Tuần mới của bạn: Bạch Dương vượng đào hoa, Kim Ngưu được tăng lương

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay vận vượng đào hoa của Bạch Dương sẽ đem đến cho bạn nhiều cuộc gặp gỡ thú vị với các đối tượng khác giới trong khi nỗ lực của Kim Ngưu được đền đáp xứng đáng và có thể được cấp trên tăng lương.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Tuần này khi làm bất cứ điều gì, Bạch Dương cần phải thực hiện theo từng bước một, tránh sốt sắng, đốt cháy giai đoạn; sau đó hãy kiên nhẫn chờ đợi kết quả, may mắn sẽ đến với bạn.

Theo tử vi tuần, nếu còn đang độc thân, vận vượng đào hoa sẽ đem đến cho bạn nhiều cuộc gặp gỡ thú vị với các đối tượng khác giới.

Nếu đã có nửa kia, các bạn có sự thấu hiểu và hòa hợp với nhau, cả hai cùng lên kế hoạch phấn đấu cho một tương lai tốt đẹp.

Việc kinh doanh của bạn đang có dấu hiệu khởi sắc. Sự làm việc tập trung, nghiêm túc đem lại cho bạn những kết quả tích cực.

Tài chính tuần này của bạn khá ổn định, thêm khoản thu từ việc kinh doanh có hiệu quả, bạn có thể chi tiêu cho những việc chính đáng.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Kim Ngưu hãy hòa đồng và quan tâm đến mọi người xung quanh nhiều hơn thay vì cứ chăm chăm nghĩ tới cảm xúc cá nhân.

Nếu còn độc thân, quá háo hức tham gia vào các hoạt động hẹn hò có thể khiến bạn đưa ra những quyết định mù quáng, do đó, hãy cẩn trọng.

Nếu đã có nửa kia, bạn có vẻ không hài lòng với nửa kia về một vài vấn đề nhỏ trong cuộc sống nhưng không biết bày tỏ thế nào để người ta hiểu. Tốt nhất cứ thẳng thắn nói ra, họ sẽ không giận bạn đâu.

Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng và dự kiến bạn sẽ được cấp trên tăng lương trong tuần này.

Vận may liên tiếp đến cùng với những khoản tiền thưởng bất ngờ làm cho ví tiền của bạn cứ mỗi ngày một nặng thêm.

Song Tử (21/5- 21/6)

Tuần này, Song Tử cần quan sát môi trường và nhân sự xung quanh và cố gắng điều chỉnh trạng thái của mình để thích nghi tốt hơn.

Các bạn còn độc thân gặp được khá nhiều đối tượng khác giới nhưng các bạn chưa biết cách làm thế nào để giao tiếp tốt, tạo sức lôi cuốn cho đối phương. Hãy học hỏi kinh nghiệm từ bạn bè thân tín để mọi sự đều như ý nhé!

Nếu đã có nửa kia, giao tiếp cởi mở giúp tháo gỡ những vấn đề khúc mắc giữa hai bạn, tình cảm theo đó cũng tiến triển tốt hơn.

Tất có thể bạn sẽ phải đối mặt với một số vấn đề trong việc điều chỉnh môi trường làm việc, may mắn là bạn đã thích nghi rất nhanh.

Một số khoản chi tiêu bất hợp lý, nằm ngoài kế hoạch chi tiêu sẽ khiến bạn phải xem xét lại túi tiền của mình ngay lập tức.

Cự Giải (22/6- 22/7)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này, Cự Giải cần thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói để tránh hiểu lầm không cần thiết và ảnh hưởng đến vận may.

Các bạn còn độc thân cần dành một chút suy nghĩ để cải thiện tính khí của chính mình, có như vậy, bạn mới có sức hút trong mắt đối phương.

Nếu đã có nửa kia, các bạn sẽ phải đối mặt với mâu thuẫn vì đưa ra những ý kiến trái chiều. Hãy ngồi lại trao đổi để tìm được tiếng nói chung.

Bạn làm việc tập trung hơn và cũng có thể nghĩ ra một giải pháp rõ ràng cho những vấn đề có thể gặp phải.

Khả năng chi tiêu hợp lý cùng những kế hoạch đầu tư trước đó sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Tiếp nối tử vi tuần trước, trước khi làm bất cứ việc gì, Sư Tử nên suy nghĩ kỹ hơn, thay vì chỉ dựa vào trực giác.

Các bạn còn độc thân không thiếu người sẵn sàng “trồng cây si” nhưng trái tim bạn dường như không hứng thú với bên kia.

Nếu đã có nửa kia, bạn cần thay đổi cách nói chuyện với đối phương, đừng để người ta nghĩ rằng bạn quá chủ quan và độc đoán.

Bạn cần thêm nhiều thời gian suy nghĩ những kế hoạch táo bạo và hữu hiệu hơn cho tương lai. Đó là cơ sở cho việc tăng lương và thăng chức.

Lục lại trí nhớ xem mình còn khoản nợ nào chưa trả thì hãy trả luôn đi nhé!  Để lâu qua lại mang tiếng xấu đấy.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết, tư duy đổi mới chính là chìa khóa đem đến sự thành công và may mắn cho Xử Nữ trong tuần này. Vì vậy, đừng ngần ngại nói lên quan điểm của mình.

Nếu còn độc thân, có rất nhiều vệ tinh đang vây quanh bạn, điều bạn cần làm là lựa chọn cẩn thận để tìm một đối tượng phù hợp nhất với mình.

Nếu đã có nửa kia, trạng thái tinh thần ổn định giúp cả hai cùng chìm đắm trong những phút giây hạnh phúc, ngọt ngào.

Nếu đã đi làm, bạn cần thay đổi một số suy nghĩ cổ hủ trước đây để nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc.

Sẽ có rất nhiều việc khiến bạn phải rút hầu bao chi tiêu trong tuần này, vì thế hãy lập kế hoạch cẩn thận.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình cần nỗ lực để thể hiện bản thân trong tuần này và nắm bắt mọi cơ hội mà bạn có được, rồi may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Đối với những ai đang còn độc thân, các bạn có vận đào hoa nở rộ, dễ dàng tìm được người tình trong mộng.

Nếu đã có nửa kia, hai bên đang dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc nhau hơn, tình yêu luôn tốt đẹp.

Nhiều khả năng bạn sẽ được tận hưởng một chuyến du lịch trong tuần này. Nếu nó trở thành sự thật, hãy chuẩn bị tâm lý xách ba lô lên và đi thôi.

Tuần này các bạn dễ đánh mất những sự đầu tư mang lại lợi nhuận lớn, tình hình tài chính dễ lâm vào khủng hoảng.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Các bạn thuộc cung hoàng đạo Bọ Cạp cần nhìn thế giới từ một góc độ khác để thay đổi và thích nghi nhanh nhất có thể. Thế giới biến động chóng mặt, không thay đổi bạn sẽ bị tụt hậu ngay.

Các bạn còn độc thân có sự hiểu biết chính xác hơn về giá trị của bản thân, hy vọng có thể biết tìm được người phù hợp nhất.

Nếu đã có nửa kia, sự ngọt ngào được tạo ra mỗi ngày khiến tình yêu của hai bạn như được chắp thêm đôi cánh để bay cao.

Hãy chờ đợi cơ hội thích hợp nhất để đầu tư, thời điểm này chưa nên tham gia bất cứ hoạt động đầu tư kinh doanh nào bởi lợi nhuận thu được không cao.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Theo mật ngữ 12 chòm sao, Nhân Mã đang bị mất phương hướng và không thể tìm ra phương án tối ưu để cân bằng cuộc sống, học tập, cảm xúc và công việc. Hãy thả lỏng cơ thể, suy nghĩ kỹ lưỡng, bạn sẽ tìm ra cách.

Đối với những ai đang còn độc thân, có nhiều đối tượng đang muốn tiếp cận bạn nhưng có vẻ như mục đích của họ không được tốt lắm, vì thế, hãy cẩn trọng, đừng để mình bị mắc lừa.

Nếu đã có nửa kia, hãy dành nhiều thời gian cho nửa kia của mình hơn, người ta đã vì bạn mà hi sinh quá nhiều rồi.

Nếu đã đi làm, bạn có nhiều ý tưởng cho công việc nhưng nên tìm ý tưởng nào thiết thực nhất thì hiệu quả mang lại mới khả thi.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Vận may của Ma Kết trong tuần này rất tốt, nhưng bạn vẫn cần phải cảnh giác một số tin tức từ mọi người xung quanh, đừng để những điều xấu ảnh hưởng đến tinh thần của bản thân.

Các bạn còn độc thân có vận đào hoa rất tốt và được đối phương đánh giá cao. Hãy tranh thủ thể hiện bản thân đi nhé!

Nếu đã có nửa kia, hai bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch và điều này sẽ làm các bạn vô cùng hứng khởi.

Bạn cần cẩn thận hơn trong mọi việc, chỉ một sai sót nhỏ sẽ hủy hoại mọi cố gắng của bạn và bạn sẽ phải bắt đầu lại từ con số 0.

Vận may tài chính đang dần được cải thiện, bạn sẽ tích thêm được một khoản nho nhỏ để lo cho tương lai sau này.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Theo tử vi hàng ngày, tuần này, Bảo Bình đang chìm đắm trong những suy nghĩ mông lung xa rời thực tế. Hãy quay lại thực tại ngay thôi, hãy nhớ rằng “có thực mới vực được đạo” nhé!

Các bạn còn độc thân luôn hy vọng rằng sẽ có những đối tượng tốt xung quanh mình nên rất chú ý chau chuốt bản thân.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn nên khoan dung với nhau hơn, tất cả cũng đều vì tương lai tốt đẹp cho đôi bên.

Có một số công việc còn đang tồn đọng và bạn phải làm việc nhiêm túc, chăm chỉ mới có thể giải quyết hết.

Vấn đề tài hính của bạn thăng trầm khó đoán, vì thế, bạn nên biết cách cân bằng chi tiêu, tránh đẩy chiếc ví vào tình cảnh “rỗng ruột”.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Tuần này, chú ý đến những điều nhỏ nhặt, vụn vặt trong cuộc sống khiến Song Ngư luôn rơi vào tâm trạng mệt mỏi. Hãy mở rộng tấm lòng, sống bao dung, độ lượng với mọi người hơn, bạn sẽ nhận được trái ngọt.

Xem Lịch vạn niên, đối với những ai đang độc thân, bạn chủ động tạo nên bầu không khí lãng mạn cho cả hai, do đó, từ tình bạn thành tình yêu chỉ còn một khoảng cách rất nhỏ.

Nếu đã có nửa kia, đừng cư xử nóng nảy và muốn người khác lúc nào cũng phải cưng nựng bạn. Hãy dành cho người ấy một khoảng thời gian riêng tư của riêng mình, đừng đẩy tình yêu vào ngõ cụt.

Bạn không nên nghi ngờ những người đồng nghiệp của mình, có vấn đề gì hãy trực tiếp trao đổi với họ để tìm phương án giải quyết tốt nhất.

Trong tuần này, bạn nên cẩn thận khi đầu tư kinh doanh trong bất cứ lĩnh vực nào vì khả năng rủi ro là rất cao.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá