Tuần mới của bạn: Ma Kết đen bạc đỏ tình

TPO - Bạch Dương bùng nổ ý tưởng sáng tạo, Ma Kết đen bạc đỏ tình, Kim Ngưu dư dả tiền bạc, Sư Tử chuyện tình cảm nảy sinh rắc rối, Nhân Mã hào hứng với công việc.

Tuần mới của bạn: Ma Kết đen bạc đỏ tình

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Khả năng sáng tạo của Bạch Dương có rất nhiều “đất để diễn” trong tuần này, hàng tá các ý tưởng liên tục bùng nổ trong đầu bạn.

Tuy nhiên, bạn không thể tham lam mà muốn thực hiện được tất cả những ý tưởng đó, Bạch Dương cần biết chọn lọc và biết sắp xếp, cái nào cần làm trước, cái nào có thể làm sau.

Liệu cô ấy/anh ấy có thích mình hay không? Đây chính là câu hỏi khiến Bạch Dương phải đau đầu trong tuần này. Nếu đã thích người ta thì nên mạnh dạn bày tỏ, chậm chân dễ bị người khác chiếm mất cơ hội.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Do sự ảnh hưởng của Mặt Trời và Sao Mộc nên công việc của Kim Ngưu trong tuần này có nhiều biến động. Một cơ hội lớn sẽ tới, bạn cần nhanh chóng nắm bắt.

Khoảng thời gian này, Kim Ngưu khá dư dả về vấn đề tài chính. Bạn sẽ nhận được những khoản thu không hề nhỏ. Trong tuần này, Kim Ngưu cần đặc biệt thận trọng với vấn đề ăn uống, đề phòng các bệnh về dạ dày.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc của Song Tử trong tuần này có chút bất ổn, ngay từ đầu tuần bạn đã không có hứng thú làm việc. Môi  trường công sở cũng xuất hiện một vài rắc rối nho nhỏ, Song Tử cần chú ý mối quan hệ với các đồng nghiệp, đề phòng họa thị phi.

Dù tài chính không quá khó khăn nhưng Song Tử lại cảm thấy vô cùng “tiếc” mỗi khi phải chi ra một khoản nào đó.

Chuyện tình cảm của Song Tử độc thân sẽ có bước chuyển biến rõ rệt. Tuy nhiên, chớ nên dựa vào vẻ bề ngoài của một người để dự đoán tính cách của đối phương.

Với những Song Tử đã có đôi có cặp thì các bạn sẽ có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ bên nhau, tình cảm càng ngày càng khăng khít, gắn bó và ổn định.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Công việc diễn biến khá thuận lợi, Cự Giải nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, sự nghiệp hứa hẹn sẽ có bước đột phá lớn.

Để thu được lợi nhuận cũng như dư dả vào cuối tháng thì bạn cần cân đối lại việc thu chi, lên kế hoạch chi tieu rõ ràng. Với mỗi dự án đầu tư nên cân nhắc thật kỹ, đặt tiền vào đúng chỗ thì mới có thể sinh lời.

Chuyện tình cảm của những Cự Giải còn độc thân không có dấu hiệu khả quan, bạn cũng không nên quá nóng ruột, tới lúc phải kết hôn thì tự khắc người ấy sẽ xuất hiện.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Công việc nhiều áp lực khiến cho Sư Tử luôn căng thẳng và khó có thể đưa ra được những sự lựa chọn tốt nhất, bạn cần phải chú ý quan sát thật kỹ và nắm vững những điểm mấu chốt thì mới đưa ra được những phương án xử lý tình huống phù hợp.

Vấn đề tài chính cũng là vấn đề khiến Sư Tử cảm thấy vô cùng mệt mỏi và đau đầu trong tuần này. Bạn thu nhiều nhưng cũng phải chi  nhiều. Nếu không muốn rỗng túi vào cuối tháng thì bạn cần phải xây dựng cho mình một bản kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Chuyện tình cảm của Sư Tử tuần này phát sinh một vài rắc rối. Nguyên do là đối  phương hơi tự đề cao mình quá mức.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Mặc dù Xử Nữ có khá nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng do cách diễn đạt của bạn chưa đủ để thuyết phục cấp trên nên công việc kém phần lạc quan. Bạn cần kiên trì, thử lại lần nữa, trình bày và giải thích rõ ràng ý tưởng của mình.

Tài chính không phải là vấn đề khiến Xử Nữ phải “lao tâm khổ tứ’ trong tuần này. Thời gian qua bạn đã rất nỗ lực và bạn sẽ nhận được những khoản thướng xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Xử Nữ không nên quá nóng vội trong chuyện tình cảm. trong tuần này, bạn  chẳng thể khiến mọi chuyện tốt hơn.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Công việc có chút biến động, Thiên Bình sẽ đón nhận thêm một nhiệm vụ mới, đối với bạn việc này thực sự không dễ dàng nhưng nó lại có tính quyết định tới sự nghiệp của bạn trong tương lai.

Trong tuần này, thần May mắn không mỉm cười với Thiên Bình. Tình hình tài chính tuần này cũng không cho phép bạn đầu tư vào bất kỳ một kế hoạch nào cũng như tiến hành những việc trọng đại có liên quan tới vấn đề tiền bạc.

Do Thiên Bình đặt yêu cầu quá cao vào đối phương nên chuyện tình cảm không có hi vọng tiến thêm bước nữa.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Tuần này, Thần Nông hơi nóng tính,  do áp lực công việc. Nếu muốn công việc suôn sẻ hơn, bạn cần có thái độ hòa nhã với đồng nghiệp.

Những Thần Nông có ý định nhảy việc không nên tiến hàng trong tuần này. Bạn sẽ có rất nhiều chuyện phải làm, việc đó có thể để sau, tạm thời chưa nên nghĩ tới.

Nếu tự thấy bản thân chưa muốn vướng bận chuyện yêu đương, Thần Nông không nên ép bản thân mình phải nhận lời một ai đó. Lúc này quyết định thường là sai lầm, tương lai có thể khiến đôi bên cùng đau khổ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã trong tuần này có sự tiến triển tốt, Nhân Mã cảm thấy tinh thần tràn đầy hứng khởi và yêu thích công việc hơn. Nếu có bất kỳ một ý tưởng mới nào thì việc bạn cần làm là nhanh chóng bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch và thực hiện luôn.

Mặc dù tài chính có biến động nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống cũng như công việc của Nhân Mã. 

Không nên suy nghĩ nhiều cũng như mất nhiều thời gian vào chuyện yêu đương, bởi cho dù bạn có “lập đàn cầu người yêu” thì trong tuần này cũng chẳng có ai đến với bạn

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Do sự ảnh hưởng của một vài vì sao nên trong công việc, Ma Kết gặp phải một chút rắc rối. Điều này cũng có ảnh hưởng lớn tới tinh thần của bạn. Bạn cảm thấy thiếu tự tin vào tình hình trước mắt.

Trong tuần này Ma Kết khó mà tránh khỏi cú sốc về tài chính. Cuộc sống xuất hiện một vài biến cố khiến bạn phải chi những khoản kha khá, mặc dù đã có sự chuẩn bị trước nhưng bạn vẫn rơi vào tình trạng điêu đứng.

Điểm sáng là rất nhiều cơ hội tình cảm sẽ đến trong tuần này đó Ma Kết. Việc của bạn không phải là ngồi đó chờ đợi mà phải chủ động nắm bắt.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Công việc của Bảo Bình trong tuần này sẽ có biến động khá lớn, có thể là điều động công việc hoặc là nhảy việc. Bất luận là bạn lựa chọn điều gì thì cũng nên suy nghĩ thật kỹ.

Phương diện tài chính luôn khiến Bảo Bình phải đau đầu, tuần này cũng không phải là ngoại lệ. Nếu như trong tuần này vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu khả quan nào thì cũng không cần phải lo lắng quá.

 Để chuyện tình cảm tốt đẹp hơn thì Bảo Bình cần phải chủ động và mạnh dạn tìm kiếm, khả năng cao là bạn sẽ tìm được.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc khá nhiều, nếu Song Ngư không lên kế hoạch ngay từ đầu tuần và thực hiện đúng theo lịch trình ấy giúp thì công việc sẽ rối tung rối mù vào giữa tuần.

Trong thời gian này bạn cũng nên tranh thủ thu xếp thời gian để đăng ký một khóa học nào đó để nâng cao trình độ của bản thân

Song Ngư nên tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, hòa đồng hơn với mọi người thì mới có khả năng tìm được một nửa của mình, đời sống tình cảm mới được cải thiện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá