Tuần mới của bạn: Kim Ngưu tài chính ổn định, Song Ngư cần tiết kiệm

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này mọi mặt của Kim Ngưu không có gì đang lo, khởi sắc nhất là tình hình tài chính trong khi Cự Giải độc thân vận đào hoa nở rộ, bạn có khá nhiều người khác giới theo đuổi và ngỏ lời tìm hiểu.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Đây là tuần mới khá suôn sẻ của cung hoàng đạo Bạch Dương. Là người năng nổ nên cơ hội đến với bạn rất nhiều từ chuyện tình cảm, công việc cho tới cuộc sống. Nếu bạn duy trì thái độ tích cực, bạn có thể đạt được thành ông vượt trội.

Những Bạch Dương độc thân thiết lập khá nhiều cuộc hẹn hò trong tuần, thế nhưng xem ra tình hình không mấy khả quan khi bạn vẫn đang đắm chìm trong những kỷ niệm ở thì quá khứ.

Tuần này, tình hình công việc của Bạch Dương diễn ra suôn sẻ, bạn có nhiều cơ hội mở rộng mối quan hệ làm ăn, kinh doanh. Việc này không chỉ tốt cho hiện tại mà còn tốt cho những kế hoạch trong tương lai của bạn.

Tuần này, kết quả công việc tốt hơn nên tình hình tài chính cũng khởi sắc hơn. Có một số thay đổi nên bạn mất khá nhiều thời gian hơn để tìm hiểu thêm về phương pháp tăng doanh thu mà mình đang có.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này mọi mặt của Kim Ngưu không có gì đang lo. Khởi sắc nhất đó là tình hình tài chính, bạn thay đổi khá nhiều, thích làm cuộc sống mình nhiều màu sắc hơn, khi đó mỗi ngày qua đi lại thêm phần ý nghĩa đối với bạn.

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, những người độc thân khá lạc quan, bạn nên tham gia nhiều hơn các hoạt động ngoài trời, có thể người khác giới nào đó sẽ bị thu hút bởi sự duyên dáng của bạn.

Những cặp đôi đang yêu nên duy trì thói quen dành những điều lãng mạn cho nhau để làm mới tình yêu. Có như vậy hai người mới càng yêu nhau nhiều hơn.

Công việc khá tốt, bạn hoàn thành được nhiệm vụ nhưng dù sao cũng phải nỗ lực khá nhiều để chứng minh khả năng tự của bản thân nơi công sở.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu tương đối ổn định, bạn còn tìm thấy thêm cơ hội để phát triển nghề nghiệp về sau.

Song Tử (21/5- 21/6)

Tuần mới của Song Tử khá suôn sẻ. Từ khóa dành cho bạn trong tuần này đó là "kiên nhẫn" vì thực tế bạn phải đối phó với các loại công việc phức tạp, vì thế việc duy trì sự kiên nhẫn hết sức quan trọng. Trước vấn đề gì, chớ nên vội vã, hãy dành thêm một chút thời gian để suy nghĩ và bạn sẽ nhận được câu trả lời thỏa đáng.

Theo Tử vi hàng ngày, những người độc thân gần đây đã trở nên tự tin, quyến rũ hơn, cuộc sống của bạn tràn đầy màu sắc mới lạ.

Những cặp đôi dễ xảy ra xích mích trong tuần này, có thể là vì bận rộn nên thời gian quan tâm nhau không đủ nhiều mà thôi.

Công việc của Song Tử ngày một nhiều lên, bạn bận rộn hơn và có nhiều tình huống bất ngờ xảy ra. Tuy nhiên, dù cố gắng thì cũng xử lý được một phần nào đó mà thôi.

Tài chính của Song Tử có rất nhiều điều đáng lưu tâm, thu nhập tăng lên và đồng thời chi tiêu cùng tăng lên, bạn vẫn phải học thêm cách để sử dụng tiền bạc hợp lý hơn.

Cự Giải (22/6- 22/7)

Tiếp nối Tử vi tuần trước, tuần này của Cự Giải đã có nhiều điều được cải thiện đáng kể. Bạn phải cố gắng vượt qua sự nhạy cảm không cần thiết của mình. Bạn nên giữ thái độ thoải mái và hài hòa hơn với mọi người nơi làm việc. Hãy từ tốn và bạn sẽ thấy cuộc sống thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn.

Vận đào hoa của những người độc thân nở rộ, bạn có khá nhiều người khác giới theo đuổi và ngỏ lời tìm hiểu.

Những cặp đang yêu khá hạnh phúc, cả hai ngày càng tạo niềm tin vững chắc cho nhau.

Công việc của Cự Giải khá tốt, bạn có nhiều ý tưởng mới đóng góp cho kế hoạch chung, ngoài ra bạn cũng tìm được cách hiệu quả để cải thiện hiệu suất công việc của mình.

Tình hình tài chính của Cự Giải chỉ tạm ổn, bạn phải chi tiêu khá nhiều tiền bạc trong tuần này. Ngoài ra, bạn nên tránh hợp tác làm ăn với bạn bè để tránh tranh chấp.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Xem Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này của Sư Tử không có gì đáng ngại với tính cách và con người của bạn. Trong công việc Sư Tử khá tập trung, bạn không hề bị phân tâm bởi bất cứ sự kiện nào đang diễn ra quanh mình. Bạn nên học cách bình tĩnh hơn trong việc xử lý các vấn đề thì kết quả sẽ có tốt hơn hiện tại.

Theo Mật ngữ chòm sao, người độc thân có nhiều đối tượng theo đuổi, họ khá chủ động trong việc thiết lập cuộc hẹn với bạn.

Những cặp đang yêu nên tìm cách để tăng sự kết nối lẫn nhau, ví dụ nếu bạn đi đâu thì hai người nên đi cùng nhau sẽ tốt hơn.

Tuần này, Sư Tử cần phải chủ động hơn trong việc thể hiện năng lực của mình, cơ hội có nhiều nhưng bạn phải biết nắm bắt tốt hơn nữa.

Bạn khá may mắn về vấn đề tiền bạc trong tuần này, có người còn trúng lô đề, nhận phần thưởng...

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Theo Lịch Vạn Niên, tuần này của Xử Nữ diễn ra trơn tru, thuận lợi. Bạn khá tự tin nên cho dù gặp vấn đề khó khăn cũng không đáng ngại, bạn sẵn lòng vượt qua những giới hạn bản thân. Khi bắt tay vào việc gì bạn tin rằng mình đủ năng lực.

Có một số Xử Nữ độc thân tìm thấy tình yêu của mình trong tuần này, nếu không thì bạn cũng có khá nhiều đối tượng mới đang tìm hiểu.

Xử Nữ đang yêu nên tự "xốc" lại tinh thần của mình một chút, tìm cách để tình yêu của hai bạn thâm tươi mới để chúng có thể đi đúng hướng.

Hiệu quả công việc tuần này của Xử Nữ thực sự tuyệt vời. Làm việc gì bạn cũng nhận được sự khuyến khích của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Bạn tự tin hơn nên kết quả khá xuất sắc.

Theo vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tình hình tài chính của Xử Nữ lúc này rất tốt. Có thể một số bạn bè mời bạn đầu tư, hợp tác nhưng chớ nên vội vàng nhận lời hay từ chối, bạn cẩn thận tìm hiểu để sàng lọc thông tin.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Theo Tử vi năm 2018, tuần này của Thiên Bình tạm ổn, bạn cần điều chỉnh việc chi tiêu. Các bước bạn thực hiện có phần chậm lại, bạn cần được nghỉ ngơi để hồi sức, đừng quá vội vàng khi năng lượng và nguồn lực của mình chưa đủ.

Thiên Bình chủ động hơn trong chuyện tình cảm, thế nhưng có nhiều người không được đáp trả lại tình cảm. Rất khó đoán biết phản ứng của đối phương, bạn nên cần có thời gian để soi xét.

Thiên Bình và một nửa của mình có nguy cơ hiểu nhầm và mâu thuẫn. Thay vì giận dỗi, bạn hãy chân thành và thật kiên nhẫn giải thích cho đối phương hiểu.

Hiệu suất công việc chỉ tạm ổn, có cuộc tranh luận sôi nổi diễn ra và rất khó cho bạn khi quyết định đứng về phía ai.

Tình hình tài chính của Thiên Bình khá tốt, bạn có thể đầu tư để có chút thu nhập thụ động, đảm bảo cuộc sống hiện tại.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Nhìn chung tuần này của Bọ Cạp không có điều gì quá xuất sắc nhưng may mắn là cũng không có gì đáng lo ngại. Lời khuyên là bạn nên giữ một tâm trí cởi mở trong tuần này và chấp nhận những gì đang diễn ra trong cuộc sống. Đừng nghĩ quá nhiều, chỉ cần lắng nghe điều trái tim đang mách bảo.

Khá nhiều Bọ Cạp độc thân tìm được người lý tưởng, có thể nói là đôi lứa xứng đôi.

Cảm xúc ấm áp mà hai người dành cho nhau mang lại cho đối phương cảm giác yên lòng. Đó là mối liên hệ để tình cảm được bền lâu.

Tình hình công việc khá tốt, bạn có thể sắp xếp thời gian hợp lý và hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách hiệu quả hơn.

Bọ Cạp phải chi tiêu khá nhiều trong tuần này, việc này đòi hỏi ban cần cân nhắc hơn khi mua sắm, cẩn thận kẻo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Tuần này của Nhân Mã khá suôn sẻ, lời khuyên là bạn cần phải phân tích và suy nghĩ mọi thứ cẩn trọng hơn. Tư duy mọi thứ rõ ràng bạn mới có thể tìm hướng giải quyết cho mọi chuyện.

Nhân Mã độc thân cởi mở hơn và bạn thích gặp gỡ, kết nối mọi người, nhờ đó mà gia tăng cơ hội tìm được người phù hợp cho mình.

Những cặp đôi đang yêu rất hạnh phúc, đối phương sẵn sàng đưa ra những gợi ý để bạn có thể cải thiện tình hình hiện tại của mình.  

Nhân Mã phải đối diện kha khá thách thức ở nơi làm việc, bạn nên bình tĩnh hơn mới mong giải quyết được vấn đề.

Tình hình tài chính của Nhân Mã đã được cải thiện. Mặc dù có những thăng trầm nhưng lợi nhuận nhìn chung vẫn còn cao, bạn cũng có thể tìm thêm những cơ hội đầu tư mới trong tuần này.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Tuần này của Ma Kết khá ổn định, tuy nhiên bạn cần phải kiên trì hơn nữa, có thể sẽ đối mặt với không ít khó khăn trong tuần nhưng miễn là bạn đủ niềm tin vào bản thân thì bão tố cũng sẽ sớm qua thôi.

Tuần này của Ma Kết không tập trung vào chuyện tình cảm quá nhiều, những người độc thân xem rằng đây chưa phải là thời điểm vì bạn còn phải làm việc.

Những cặp đôi đang yêu đừng cố gắng tranh luận ai đúng ai sai làm gì, bạn có thể đưa ra ý kiến của mình nhưng không có nghĩa là phải hoàn toàn phủ nhận ý kiến của đối phương.

Công việc của Ma Kết tuần này tương đối suôn sẻ, bạn rất khéo léo trong việc biến áp lực thành động lực trong cuộc sống, hoàn tất được nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Tình hình tài chính của bạn đã được cải thiện rõ rệt, bạn thường gặp may mắn trong chuyện tiền bạc và thậm chí còn cho người khác lời khuyên khá hợp lý.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Tuy nhiều việc không như ý trong tuần này nhưng chỉ cần Bảo Bình đừng cố tạo thêm xung đột thì mọi sự sẽ êm ấm. Bạn phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình để tránh những tranh chấp, trận cãi vã có thể xảy ra.

Bạn khó có cơ hội tìm được người ưng ý trong tuần này, dường như may mắn chưa mỉm cười với bạn. Lúc này Bảo Bình cần phải kiên nhẫn hơn và chờ thời gian phù hợp.

Cặp đôi đang yêu sẽ trải qua giai đoạn khá trầm lắng, bạn sẽ dần dần thấy rằng bản thân không phù hợp với nửa kia, dường như sự xuất hiện của họ không làm cuộc sống của bạn vui lên.  

Nhìn chung tình hình công việc tốt đẹp, hiệu suất công việc khá cao, mỗi dự án đều được xử trí nhanh nhạy.

Tình hình tài chính của Bảo Bình có nhiều biến động, ngoài việc ý thức hơn trong việc kiểm soát tài chính, bạn nên tìm cách đầu tư để gia tăng tài sản.  

Song Ngư (19/2- 20/3)

Đây thực sự là một tuần rực rõ của Song Ngư nhưng việc bạn cần quan tâm nhiều nhất trong tuần đó là lòng khoan dung. Bạn sẽ nhận được nhiều khuyến nghị tích cực, cách tư duy mới một vấn đề. Song Ngư cứ cố gắng tìm kiếm tiếng nói chung với người khác, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc được lan tỏa.

Theo Xem bói tình yêu, những Song Ngư độc thân được rất nhiều khác giới quan tâm, để ý, dường như họ không thể cưỡng lại lòng tốt của bạn vậy.

Những Song Ngư đang yêu nên tự tin vào mối quan hệ của mình hơn, không phải ai cũng có được những gì mà bản thân bạn đang có đâu.

Hiệu quả công việc của Song Ngư rất cao, bạn thích nghi tốt với điều kiện sống, môi trường làm việc hài hòa, ai ai cũng sẵn lòng giúp đỡ đối phương.

Tình hình tài chính tạm ổn, thế nhưng bạn vẫn phải cân đối chi tiêu, dành chút tiền để tiết kiệm, đảm bảo cuộc sống của mình khi về già.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng