Tuần mới của bạn: Bảo Bình ngập tràn hạnh phúc, Ma Kết tài vận trượt dốc

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Bảo Bình tràn ngập hạnh phúc tình ái, trong lòng không còn vắng vẻ trống trải nữa mà ngẫu nhiên gặp người khiến mình rung động, coi như duyên phận trời ban trong khi Ma Kết tài vận trượt dốc, nguy cơ về tài chính khiến chòm sao này hoang mang.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Tuần này Bạch Dương đang dần lơ là chuyện tình cảm, không còn coi trọng mối quan hệ của hai người như trước, bận bịu những chuyện khác mà không quan tâm tới người yêu. Sự xa cách, lạnh nhạt không phải do công việc hay thời gian mà do lòng người đấy, bạn hãy tự kiểm điểm lại đi nhé.

Sự nghiệp bình thường, hàng ngày đối diện với những nhiệm vụ ổn định, không có tính khiêu chiến nên bạn cũng không phải bỏ nhiều công sức. Tuần này an ổn, là thời gian tốt để học tập, bồi dưỡng kiến thức, chuẩn bị cho những bước đột phá trong tương lai.

Cừu trắng có vận trình tài lộc khá, thu nhập thỏa mãn sinh hoạt cho bản thân cùng người nhà nhưng muốn có tiền để chi tiêu bên ngoài hay mua sắm thì sẽ rất khó. Vì thế thời gian này đành nhắm mặt chịu đựng cho qua mùa giảm giá cuối năm thôi, lập trường vững vàng lên nhé.

Tuần này vận thế của Bạch Dương không có khởi sắc nhưng cũng không gặp phải chướng ngại lớn, cuộc sống trôi chảy bình an, có thời gian dành để thả lỏng tâm tình, thư giãn giải trí. Lúc nhàn rỗi hãy tụ tập bạn bè, trò chuyện chia sẻ hoặc tâm sự những điều khúc mắc trong lòng để bớt gánh nặng, làm phong phú tâm hồn. Một điểm nhất định phải nhớ là dành nhiều tâm sức hơn cho tình yêu, bỏ ra bao nhiêu mới được hồi đáp bấy nhiêu.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Tuần mới, Kim Ngưu nghênh đón chuyện tình cảm tốt đẹp, hai người dần tiến vào giai đoạn ổn định, nội tâm bình thản, hài lòng với những gì mình đang có. Nhưng đừng chủ quan để tránh sơ suất, quen thuộc tới đâu cũng phải cân nhắc kĩ càng rồi mới hành động kẻo làm đối phương buồn lòng.

Công việc của chòm sao này không thuận lợi, đầu óc nhớ nhớ quên quên nên bỏ sót nhiệm vụ, gần tới sát ngày hoàn thành rồi mới sực tỉnh vội vội vàng vàng đi làm. Lúc gấp gáp như vậy thì chắc chắn hiệu quả không cao, kết quả rất kém.

Tuần này tài vận của bạn bình thường, bạn nhận được sự giúp đỡ của người thân, cụ thể là cha mẹ. Nhưng ý thức độc lập của Ngưu chan khá mạnh, không muốn nhận tiền từ người lớn nên có chút túng quẫn. Bạn muốn tự vượt qua khó khăn, lớn rồi còn để cha mẹ phiền lòng thì không phải chút nào.

Vận trình tuần này của Kim Ngưu đặc biệt tốt ở phương diện tình cảm, hai người tâm đầu ý hợp nên đã tính tới việc đi gặp người lớn hai nhà, khả năng mau chóng kết hôn cũng không phải xa xôi đâu. Tuy nhiên vẫn nhắc nhở bạn đừng quá vội vàng, hôn nhân là việc lớn trong đời, có thể quan sát tìm hiểu nhau cẩn thận hơn cũng không sao hết. Trong công việc không được lười biếng, thành thật làm tốt nhiệm vụ được giao, đừng để kết quả quá tệ, sẽ làm cấp trên phản cảm.

Song Tử (21/5- 21/6)

Song Tử có một quãng thời gian ổn định lại tâm tình. Sau nhiều chuyện không vui, bạn đã dần bình tĩnh lại, từ từ quên đi và tìm cho mình lối đi mới, tương lai mới. Không quan trọng là có tình yêu mới hay không, quant rọng là bản thân sẵn sàng cho niềm vui và hạnh phúc.  

Công việc của Tử nhi khá ổn, bạn tích cực học hỏi từ những đồng nghiệp có kinh nghiệm và năng lực tốt nên làm việc nhanh chóng, hiệu quả hơn. Ngoài ra chòm sao này còn khá nhẫn nại, tự nghiên cứu tìm tòi cho tới khi bản thân hiểu rõ mới thôi.

Tài vận bình thường, lĩnh vực nào bạn cũng nóng lòng muốn thử sức khiến cho mình trở nên bấn loạn, không có mục tiêu định hướng rõ ràng. Làm người không thể quá tham alm nếu không mất nhiều hơn được, chỉ tập trung vào lĩnh vực mình am hiểu nhất và tự tin nhất thôi nhé.

Tuần này vận trình dần tăng lên, dù không quá nhiều nhưng cũng tiến bộ hơn so với thời gian trước. Song Tử lắng nghe ý kiến của người đi trước, tự mình thông suốt nên lặng lẽ thay đổi, có nhiều việc trước đây không tiếp nhận được thì nay đã hoàn toàn bình thản đón nhận rồi. Tâm thái biến chuyển, tự nhiên tâm hồn rộng mở, suy nghĩ phóng khoáng, vận thế cũng được cải thiện theo.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tuần mới của Cự Giải báo hiệu những điều tốt đẹp trong đời sống tình cảm, người đó đối với bạn thay đổi thái độ tới 180 độ, vừa săn sóc vừa quan tâm, nói gì nghe đó, tuyệt đối không phản kháng. Có lẽ sau những bất đồng không đáng có thì nửa kia đã nhận ra được sai lầm và muốn vun vén hơn cho mối quan hệ này.

Công việc của bạn tăng lên, tuy thực lực hiện nay không quá mạnh nhưng chòm sao này rất nỗ lực, rất kiên trì nên hiệu quả không tồi. Giải Giải không xuất sắc nhất nhưng bạn là người cố gắng nhất, có thể theo đuổi mục tiêu tới cùng, bất chấp khó khăn.

Tài vận không đáng lo, trong lĩnh vực đầu tư có người chỉ điểm nên bạn nhận ra được nhiều điều, bắt đầu lên kế hoạch cụ thể rõ ràng hơn cho bản thân phấn đấu. Nhờ vậy mà thu hoạch cũng khởi sắc hơn so với giai đoạn trước.

Vận trình của Cự Giải tốt dựa vào sự cố gắng của mình, trong công việc tìm được tiết tấu riêng, duy trì trạng thái đều đặn. Sự nghiệp tiến lên từng ngày, đắc ý dạt dào cũng để làm cho tâm tình của chòm sao này hứng khởi hơn, đối với bất cứ chuyện gì cũng tích cực thêm mấy phần. Người khác có chuyện cần giúp đỡ nhờ vả mà tìm tới thì bạn cũng sẵn sàng đáp ứng, nhưng nhớ là không nên quá tùy ý kẻo mang tới phiền phức cho mình.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Tình cảm của bạn vẫn đang trong giai đoạn do dự, có rất nhiều vướng mắc cùng xoắn xuýt chưa thoát ra được. Bản thân còn chưa xác nhận được yêu cầu, chưa biết mình thực sự cần gì muốn gì thì sao có thể có động thái rõ ràng với người khác.            

Công việc ngược lại chuẩn xác và thuận lợi hơn rất nhiều. Đồng nghiệp tốt bụng, ở bên cạnh cổ vũ bạn vượt qua những thất bại ban đầu để vững vàng bước tiếp, cùng nhau vạch ra mục tiêu mới, cả người tràn ngập ý chí chiến đấu, dẫu có khó khăn hơn nữa cũng không thoái chí nản lòng.

Tài vận rất khá, nhờ ánh mắt đầu tư tinh nhanh và chuẩn xác mà bạn có thể đạt được khoản thu nhập lớn, làm tốt hạng mục này thì cuối năm đầy đủ no ấm. Nỗ lực càng nhiều kết quả càng cao, bỏ ra càng nhiều công sức thì thành công càng rực rỡ, yên tâm mà cố gắng đi.

Tổng thể vận trình tuần của Sư Tử có được có mất, có phương diện tăng tiến nhanh chóng nhưng cũng có lĩnh vực phải lưu tâm nhiều hơn. Nhìn chung là tống cựu nghênh tân, tạm biệt trạng thái chán chường thất vọng mà tìm thấy hi vọng, mục tiêu mới cho cuộc đời mình. Kiến nghị bạn trong chuyện tình cảm nên dũng cảm đi theo tiếng gọi của trái tim, hành động mạnh dạn và chủ động, không sợ thất bại, khôngg do dự, có như vậy sau này mới không hối hận.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Tuần này bạn có thể cùng người yêu hẹn hò để thay đổi không khí, cùng nhau đi dạo hoặc đi xem phim, đi nghe biểu diễn, xem triển lãm là những gợi ý phù hợp. hai người sẽ có thời gian, không gian dành riêng cho nhau và có thêm đề tài để trò chuyện chứ không chỉ quanh quẩn mấy vấn đề quen thuộc.

Công việc trượt dốc là lo lắng lớn nhất của Xử Nữ, đó là kết quả của thời gian trước bạn làm việc không cẩn thận, kiêu ngạo tự mãn, không chịu học hỏi kiên trì, thấy mình có chút thành tựu là thư giãn thoải mái nên giờ đây trạng thái tụt hậu, kém đi rất nhiều rồi đấy.  

May mắn là tài vận không bị ảnh hưởng, không cần phải trả giá quá nhiều vẫn nhận được hồi báo khiến nười khác ghen tị. Thậm chí chòm sao này còn bất ngờ nhận được tài lộc không báo trước nên rất vui mừng, sẵn sàng chi tiêu rộng rãi thoải mái hơn bình thường.

Tuần này Xử Nữ chán nản bởi vận trình tuột dốc, bất ngờ gặp phải những vấn đề khiến mình đau đầu, cảm giác rất khó chống đỡ, nhất là chuyện quá khứ tìm tới, muốn tránh cũng không tránh được. Trong lòng cảm xúc dâng trào, tâm tình dao động, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống nói chung và công việc nói riêng. Dẫu vậy, con người bạn cũng rất mạnh mẽ, vẫn đứng vững và phát triển về phương diện tài chính, hướng về tương lai với tâm thái sẵn sàng nhất.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Vận trình tuần mới của 12 chòm sao cho thấy Bình nhi hóa giải được mọi mâu thuẫn hiểu lầm với người ấy, biết bao dung và nhường nhịn nhau nên không còn đối chọi gay gắt như trước nữa. Trải nghiệm lần này đã giúp hai người nhận ra cả ưu điểm và khuyết điểm của bản thân cũng như đối phương, càng biết cách yêu thương nhiều hơn.

Thiên Bình cân đối tốt, dự tính thời gian làm việc cũng như các kế hoạch mục tiêu dự án rất chuẩn lại chuyên tâm chăm chú nên đương nhiên kết quả nằm trong tầm tay. Đối với chòm sao này, công việc có sự chuẩn bị tốt nhất chính là công việc thành công nhất, không có ngoại lệ.

Tài vận nhờ thế cực kì tốt, có cộng sự ăn ý là cơ hội rất lớn để cùng nhau hoàn thành mục tiêu, đôi bên cùng nỗ lực, cùng bỏ sức hiệu quả tốt hơn hẳn khi chỉ có một mình, kiếm được số tiền lớn trong thời gian ngắn.

Tuần này Thiên Bình có rất nhiều điềm may mắn, kế hoạch định ra đều hoàn thành xuất sắc, lại còn chuẩn chỉ thời gian, tiến độ hợp lý, không có điểm nào để chê. Rốt cuộc thì chòm sao này đã thay đổi rồi, không còn giống như trước kia lề mà lề mề để tuột mất cơ hội. Cảm giác thỏa mãn và thành công rất tuyệt đúng không nào, hi vọng bạn có thể duy trì được thói quen tốt này, từ từ tiến bộ, không ngừng vượt qua chính mình.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Tuần này bạn có thể ung dung hơn trong chuyện tình cảm, người mình thích cũng thích mình, không còn dây dưa như tuần trước. Dù hai người chưa thực sự có tiến triển quá nhanh nhưng tín hiệu đã bật, bắt đầu có thể tấn công rồi đấy, sẵn sàng đi nào.

Công việc bình thường, nên dành nhiều tâm tư hơn, chỗ nào không hiểu phải hỏi ngay đồng thời tự mình tìm hiểu trau dồi. Đừng vì sĩ diện nhất thời mà giả vờ biết hết, tới khi bắt tay vào tiến hành lại không làm được thì còn tệ hại hơn, mất mặt hơn nữa đấy.

Bọ Cạp biết cách đầu tư và quản lý tài sản hiệu quả nên dù phương án bạn đưa ra có khó khăn nhưng từng từng tiến tới vẫn có thể thực hiện được, kết quả mang lại còn vượt ngoài sức tưởng tượng nữa cơ. Vì thế phải tin vào bản thân, tự chủ mạnh mẽ lên nhé.

Tuần này đa phần các phương diện của Bọ Cạp đều tiến bộ, thay vì bị động chờ đợi bạn đã chủ động lựa chọn cho mình phương án tốt nhất, nỗ lực nhiều hơn để đạt được kết quả mà mình mong muốn. Con người này không thích tranh đấu nhưng cũng không ngại cố gắng, bạn không tham lam danh vọng nhưng nhất định muốn mình có mục tiêu rõ ràng, thỏa mãn nhu cầu bình thường.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Tuần này vì một số chuyện vặt vãnh mà tranh cãi với người yêu, kết quả chẳng ai chịu nhường ai, ầm ầm ĩ ĩ chẳng có ích lợi gì.

Công việc không tồi, chân thật làm tốt nhiệm vụ của mình đi, đừng tham dự tới việc của người khác cũng đừng mất thời gian xoi mói bình phẩm, sẽ rước phiền phức vào người đấy. Tranh thủ hoàn thành đầy đủ trách nhiệm và học hỏi thêm kiến thức mới, đừng cho bản thân có thời gian rảnh làm mấy chuyện vô bổ.

Tài vận của Nhân Mã không có gì đặc biệt, vẫn chỉ có những khoản cố định như thời gian trước nhưng xã giao lại khá nhiều, chi tiêu vượt qua sự tưởng tượng của bạn. Nếu bình thường có tích lũy thì không tạo thành vấn đề gì lớn nhưng nếu không có thì phen này bạn khốn đốn rồi.

So với tử vi tuần trước, tổng thể vận trình của Nhân Mã trong tuần này kém hơn rất nhiều. Vốn dĩ trong tình yêu không có đúng sai, hai người ở bên nhau cần kiên trì hơn, khoan dung hơn, kiên trì hơn thì mới có thể tiếp tục lâu dài, bằng không chia ly đang ở rất gần. Đối với sức khỏe cũng lưu tâm một chút, dùng các biện pháp nâng cao tố chất thân thể, đừng chỉ tiêu hao làm đẹp mà quên đi sự an toàn.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Tuần này bạn bắt đầu bước vào giai đoạn mới của tình yêu, chiếm trọn được cảm tình không chỉ của đối phương mà còn của cha mẹ hai bên, hi vọng hai người có thể sớm tiến tới hôn nhân, cùng nhau xây dựng gia đình của riêng mình.

Ma Kết đối với công việc có nhiều nguy cơ, xuất hiện mâu thuẫn với đồng nghiệp, tâm trạng ức chế nên khó hoàn thành nhiệm vụ một cách trôi chảy. Một phần tác động bên ngoài, một phần tâm lý bên trong làm bạn càng thêm thúc ép bản thân mà không nhận ra mình đang cần nghỉ ngơi chứ không phải cắm cúi tiến lên.

Tài vận theo đó mà trượt dốc, nguy cơ về tài chính khiến chòm sao này hoang mang, cần phải có sự trợ giúp ủng hộ của người khác. Nhưng vào thời điểm cuối năm thật khó để tìm ra người đồng ý tiếp tế cho bạn, bế tắc quá.

Tuần này đối với Ma Kết có thể nói là thong thả, chỉ có điều quan hệ xã giao bạn xử lý không tốt sẽ gây ra bất đồng, ảnh hưởng tới lợi ích của bản thân. Thực ra điều này hoàn toàn không cần thiết, trước khi lên tiếng thì hãy suy nghĩ kĩ càng, chuyện không quá quan trọng cũng đừng nói để tránh mất lòng, không nên nhất thời xúc động. Sự nghiệp thời điểm này lên hay xuống đều dựa vào sự chủ động, coi trọng của bản thân, không có vận may nào che chở đâu.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Tuần mới của Bảo Bình sẽ tràn ngập hạnh phúc tình ái, trong lòng không còn vắng vẻ trống trải nữa mà ngẫu nhiên gặp người khiến mình rung động, coi như duyên phận trời ban. Hai người có thể tình cờ gặp nhau, có cảm tình với nhau đều không dễ dàng nên hãy trân trọng nhé.

Công việc tiến triển khá dù cơ sở của bạn không quá tốt nhưng nhờ nỗ lực, thậm chí là hi sinh thời gian vui chơi để hoàn thành công việc nên năng lực của Bảo Bảo được nâng lên đáng kể. Có trả giá ắt có hồi báo, thành công hôm nay đánh đổi bằng rất nhiều mồ hôi ngày qua.

Tài vận tăng lên, thu nhập càng ngày càng tốt. Bảo Bình ghi chép các khoản thu chi rất rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mỗi khoản đều hợp lý, thói quen hoang phí cũng bỏ luôn nên tình hình tài chính rất khả quan, ung dung từ giờ tới cuối năm rồi.

Tuần này vận trình của Bảo Bình không có gì đáng ngại, tìm ra cho mình phương hướng phát triển phù hợp, gặp đúng thời cơ thì nước chảy thành sông thôi. Tình cảm cũng thế mà công việc cũng vậy, thuận theo tự nhiên và cố gắng hết mình sẽ được hưởng thành quả ngọt ngào

Song Ngư (19/2- 20/3)

Tình yêu của Song Ngư tuần này thuận buồm xuôi gió, nhờ bạn bè giới thiệu mà gặp được người có điều kiện tốt, hai bên đều ưng ý và bắt đầu phát triển mối quan hệ, có tương lai tiến xa đấy.

Công việc thì lại không tốt lắm vì bạn khá kích động, tuy tạm thời không gây hậu quả nghiêm trọng nhưng nếu cứ tiếp tục như vậy thì nhất định sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp. Kiềm chế bản thân, suy xét trước sau, làm tốt nhiệm vụ và tránh tạo ra kẽ hở để người khác bắt lỗi.

Tài vận bất ngờ nhận được khoản tiền không rõ nguồn gốc, bản thân Ngư nhi cũng mơ hồ nên có lộc thì cứ hưởng, không cần quá câu nệ. Nếu không an tâm thì tạm thời đừng dùng tới, coi như đó là khoản tích lũy khi cần kíp đi.

Vận trình của Song Ngư khá ổn, tuy rằng đôi lúc không kiềm chế được bản thân nhưng may mắn có người thân ở bên hết mực dặn dò, cho ý kiến trấn an nên tâm tình phần nào tĩnh lặng hơn, tránh được không ít sai lầm.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá