Tuần mới của bạn: Kim Ngưu tiền bạc rủng rỉnh

TPO - Bạch Dương công việc tiến triển tốt, Kim Ngưu tiền bạc rủng rỉnh, Song Tử cẩn thận mất tiền, Cự Giải buồn phiền chuyện tình cảm, Thần Nông sắp được thăng chức tăng lương, Ma Kết kinh doanh khởi sắc.

Tuần mới của bạn: Kim Ngưu tiền bạc rủng rỉnh

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Công việc Của Bạch Dương tuần này diễn biến khá tốt. Bạn có nhiều cơ hội phát huy năng lực, đạt được những bước tiến xa trong sự nghiệp.

Khoảng thời gian giữa tuần, tình hình tài chính khá tốt. Đây cũng là thời điểm Bạch Dương  có cơ hội tốt để đầu tư,  hãy nhanh tay nắm bắt.

Về tình cảm, Bạch Dương còn độc thân đừng nên quá nôn nóng mà tùy tiện chấp nhận tình cảm của người khác, như vậy chẳng khác gì tra tấn tinh thần của chính bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Công việc của Kim Ngưu không có nhiều biến động. Giờ là lúc bạn đánh giá lại năng lực của bản thân và trau dồi chuyên môn.

Tuần này, Kim Ngưu khá rủng rỉnh. Tuy nhiên khả năng cao đến cuối tuần là ví tiền cạn kiệt vì tính tiêu xài phóng túng của bạn.

Về tình cảm, những Kim Ngưu còn độc thân thì hãy cứ tận hưởng khoảng thời gian tự do thoải mái này. Tâm trạng vui vẻ sẽ khiến vận đào hoa tăng cao.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc của Song Tử tuần này có tiến triển, bạn có cơ hội đạt được mục tiêu mới. Tuy nhiên, bạn cần phải tích cực hơn khi làm việc theo nhóm, không ngại chia sẻ ý tưởng với đồng nghiệp, cùng nhau hợp tác sẽ gặt hái được nhiều kết quả cao hơn.

Tài chính bình thường, không có nhiều bất ổn. Song Tử không nên tham gia vào những trò chơi đỏ đen, nếu không sẽ thất bại thảm hại. Khi đi ngoài đường, bạn không nên mang nhiều tiền và cũng cần để ý hơn tới túi xách của mình và những đồ có giá trị đề phòng cướp giật.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc tuần này của Cự Giải bị ảnh hưởng bởi chuyện tình cảm. Bạn không tập trung vào công việc, không nhận ra đâu mới thực sự là mấu chốt của vấn đề. Hơn nữa bạn cũng dễ bị người ngoài tác động và đưa ra quyết định sai lầm.

Sức khỏe tuần này của Cự Giải không tốt. Nguyên nhân vẫn là do chuyện tình cảm trắc trở. Bạn dễ bị mất ngủ, tinh thần buồn bực. Tuyệt đối đừng nghĩ đến chuyện uống rượu giải sầu, chỉ khiến tâm trạng thêm tồi tệ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Công việc của Sư Tử tuần này có phát sinh một vài vấn đề. Nguyên nhân là do bạn chuẩn bị không kĩ càng và có xu hướng lười biếng. Hãy chăm chỉ hơn một chút, hứng thú hơn một chút bạn sẽ thấy yêu công việc hơn.

Những Sư Tử còn độc thân có chút khởi sắc trong chuyện tình cảm. Những Sư Tử đã có đôi có cặp thì nên chú ý trong phát ngôn, tránh làm tổn thương người kia.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng để chuyện quá khứ ảnh hưởng tới công việc hiện tại. Nếu bạn vẫn cứ bay bổng với chuyện quá khứ thì kết quả công việc sẽ vô cùng bết bát. Bạn cần hiểu rõ mục tiêu công việc của mình là gì, như vậy mới không bị đi sai hướng.

Mối quan hệ với người khác giới của Xử Nữ càng ngày càng tốt đẹp hơn. Bạn nên tranh thủ thời gian này để tìm kiếm một nửa cho mình.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Tuần này, Thiên Bình có chút xung đột với đồng nghiệp nhưng mâu thuẫn sẽ nhanh chóng được hóa giải. Qua việc lần này bạn với đồng nghiệp cũng hiểu nhau hơn.

Nếu bạn có ý định thay đổi công việc thì nên suy nghĩ kỹ, công việc mới sẽ là một sự trải nghiệm mới nhưng chưa chắc bạn sẽ có hứng thú lâu dài như công việc hiện tại.

Tài chính cũng có chút dư dả nhưng không đáng kể, bạn nên thận trọng khi ra ngoài, đọc thật kỹ những bản hợp đồng giấy tờ trước khi đặt bút ký.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Công việc tuần này của Thần Nông rất suôn sẻ. Nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân, bạn liên tiếp gặt hái thành công, lãnh đạo phải gật gù trước năng lực của bạn và chuyện tăng lương chỉ là trong một sớm một chiều.

Sức khỏe của Thần Nông có phần giảm sút trong khoảng thời gian giữa tuần. Dù bạn đã cố giữ gìn nhưng vẫn bị mắc một vài bệnh vặt như cảm cúm, nhức đầu.  Hãy chú ý nghỉ ngơi, giữ gìn sức khỏe.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự nghiệp của Nhân Mã có chút khởi sắc. Điều này là nhờ sự nỗ lực của chính bản thân bạn. Khi công việc quá nhiều, đừng đừng ngại ngùng khi cần nhờ vả sự trợ giúp của đồng nghiệp.

Tuần này, tình hình tài chính của Nhân Mã rất khả khẩm. Tuy nhiên, đừng cho phép bản thân vung tay quá trán, Hãy chỉ mua những gì thật cần thiết.

Trong tình yêu cần phải có sự công bằng, Nhân Mã đừng nên bắt người ấy phải phục tùng mình, dần dần sẽ phát sinh những điều trái ý, khắc khẩu, chuyện chia ly chỉ là trong nay mai.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Công việc của Ma Kết có chút khởi sắc, tiến trình các kế hoạch, dự án diễn ra theo đúng như thời hạn mà bạn mong muốn. Tăng cường sự tương tác với các đồng nghiệp sẽ làm cho hiệu quả công việc cao hơn.

Chuyện tình cảm sẽ diễn ra theo đúng như ý muốn của bạn, chỉ cần bạn chân thành thì người ấy cũng sẽ một lòng một dạ với bạn. Sự cởi mở sẽ là chìa khóa để mở trái tim người ấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tuần này, công việc có chút trầm xuống. Bảo Bình không nên vội vàng khi phải đưa ra quyết định nào đó. Nếu tiến độ công việc có chút chậm trễ thì không nên cuống cuồng thúc giục đồng nghiệp mà bạn nên bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân vì sao chậm trễ và tìm cách khắc phục.

Trong chuyện tình cảm, bạn cần cố gắng hơn người khác. Muốn thu hút sự chú ý của người khác giới thì bạn cần chăm chút tới vẻ bề ngoài tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng, vận đào hoa mới được cải thiện.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc của Song Ngư tuần này  không có nhiều biến cố, luôn có người giúp đỡ bạn. Tuy nhiên, sự thành công của công việc phần lớn phụ thuộc vào sự cố gắng và năng lực của bạn.

Những Song Ngư còn độc thân sẽ vẫn tiếp tục hành trình tìm kiếm một nửa của mình. Còn với những Song Ngư đã tìm thấy một nửa thì nên tìm cách giữ chân người ấy, giữ lửa tình yêu và tận hưởng những giây phút lãng mạn.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng