Tuần mới của bạn: Bạch Dương tiền vào như nước

TPO - Kim Ngưu chuyện tình cảm trục trặc, Sư Tử có cơ hội phát tài, Ma Kết dễ lâm vào cảnh túng quẫn, Xử Nữ yêu đương thuận lợi, Thiên Bình bận rộn ngập đầu.

Tuần mới của bạn: Bạch Dương tiền vào như nước

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong tuần này có nhiều biến động. May mắn là bản lĩnh vững vàng sẽ giúp bạn có thể vượt qua thử thách.

Tình hình tài chính của Bạch Dương trong tuần này có thể ví như "tiền vào như nước". Tuy nhiên, bạn cũng cần đề phòng chuyện thâm hụt.

Bạch Dương có nhiều hi vọng về chuyện tình cảm trong tuần này.  Giữa bạn và người ấy sẽ có nhiều câu chuyện vui vẻ và nhiều kỷ niệm thú vị.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần này Kim Ngưu nên tích cực làm việc theo nhóm. Khi làm việc với đồng nghiệp, những thiếu sót của bạn sẽ được khắc phục, hiệu quả công việc sẽ tăng cao hơn.

Về tài chính, tuy rằng không có nhiều khoản thu nhưng với khả năng quản lý tiền bạc khá tốt giúp Kim Ngưu đảm bảo chi tiêu thoải mái cho tới cuối tháng.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu gặp nhiều trắc trở, rắc rối liên tục xuất hiện. Nguyên do là hai bạn đang bất đồng quan điểm. Có lẽ đôi bên cần kiềm chế bản thân hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc xuất hiện nhiều khó khăn. Bạn có đủ năng lực và  tự tin để có thể vượt qua, nhưng kết quả chắc chắn sẽ không được hoàn hảo như ý muốn.

Trong tuần này, Song Tử khá bội thu, không chỉ lương, thưởng cùng tăng mà những khoản làm thêm cũng giúp bạn những món tiền khá khá.

Phương diện tình cảm của Song Tử có một chút trở ngại, nguyên nhân xuất phát từ việc bạn "từ bụng ta suy ra bụng người".

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đây là thời điểm Cự Giải bắt đầu những mối quan hệ mới. Thế nên, bạn cần khiêm tốn một chút, không nên tô vẽ bản thân.

Những Cự Giải còn đang tìm việc nên chủ động hơn. Nếu cứ lười biếng và ỷ lại vào sự giúp đỡ của mọi người, bạn sẽ còn thất nghiệp dài.

Tình hình tài chính của Cự Giải tuần này không mấy khả quan. Với bất kỳ dự án đầu tư nào bạn cũng nên thận trọng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Lười nhác là điều mà Sư Tử cần tuyệt đối tránh trong tuần này. Với mỗi nhiệm vụ hay kế hoạch, bạn đều cần phải tập trung cao độ và cẩn thận với từng chi tiết.

Sư Tử sẽ đón nhận nhiều cơ hội phát tài, tuy rằng con số không lớn nhưng bạn hoàn toàn có thể "tích tiểu thành đại". Mặt khác, bạn cần tránh tuyệt đối việc vay mượn của người khác.

Sư Tử cần tỉnh táo hơn trong chuyện tình cảm. Mù quáng yêu đương sẽ khiến cho đôi bên đều bị tổn thương.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tuần này, công việc của Xử Nữ khá tốt. Bạn sẽ có cơ hội để phát huy năng lực của mình. Nếu có ý định nhảy việc, Xử Nữ nên chọn một lĩnh vực hoàn toàn mới lạ, không có bất cứ liên quan gì tới công việc đang làm.

Tiền lương không tăng nhưng bạn kiếm được những khoản thù lao nho nhỏ từ chuyện làm thêm.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ phát triển rực rỡ. Hai bạn sẽ có một tuần bình yên và nồng thắm.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Tuần này, Thiên Bình luôn trong trạng thái "vắt chân lên cổ". Nếu thấy nguy cơ không thể hoàn thành kịp thời hạn, bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp.

"Chi nhiều hơn thu", là tình hình tài chính của Thiên Bình trong tuần này. Hầu hết các khoản chi đều vì công việc nên bạn cũng không cần quá tính toán.

Về chuyện tình cảm, Thiên Bình và người ấy có chút xích mích. Lúc đầu đôi bên có vẻ rất khó chịu, nhưng cuối cùng mọi mâu thuẫn cũng sẽ được hòa giải.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Tuần này, công việc của Thần Nông khá bận rộn. Qua những giai đoạn như vậy thì tự khắc bạn sẽ khám phá ra năng lực của mình.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động. Bạn vẫn sẽ có những khoản thu bên ngoài nhưng không đáng kể. Cơ hội kiếm tiền không ít, chỉ cần bạn chăm chỉ thì sang tuần sau sẽ được bội thu.

Tình cảm gặp nhiều rắc rối. Với những Thần Nông còn độc thân thì không nên nóng vội, cứ duy trì tình trạng như hiện tại.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã làm việc với  tinh thần thiếu tập trung, mọi việc hoàn thành chỉ là ứng phó, rất qua loa. Tuy rằng trong thời gian ngắn sẽ không có vấn đề gì nhưng về lâu về dài, nó sẽ nguy hại đến sự nghiệp của bạn.

Tình hình kinh doanh giảm sút, gặp nhiều rắc rối khiến cho phương diện tài chính của Nhân Mã đi xuống. Trước khi quyết định đầu tư, bạn cần nhìn nhận rõ mục tiêu, phương hướng kinh doanh.

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã tương đối bảo thủ, với mỗi sự tình đều sợ hãi, e dè. Sang tuần này, Nhân Mã cần chủ động và tự tin hơn thì mới mong thoát khỏi kiếp độc thân.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuần này, Ma Kết sẽ phải làm việc theo nhóm. Mặc dù năng lực của bạn rất tốt nhưng lại không có sự kết hợp hoàn hảo với những người khác trong nhóm nên kết quả đạt được không như ý muốn. Tình trạng cạnh tranh, mâu thuẫn rất dễ xảy ra.

Vấn đề tiền bạc cũng không có dấu hiệu lạc quan. Những dự án đầu tư cũng chưa tới thời kỳ thu hoạch, trong khi đó khoản phải chi ngày một tăng. Càng về cuối tháng lại càng túng thiếu nếu bạn không có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Vấn đề tình cảm của Ma Kết trong tuần này thật đáng lo. Những Ma Kết còn độc thân có thể vì không thể chịu nổi sự cô đơn mà nhận lời tùy ý, về lâu dài sẽ làm tổn thương cả hai.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong tuần này có thể Bảo Bình sẽ phải đảm nhận thêm nhiều công việc mới. Chỉ cần bạn tập trung và cố gắng hết sức, bạn sẽ hoàn thành tốt công việc.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong tuần này cũng có chút bất thường. Bạn quá mơ mộng hão huyền, ví dụ như việc hai bạn mới quen nhau thôi bạn đã nghĩ về một đám cưới lãng mạn hay đã nghĩ tới việc sau khi kết hôn sẽ làm gì.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tuần này, Song Ngư  khá lười nhác, thường xuyên trốn tránh trách nhiệm hoặc đem trách nhiệm của mình đổ lên đầu người khác khiến mọi người cảm thấy vô cùng khó chịu khi phải làm việc cùng bạn.

Song Ngư đa sầu đa cảm, hay suy nghĩ lung tung, thái độ bi quan nên nhiều lúc khiến cho người kia phát bực. Bạn nên kiềm chế, thay đổi bản thân một chút, nghĩ thoáng hơn, đơn giản hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá