng lên, bạn sẽ vô cùng bận rộn. Yên tâm rằng công ty sẽ có chế độ đãi ngộ phù hợp với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Phương diện tiền bạc của Cự Giải cũng không có nhiều đột phá, bạn sẽ không thể nhận được ngay những khoản hoa hồng, tiền thưởng nhưng nếu duy trì tinh thần làm việc chăm chỉ, một khoản tiền lớn sẽ "đổ vào đầu" lúc bạn không ngờ tới nhất.

Tình cảm của Cự Giải trong tuần này không có nhiều thay đổi. Nếu bạn vẫn đang trong quá trình chinh phục người ấy thì cần kiên trì, nhẫn nại hơn chút nữa, đừng vội bỏ cuộc. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Công việc của Sư Tử trong tuần này có những dấu hiệu chuyển biến khá tốt, bạn nên dành nhiều thời gian hơn và tích cực hơn trong việc học hỏi, nghiên cứu, nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn.

Trong quá trình làm việc theo nhóm, bạn cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói, đừng để xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Lắm mối thì tối nằm không, Sư Tử nên nhớ điều này. Bạn sẽ nhận được nhiều lời tỏ tình vào hôm nay nhưng bạn nên cân nhắc đâu là người mà mình thực sự có cảm tình, đâu là người mình cảm thấy bình yên và hạnh phúc khi được ở bên.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên tập trung hoàn thành tốt công việc của mình trước khi can thiệp vào việc của người khác. Hơn nữa, bạn cũng cần tăng cường thắt chặt mối quan hệ với đồng nghiệp.

Tài chính của Xử Nữ trong tuần này không tốt bằng những tuần trước. Tuy nhiên, bạn không cần hà tiện quá mức.

Tuần này của Xử Nữ khá hài hòa. Mặc dù mâu thuẫn vẫn xảy ra, giữa bạn và người ấy sẽ có bất hòa một chút nhưng mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Do chịu sự ảnh hưởng của sao Hỏa và sao Diêm Vương nên sự nghiệp của Thiên Bình trong tuần này sẽ có bước đột biến lớn. Bạn nên mạnh dạn đầu tư vào những kế hoạch kinh doanh hơn. Ghi nhớ: phi thương thì bất phú.

Những Thiên Bình đang loay hoay với vấn đề tìm việc thì không nên nóng vội mà chán nản. Bạn cần dành thời gian nhìn nhận lại bản thân, thay vì ngồi than vãn nên tích cực học tập, bồi dưỡng kiến thức.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Các Thiên Bình độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác giới nhưng nhân duyên vẫn chưa tới.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Công việc của Thần Nông trong tuần này khá thuận lợi, đạt hiệu quả cao. Nguyên nhân là do bạn không còn bảo thủ mà chịu khó lắng nghe ý kiến của người khác hơn.

Những Thần Nông đang đi tìm việc thì nên chủ động hơn một chút, không nên hi vọng quá vào những mối quan hệ quen biết, dựa vào năng lực của mình vẫn hơn.

Chuyện tình cảm của Thần Nông sẽ xuất hiện nhiều rắc rối. Giữa bạn và người kia liên tiếp xảy ra mâu thuẫn. Đôi bên cần đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu và thông cảm cho nhau.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tuần này, Nhân Mã sẽ đón nhận nhiều tin vui trong công việc, công việc có sự tiến triển rõ rệt. Dù vậy thì bạn cũng không nên ngừng cố gắng. Nếu có bất kỳ một ý tưởng mới nào thì việc bạn cần làm là nhanh chóng bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch và thực hiện luôn.

Chuyện tình cảm đang ở thời kỳ mẫn cảm, Nhân Mã nên thận trọng, đừng có những hành động thái quá hay vội vàng hấp tấp mà hỏng chuyện. Kể cả những bạn đã yêu đương lâu ngày, nếu chưa sẵn sàng  cũng không cần phải vội vàng nghĩ tới việc kết hôn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Công việc có chút đình trệ, chẳng có cách nào tránh được. Ma Kết cảm thấy thiếu tự tin vào tình hình trước mắt.

Có thể là do một vài biến cố trong cuộc sống mà Ma Kết phải tiêu khá nhiều tiền, mặc dù đã có sự chuẩn bị trước nhưng bạn vẫn không tránh được cú sốc tinh thần. Hãy cố gắng tiết kiệm tới mức tối đa.

Chuyện tình cảm của Ma Kết xuất hiện những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Hãy chú ý nắm bắt cơ hội.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mối quan hệ công việc cũng như vị trí làm việc của Bảo Bình sẽ có một sự thay đổi khá lớn, lựa chọn nằm trong tay bạn. Bất luận là bạn lựa chọn điều gì thì cũng nên suy nghĩ thật kỹ, chọn cho mình một hướng đi mới giúp bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Bảo Bình tuần này hơi hoài niệm, bạn mất quá nhiều thời gian để tương tư về người cũ, chính vì vậy là tình yêu mới không có cơ hội để chớm nở.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Lên kế hoạch làm việc ngay từ đầu tuần và thực hiện đúng theo lịch trình ấy sẽ giúp Song Ngư cảm thấy công việc không còn rối tung rồi mù.

Trong thời gian này bạn cũng nên tranh thủ thu xếp thời gian để đăng ký một khóa học nào đó để nâng cao trình độ của bản thân.

Nhờ có sao Hỏa và sao Diêm Vương trợ giúp mà chuyện tình cảm của Song ngư khá rực rỡ, cả bạn và người ấy đều dành cho nhau nhiều hành động lãng mạn và ngọt ngào. Tuy nhiên, cảm xúc mãnh liệt quá cũng khiến bạn khó tập trung vào công việc, Song Ngư nên lưu ý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá