Tuần mới của bạn: Kim Ngưu tài lộc tốt, Ma Kết gặp tai bay vạ gió

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này vận trình tình cảm của Song Tử trên cả tuyệt vời, bạn có thể tiến hành tỏ tình với người mình thích, nhất định sẽ nhận được đáp án mà mình mong đợi, trong khi Ma Kết đột nhiên có tai bay vạ gió khiến bạn phải chạy đôn đáo, nếu xử lý không tốt thì hậu quả còn kéo dài và nghiêm trọng hơn.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Tuần này Bạch Dương có vận trình tình cảm bình thường, cùng với người ấy duy trì mối quan hệ bình thản, tương thân tương ái, cùng nhau làm những việc giản dị mà ấm áp, đó là cảm giác của người yêu, cũng là cảm giác của người thân. Đó sẽ là nền móng vô cùng vững chắc để Bạch Dương tiến vào con đường hôn nhân.

Về công việc, vận trình của cừu trắng có hướng tiến lên, được cấp trên khen ngợi. Bạn làm việc khá bền bỉ và có hiệu quả cao nhưng đừng vội đắc ý, cần duy trì trạng thái này thường xuyên đồng thời chăm chú học hỏi, bổ sung những điểm còn khuyết thiếu để càng ngày càng hoàn thiện.

Với Bạch Dương đang có nhu cầu tìm việc thì mọi chuyện suôn sẻ, bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc ưng ý. Một điểm hãy lưu tâm là trong ngôn ngữ, hành động, cử chỉ phải hết sức lễ phép, khiêm tốn thì cấp trên sẽ cảm thấy có ấn tượng tốt, tự nhiên cũng ưu ái hơn, nắm vững cơ hội, biểu hiện chính mình. Nên tham khảo những điều các chòm sao khó chịu nếu bạn phạm phải để tránh phạm lỗi đáng tiếc.

Tài vận của chòm sao này không quá lý tưởng, phải nỗ lực cố gắng nhiều hơn thì mới mong thu được thành quả. Kể cả bạn làm tốt nhưng cũng không thể thu về toàn vẹn như ý muốn, đừng vì vậy mà nản chí, quản lý tốt khả năng tài chính của mình, tiếp túc tiến lên, tất sẽ khởi sắc.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Tình cảm của bạn trong tuần này không ổn lắm, do bảo thủ cố chấp mà phát sinh mâu thuẫn, cãi vã với nửa kia. Thực ra đó chỉ là chuyện nhỏ thôi nhưng Kim Ngưu lại làm to ra, hãy suy nghĩ lại xem bản thân đúng sai ở đâu, nếu nhận ra lỗi thì hãy làm lành trước, đừng vì phút bồng bột mà để quan hệ xấu đi.

Công việc của Kim Ngưu không tệ, có câu “tình trường thất ý, thương trường đắc ý” nên sự nghiệp tiến lên không ngừng, được cấp trên biểu dương, khen ngợi thậm chí là tăng lương. Cơ hội của bạn tới rồi đó, hãy tiếp tục cố gắng phấn đấu, chắc chắn thành công không chỉ dừng lại ở đây.

Chòm sao này đang có nhu cầu tìm việc thì không nên nôn nóng, vận trình bình thường, nếu hồ sơ không được phúc đáp cũng đừng vội chán nản. Kiên trì và rút kinh nghiệm từ những lần bị từ chối thì sẽ tìm được nơi ưng ý, có công ty sẵn sàng mở rộng cửa đón bạn.

Vận trình tài lộc của bạn rất tốt, sự nhạy cảm với tiền khá mạnh nên kinh doanh, làm ăn, đầu tư đều hanh thông. Nhưng nhất định phải bình tĩnh, đừng tham lam mù quáng, không nên nhất thời kích động mà lao vào những lĩnh vực quá mạo hiểm. Tuy nhiên, liều lĩnh một chút thì cũng có cái lợi, nhớ chừng mực.

Song Tử (21/5- 21/6)

Tuần này vận trình tình cảm của Song Tử trên cả tuyệt vời, bạn có thể tiến hành tỏ tình với người mình thích, nhất định sẽ nhận được đáp án mà mình mong đợi, trong lòng vui mừng không thôi. Nếu được tỏ tình mà mình không thích thì hãy uyển chuyển từ chối, không nên làm tổn thương đối phương, phải biết quý trọng hạnh phúc và những mối duyên đến với mình trong đời.

Công việc tiến triển bình thường, theo khuôn phép cũ mà tiến hành thò không có sóng to gió lớn. Cấp trên đối với Tử nhi không tốt không xấu nên không được phép chủ quan lơ là, cũng không cần phải chán nản buồn bã. Chăm chỉ cố gắng, thời cơ tới thì nhanh tay chớp lấy.

Những người đang có nhu cầu tìm việc thì độ khả thi rất cao, công ty này chưa có hồi đáp hoặc hồi đáp không tốt thì cứ hi vọng vào những công ty tiếp theo đi. Sẽ có người hiểu và nhìn nhận đúng về năng lực của bạn, đưa cho bạn công việc và mức đãi ngộ tương xứng.

Tài vận của Song Tử xuất hiện nguy cơ khá rõ ràng, có thể do tháng trước không làm chủ được các khoản chi tiêu nên tháng này tài khoản trống trơn. Đừng vội nóng lòng khóc lóc, dừng ngay những khoản chi hoang phí vào đồ đạc đắt tiền lại, tiết kiệm từng khoản nhỏ để cân đối tài chính.

Tuần này bạn gặp phiền toái về tài chính, chính mình tiêu hết tiền một cách nhanh chóng, đến lúc muốn dùng tiền vào việc chính đáng thì lại hết sạch. Có điều Song Tử đừng gấp gáp, bạn sẽ nhanh chóng gặp được quý nhân, được đối phương trợ giúp vượt qua cửa ải khó khăn này. Nhớ lấy bài học này, lần sau thì biết đường mà tiết kiệm hơn nhé.

Cự Giải (22/6- 22/7)

Theo tử vi tuần mới, Cự Giải đang bước vào giai đoạn tình cảm ngọt ngào, có nhiều tiến triển. Người yêu không những đối xử tốt mà còn rất thấu hiểu bạn, hai người tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ với đối tượng mình thích, cứ thuận theo tự nhiên, không cần gấp gáp vội vã.

Về công việc thì chòm sao này vướng phải một số rắc rối nên cần tăng ca, làm thêm giờ tới muộn. Cố gắng là thế nhưng bạn lại không nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên nên cảm thấy buồn phiền. hãy thử thay đổi thái độ một chút, điều chỉnh thời gian làm việc để tăng cường hiệu suất xem sao.

Người đang muốn tìm việc làm thì không quá thuận lợi, có thể bạn sẽ phải thất vọng đấy. Nhưng đừng ngừng lại, tiếp tục nộp hồ sơ, tìm hiểu các thông tin hữu ích để bổ sung vào hồ sơ của mình, kinh hoạt trong từng tình huống, nắm vững kĩ xảo phỏng vấn thì nhất định sẽ thành công.

Tài vận của Cự Giải bình thường, không có thu nhập quá nhiều nhưng cũng không có những khoản chi tiêu quá lớn. Bạn hãy duy trì thói quen ghi chép các khoản chi tiêu lại, nợ ai hay cho ai nợ cũng phải thật rõ ràng để tránh quên, nên làm sổ tiết kiệm dự trữ cho tương lai.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Tuần này Sư Tử cứ ung dung mà tận hưởng sự ngọt ngào trong tình cảm. Bạn cùng người ấy đang có những bước tiến rất nhanh, tốc độ cao, nhiệt độ mãnh liệt khiến những người xung quanh không khỏi ghen tị. Một điểm nhỏ cần lưu ý là người thứ ba, hãy quan sát lặng lẽ và đánh bật những kẻ muốn xen vào chuyện tình của bạn.

Vận trình công việc của bạn rất tốt, tâm trạng phấn khởi nên làm việc cũng vui vẻ, nhận được niều sự đồng tình ủng hộ của mọi người. Sự trợ giúp từ đồng nghiệp, bạn bè, người thân chính là cơ hội để Sư Tử đưa ra những phương án tốt hơn, hoàn thành nhiệm vụ nhanh hơn và xuất sắc hơn.

Người đang muốn tìm việc thì không phải quá thuận lợi nhưng cũng đừng vội bỏ cuộc. Thay vì oán giận công ty không thu nhận mình, chòm sao này hãy tiếp thu những ý kiến từ chối của họ, tự khắc phục khuyết điểm, từng bước hoàn thiện chính mình thì chẳng mấy chốc sẽ được người ta trọng dụng thôi.

Tài vận của Sư Tử cũng khá, có nhiều khoản thu nhập thêm nhưng chỉ là các khoản nhỏ chứ không nhiều lắm. Nên tạm thời chấp nhận và chăm chỉ thu vén chứ đừng vội vàng kích động tham lam mà đầu tư lớn, năng nhặt chặt bị, tích tiểu thành đại mà.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Với Xử Nữ, tuần này chuyện tình cảm quá tệ, những tích tụ trong lòng lâu ngày bùng phát thành mâu thuẫn khiến hai người lời qua tiếng lại. Bạn cần phải bình tâm lại kẻo lúc tức giận nói ra những lời quá khích làm tổn thương đối phương, xúc phạm lẫn nhau thì rất khó cứu vãn.

Ngược lại, công việc của bạn lại rất tốt, nên dành thời gian cho sự nghiệp thì hơn. Bản thân chòm sao này cũng đang bán mạng vì công việc, vừa vặn có vị trí chức vụ tốt dành cho mình, suy nghĩ lợi hại hơn thua, đưa ra quyết định chính xác rồi nhanh chóng mà tiến hành đi, cơ hội không có lần hai đâu.

Vận trình xin việc của Xử Nữ cũng không tồi, tốt nhất là nhanh chóng gửi hồ sơ đi các nơi và chờ điện thoại xác nhận của công ty. Khi phỏng vấn hãy chú ý từng điểm nhỏ để tránh sai sót, thái độ thật tốt thì ấn tượng với nhà tuyển dụng cũng rất nhanh sẽ được nâng cao.

Tài vận của bạn bình ổn, không có tình huống bất ngờ. Trong tuần này không có khoản thu nhập mới nên không dư tiền tiêu xài nhưng vẫn đủ dùng, chỉ cần có kế hoạch cụ thể, tiêu chừng mực thì chẳng có gì phải lo lắng cả.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Có thể thấy bạn đang sống trong những tháng ngày tình ái ngọt ngào, có những cử chỉ vô cùng tình tứ. Nhưng cuộc tình nào cũng có sóng gió, không nên chìm đắm trong hạnh phúc mà quên mất vun vén, chỉ biết nhận mà không biết cho, hãy quan tâm hơn tới đối phương để mối quan hệ này thêm bền vững nhé.

Vận trình sự nghiệp thì không thuận lợi được như vậy, Thiên Bình làm việc kém hiệu quả nên bàn giao chậm hoặc quên mất những nhiệm vụ đã được giao nên bị khiển trách. Nếu cứ lơ ma lơ mơ, hồn phách mất vía như vậy thì bạn sẽ làm hỏng đại sự mất, chuyên tâm đi nào, chắc chòm sao này không muốn bị mất việc chứ.

Người đang muốn xin việc thì trạng thái không quá khả quan, vì phỏng vấn không đạt nên cảm thấy đau buồn, mất tinh thần. Thua keo này ta bày keo khác, tiếp tục cố gắng, thành công không xa, biết đâu những cơ hội tốt và phù hợp với bạn hơn còn ở phía sau.

Gia đoạn này tài vận của Bình nhi tăng lên, có những nguồn thu nhập ngoài ý muốn tự tìm đến. Nhưng đừng vội mừng quá sớm, cần quý trọng những khoản tiền mình kiếm được để nó phát huy tác dụng tốt nhất, tiêu pha lãng phí, mua đồ không cần thiết thì đến lúc sẽ hối hận đấy.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Tuần này chuyện tình cảm của Bọ Cạp không mấy suôn sẻ, bạn cùng người thương có chút không đồng lòng do tác động từ bên ngoài. Có thể là vì gia đình khi bàn luận tới việc hôn nhân, cưới xin; lúc này nên gặp mặt nhau để cùng tháo gỡ chứ đừng cố chấp theo ý mình.

Vận trình công việc thuận lợi như ý, với tâm thái tự tin phấn khởi như hiện tại thì bạn sẽ nhanh chóng đưa ra những phương án rất hiệu quả, được cấp trên tán thành và động nghiệp nể phục. Thành tựu thu được khả quan, càng nỗ lực thành tích càng cao, bạn không lo không được đền đáp.

Người đang muốn có công việc thì sẽ như ý, sự thông minh tài trí của bạn dễ dàng chiếm được cảm tình của người tuyển dụng. Năng lực làm việc tốt, chỉ còn xem xét đãi ngộ nữa thôi, Bọ Cạp gặp thời ắt sẽ nhận được việc làm ưng ý, không cần phải chạy đông chạy tây.

Tài vận của chòm sao này có dấu hiệu giảm xuống do chi tiêu mạnh tay. Thực ra hiện nay bạn vẫn đang có những nguồn thu không hề nhỏ nhưng vì sai lầm trong việc sử dụng tài chính mà thất thoát khoản khá lớn, tháng này chi tiêu không được như tháng trước nữa, cần lưu ý tiết chế bản thân.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Nhân Mã có vận trình tình cảm đạt tới mức cực thịnh. Bạn và người ấy đã có sự giao hòa, đồng điệu về tâm hồn, dù không cần nói, chỉ nhìn nhau thôi cũng hiểu hết tất cả. Ánh mắt nồng đậm yêu thương, rất nhanh sẽ định chuyện chung thân đại sự cả đời.

Công việc bình thường, Mã Mã cứ thật lòng thật dạ làm việc cẩn trọng, tiếp thu những nhiệm vụ được giao thì mọi chuyện sẽ ổn thỏa. Tất nhiên không tránh khỏi một số sai sót nhưng không phải chuyện lớn, bạn càng thận trọng bao nhiêu thì những tình huống như vậy càng ít bấy nhiêu.

Người đang muốn xin việc thì lại biểu hiện không tốt, không đúng với năng lực của mình. Vì thế cơ hội thành công là rất thấp, dù có cố níu kéo cũng vô dụng, nhanh chóng kiểm điểm lại chính mình để chuẩn bị cho những lần phỏng vấn tiếp theo đi.

Tháng trước tài vận của bạn khá tệ, tháng này khởi sắc hơn nhiều rồi, có những khoản thu nhập bất ngờ nên trong lòng cảm thấy vô cùng vui vẻ. Đừng quên mua cho cha mẹ món quà nho nhỏ, tự thưởng cho chính mình bộ quần áo mới nhé.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Ma Kết có những tháng ấm áp bên người thương hoặc rất có thể sẽ phát triển từ quan hệ bạn bè thành quan hệ yêu đương. Nếu có ý với bạn bè thì nhanh chóng thổ lộ ra đi, biết đâu người ta cũng thích bạn lắm lắm rồi ấy.

Vận trình sự nghiệp cũng dần lấy lại được phong độ vốn có. Tuần trức Kết Kết bị cấp trên khiển trách nặng nề, nhờ rút được kinh nghiệm nên tuần này bạn đã lấy lại được danh dự, cũng được tín nhiệm hơn rất nhiều.

Ma Kết có ý định xin việc thì không quá suôn sẻ, có thể do bạn chỉ trang bị kiến thức mà chưa chú ý tới bên ngoài. Ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng, hãy đầu tư vào trang phục, phụ kiện sao cho thanh lịch, thể hiện được tinh thần mà vị trí công việc yêu cầu.

Tuần này đột nhiên có tai bay vạ gió khiến Ma Kết phải chạy đôn đáo, nếu xử lý không tốt thì hậu quả còn kéo dài và nghiêm trọng hơn. Thế nên ngay từ đầu tuần hãy duy trì sự bình tĩnh, gặp việc không hoảng loạn, đâu khắc có đó. Bạn là chòm sao mạnh mẽ thế cơ mà, đâu có gì dễ dàng đánh bại được. 

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Tuần này Bảo Bình cũng có những dấu hiệu mới mẻ hơn trong chuyện tình cảm, được bạn bè giới thiệu cho đối tượng tốt. Bạn vừa gặp đã cảm mến người ta, đương nhiên chính mình cũng cho người ấy ấn tượng khá tốt, nên hai bạn có nhiều cơ hội để phát triển đấy, tiến tới đi nào.

Công việc của chòm sao này không quá kém, không bị người khác phê bình nhưng cũng không được tán thưởng. Muốn có đột phá cần phải thay đổi cách tiếp cận, có những suy nghĩ mới hơn, sáng tạo hơn, đừng đi theo lối mòn cũ.

Bảo Bình đang có nhu cầu xin việc thì không nên hi vọng nhiều, hồ sơ nộp đi giống như thả kim xuống biển, mất tăm mất tích không có hồi âm. Do yêu cầu của bạn quá cao trong khi năng lực bản thân có hạn nên mới thành ra cơ sự ấy, cần có cái nhìn đúng đắn hơn về mình đi nào.

Vận trình tài vận cũng không mấy tốt, tài sản tích lũy bị tiêu hao vì thu nhập kém đi mà bạn lại tiêu tốn khá nhiều cho những mối quan hệ xã giao. Chuyện cần làm thì vẫn phải làm, không thể tiếc tiền được, sẽ có hồi đáp thôi.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Tuần này của bạn nên chú ý tới chuyện tình cảm vì có thể quan hệ giữa bạn với người nhà người yêu không được tốt đẹp cho lắm. Mâu thuẫn này sẽ ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người, nên nói ít lại, có thể nhường nhịn bao nhiêu thì nhường nhịn bấy nhiêu, nói chuyện nhiều hơn để thấu hiểu nhau.

Công việc của bạn cũng chẳng tốt lành gì, làm việc đều đều khiến bạn buồn chán, không có hứng thú mặc dù mọi chuyện đều ổn, thậm chí còn được thăng chức. Cần phải có chút chuyển biến để thay đổi không khí, nếu quá nản rồi thì nên xin nghỉ phép, đi du lịch thả lỏng tâm tình, quay lại làm việc sẽ thấy hứng khởi hơn.

Song Ngư muốn xin việc cũng không quá khó khăn, chuẩn bị hồ sơ tốt, đúng trọng tâm thì chắc chắn cơ hội thành công rất cao. Nên nhớ không được quá mức tự tin, hãy khiêm tốt, tìm hiểu kĩ về công ty trước khi tới phỏng vấn.

Tài vận của Ngư nhi không tốt lắm, các khoản đầu tư chưa thu được lợi nhuận mà có vẻ như bạn còn đưa ra một số quyết định sai lầm nữa thì phải. Thời gian tới, mất một khoản tiền không nhỏ đâu, tiết kiệm dần từ bây giờ đi là vừa, túng thiếu sắp đuổi đến nơi rồi.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá