Tuần mới của bạn: Bạch Dương táo bạo, Sư Tử quý nhân phù trợ

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Bạch Dương có những suy nghĩ tích cực, táo bạo, hứa hẹn nhiều thành công trong khi Sư Tử có quý nhân nâng đỡ nên có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian ngắn nhất.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Theo tử  vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, não bộ hoạt động mạnh mẽ, đem đến cho Bạch Dương những suy nghĩ tích cực, táo bạo, hứa hẹn nhiều thành công sẽ đến với chòm sao này.

Lịch vạn niên nhận thấy, các bạn còn độc thân nhìn chung có vận đào hoa tốt hơn và có thể nhận ra những liên hệ mới thông qua các mối quan hệ xã hội.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có thể nhận được sự chấp thuận từ cha mẹ khác thông qua nỗ lực của chính mình.

Bạn nên tập trung hơn vào tuần này để có nhiều ý tưởng tốt hơn, đem lại hiệu quả công việc cao hơn.

 Có một số cơ hội sẽ đến trong tuần này, bạn hãy học cách nắm bắt kịp thời để làm giàu thêm ví tiền của mình.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Trong tuần này, tâm trí Kim Ngưu đang bị rối bời bởi nhiều suy nghĩ đan xen hỗn độn. Bạn cần duy trì một số suy nghĩ khách quan và tích cực về mọi thứ.

Các bạn còn độc thân sẽ cho phép mọi người xung quanh khám phá sự quyến rũ độc đáo của bạn và biết đâu bạn sẽ tìm kiếm được nửa kia phù hợp.

Nếu đã có nửa kia, tử vi 2019 mặc dù sẽ có một số khúc mắc nảy sinh trong tuần này, nhưng hai bạn vẫn có những cảm xúc ngọt ngào, keo sơn gắn bó.

Bạn sẽ gặp một số vấn đề mới trong công việc và cần dành thời gian để giải quyết nó.

Việc kinh doanh đã hoạt động trơn tru hơn và bạn có khả năng thu hồi dần số vốn đã bỏ ra. Rồi dần dần, lãi suất sẽ đến, mang cho bạn những khoản thú nhập hấp dẫn.

Song Tử (21/5- 21/6)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo thấy rằng, Song Tử đang nỗ lực hết mình cho những kế hoạch đã đề ra và bạn sẽ thu được những kết quả tốt đẹp như mong đợi.

Nếu còn đang độc thân, bạn có thể tham gia vào một số cuộc tụ họp và gặp gỡ những người quan tâm đến bạn.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn nên sửa chữa một số vết nứt tình cảm để mối quan hệ trở lên ổn định hơn.

Bạn có động lực và sự tỉ mỉ trong công việc, do đó, bạn được cấp trên đánh giá và khen ngợi rất nhiều.

Tuần này, bạn nên lập kế hoạch hợp lý cho việc chi tiêu để không rơi vào tình trạng lao đao vì viêm màng túi.

Cự Giải (22/6- 22/7)

Lịch vạn niên cho hay, bầu không khí xung quanh Cự Giải không được hài hòa, đôi khí còn nảy sinh một vài bất đồng. Do đó, bạn cần duy trì sự khoan dung có thể tránh được nhiều rắc rối.

Nếu còn độc thân, bạn háo hức hơn để sống tự do và không muốn chấp nhận sự trói buộc của tình cảm.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể có một cảm giác không vui trong lòng vì sự bất cẩn của bên kia.

Bạn sẽ được chào đón bằng nhiều dự án mới và cần phải nỗ lực rất nhiều để có thể hoàn thành chúng.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này duy trì ở mức ổn định và có khả năng sẽ có một số đột phá mới.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho rằng, thời điểm này, các mối quan hệ giữa các cá nhân tốt sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Do đó, Sư Tử hãy tranh thủ tận dụng cơ hội này để nâng cao chất lượng công việc của mình nhé!

Các bạn còn độc thân muốn dành thời gian vui chơi bên bạn bè thay vì tìm kiếm những mối quan hệ tình cảm khác.

Nếu đã có nửa kia, một chuyến du lịch sẽ thắt chặt hơn sợi dây yêu thương giữa bạn và người ấy.

Bạn có quý nhân nâng đỡ nên có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian ngắn nhất.

Mặc dù thu nhập ổn định trong tuần này, chi tiêu của bạn đã tăng đáng kể, dẫn đến số dư tài khoản cứ bị tụt dốc không phanh.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Tuần này, lời khuyên dành cho cung hoàng đạo Xử Nữ là nên tập trung vào công việc nhiều hơn, bởi sự xao nhãng rất dễ khiến bạn gặp sai sót.

Tiếp nối tử vi tuần trước, các bạn còn độc thân thích một cuộc sống yên tĩnh và thoải mái. Dường như các bạn không nhiệt tình với các hoạt động hẹn hò mù quáng.

Nếu đã có nửa kia, cả hai đều quan tâm, chăm sóc tận tình chu đáo cho nhau. Tình cảm cũng vì thế mà đi lên.

Bạn  có động lực phát triển tốt và có thể chủ động phát triển công việc kinh doanh của riêng mình.

Bạn có thể kiếm thu nhập cả trong công việc và bán thời gian, khiến bạn trông khá tự hào.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Tự thân vận động là tinh thần mà Thiên Bình nên hướng tới trong tuần này. Nó sẽ phát huy hiệu quả với những ý tưởng riêng biệt, mới lạ của bạn. Sự can thiệp của quá nhiều người sẽ khiến bạn mất đi sự tập trung và sáng tạo.

Nếu còn đang độc thân, Thiên Bình có thể nhận được một số thông tin tiêu cực về tình yêu của người khác, do đó, nên lựa chọn cẩn thận.

Nếu đã có nửa kia, các bạn không hiểu được nửa kia nghĩ gì và có khả năng gây ra mâu thuẫn.

Bạn biết cách điều chỉnh và hoàn thành mọi việc, do đó, bạn có thể nhận được kết quả gấp đôi, tương xứng với những nỗ  lực của mình.

Mặc dù có rất nhiều chi phí trong tuần này nhưng khả năn chi tiêu hợp lý, hiệu quả đã giúp bạn tiết kiệm được một số tiền kha khá.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Trong tuần này, Bọ Cạp nên đặt cho mình những mục tiêu phù hợp tương thích với khả năng của bản thân và cố gắng hoàn thành thật tốt những mục tiêu ấy. Góp gió thành bão, rồi bạn sẽ thành công nhiều hơn.

Nếu còn độc thân, mọi xiềng xích về tư tưởng tình cảm được xóa bỏvà bạn rất dễ dàng để bắt đầu mối quan hệ với người khác giới.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẽ cùng thảo luận về các vấn đề thực tế về tương lai với nhau.

Bạn cần quyết đoán hơn trong công việc để có thể thu được thành tích tốt nhất.

Mật ngữ 12 chòm sao thấy bạn có thể thử đầu tư vào một số lĩnh vực trong tuần này vì nó sẽ giúp bạn kiếm được lợi nhuận.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Tuần này, Nhân Mã cần biết điều chỉnh cảm xúc của mình cho phù hợp với hoàn cảnh. Hãy luôn nhớ rằng: Lùi một bước sẽ thấy trời cao, biển rộng.

Đối với những ai đang còn độc thân, bạn tham gia một số hoạt động hẹn hò mù quáng trong tuần này vì sợ cô đơn.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn hạnh phúc trong tình yêu của chính mình, dù người ngoài có nói gì cũng không thể ngăn hai bạn bên nhau.

Hãy dành chút thời gian suy nghĩ về cách cải thiện hiệu quả công việc, bởi điều đó thực sự hữu dụng.

Tuần này, tuần này bạn không phù hợp để tham gia vào các dự án, bởi các yếu tố rủi ro rất lớn.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Xem tử vi tuần, Ma Kết hãy thư giãn giãn nhiều hơn thay vì cứ vùi đầu vàdo công việc, học tập, cuộc sống Bạn cần cho bản thân sự can đảm để giải phóng tự nhiên, không kìm nén bản thân quá nhiều.

Nếu còn độc thân, Ma Kết dễ dàng bị thu hút bởi sự hài hước của đối tượng khác giới và biết đâu điều này sẽ là sự khơi àmo cho một tình yêu thú vịtrong tương lai.

Nếu đã có nửa kia, sự hòa hợp và thân mật giúp tình yêu của hai bạn tiến xa hơn và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào một cái kết tốt đẹp dành cho cả hai trong tương lai.

Bạn sẽ chịu áp lực công việc lớn, đòi hỏi sự tập trung cao độ, nỗ lực không ngừng để vượt qua.

Xem tử vi tuần, tình hình tài chính của Ma Kết nói chung là tốt và vận may của bạn sẽ tăng trong tuần này và bạn bè có thể cho bạn biết một số thông tin tài chính đáng tin cậy.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Tuần này, Bảo Bình hãy duy trì tâm lí lạc quan, vui vẻ. Nó sẽ cung cấp nguồn năng lượng dồi dào, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn.

Đối với những ai đang còn độc thân, bạn sẽ rơi vào một mối quan hệ có thể không rõ ràng, cần nghiêm túc tìm hiểu để tránh mắc sai lầm.

Nếu đã có nửa kia, sự hòa hợp giữa bạn và người ấy khiến mọi mâu thuẫn dần được xoa dịu.

Bạn có ý tưởng riêng cho công việc. May mắn thay, sếp cũng hỗ trợ bạn.

Tình hình tài chính ổn định, bạn có thể cân nhắc mua một số vật dụng cần thiết cho ngôi nhà của mình để không gian ấy hiện đại, tiện nghi, đầy đủ hơn.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Tuần này Song Ngư dường như đã rất sẵn sàng cho việc tận hưởng một cuộc sống tự do và không bị gò bó. Cuộc sống được có bao nhiêu, hãy cứ tranh thủ tận hưởng khi mình có thể nhé!

Căn cứ tử vi hàng ngày, nếu còn đang độc thân, bạn rất muốn ra ngoài để tìm kiếm những mối quan hệ mới thay vì cứ  thu lu vào xó nhà như mọi khi.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy sẽ được trải qua một tuần bình yên và ngọt ngào bởi không có bất cứ mâu thuẫn nào nảy sinh giữa hai bạn.

Một số tình huống bối rối sẽ diễn ra, nhưng điều tốt là đồng nghiệp giúp đỡ bạn nhiệt tình nên mọi khó khăn đều được giải quyết.

Tuần này bạn có rất nhiều ý tưởng mua sắm cho bản thân nhưng không biết lựa chọn sao cho phù hợp, cuối cùng, tiền ở đâu vẫn còn nguyên đó.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá