Tuần mới của bạn: Song Ngư muốn thay đổi thế giới

TPO - Song Ngư muốn thay đổi thế giới, nhưng bạn nên thu hẹp tham vọng của mình, và bắt đầu với những thứ tốt đẹp cụ thể.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mọi thứ đã sẵn sàng, tuần mới là thời điểm để Bạch Dương làm những việc bạn muốn. Bạn có thể phải tìm đến một số sự trợ giúp, nhưng hãy thoải mái, một số người thích được nhờ cậy.

Không có điều gì xảy ra vào hai ngày đầu tuần, bạn giữ được cái đầu minh mẫn. Đến thứ Tư và thứ Năm, sự kiên trì của bạn sẽ đạt thành quả nhiều hơn mong đợi. Tuy nhiên, mọi thứ bắt đầu có chiều hướng đi xuống vào thứ Sáu, và tồi tệ hơn vào ngày tiếp theo. Nhưng đừng lo lắng, chúng không đáng gì so với thành công của bạn. Bạn sẽ trở thành ngôi sao vào Chủ nhật.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có bao giờ tự hỏi sẽ giống như một cái cây? Trở nên vững chãi, khỏe mạnh và cao lớn? Bạn sẽ cảm nhận được điều đó vào hai ngày đầu tuần. Mọi người sẽ muốn ở gần bạn. Họ sẽ ngước nhìn bạn với sự kính sợ.

Tuy nhiên, chính họ sẽ trở thành mối uy hiếp của bạn vào thứ Tư và thứ Năm. Hãy giữ vững tôn nghiêm của bạn, và không để họ tiếp cận bạn quá gần. Vào thứ Sáu, mọi thứ sẽ trở về quỹ đạo vốn có.

Hai ngày cuối tuần sẽ khoảng thời gian thư giãn của bạn bên cạnh những người bạn yêu quý.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ Hai và thứ Ba trong tuần mới của Song Tử sẽ tập trung vào tìm kiếm sự thật. Bạn sẽ tận dụng mọi đầu mối, ý tưởng để theo đuổi mục tiêu đặt ra.

Hai ngày tiếp theo, công việc sẽ bị gián đoạn, vì bạn bị ảnh hưởng bởi suy nghĩ và quan điểm của người khác. Điều này không hoàn toàn xấu, một cuộc trò chuyện với ai đó sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng mới cho việc tìm ra sự thật.

Thứ Sáu và thứ Bảy, bạn phải đối mặt với thách thức khác. Mọi thứ ngày càng rõ ràng hơn, nhưng đồng thời bạn càng có thêm nhiều câu hỏi khác, chủ yếu về tương lai của bạn. Điều đó khiến Chủ nhật của bạn trôi qua trong rối ren.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải đang bị phân tâm. Việc bạn cần làm vào hai ngày đầu tuần là giải quyết vấn đề một cách trực tiếp. Tuy nhiên, điều gì đó làm bạn bối rối?

Mọi thứ sẽ chuyển biến tốt hơn vào hai ngày tiếp theo. Bạn tìm thấy được sự tin tin, nhưng lại đau đầu vì không biết làm cách nào truyền cảm hứng cho những người gặp cùng vấn đề như bạn. Hãy cố gắng kết nối mọi người, đừng để sự xa cách giết chết mối quan hệ.

Thứ Sáu, bạn mệt mỏi vì mọi người. Bạn chọn cách nghỉ ngơi vào thứ Bảy với pizza và một bộ phim hài hước. Sau thời gian “ngủ đông”, bạn trở nên bùng cháy hơn vào Chủ nhật.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có đủ sự tự tôn để chờ cho đến khi bạn nhận được những gì bạn muốn. Mọi người có thể cho rằng đó là kiêu ngạo, trong khi bạn tin vào các quy chuẩn mà bạn tự đặt ra. Dẫu vậy, bạn nên lắng nghe lời khuyên của họ, cảm ơn sự quan tâm của họ và sau đó hãy làm những gì bạn cảm thấy đúng đắn nhất.

Vào giữa tuần, đầu óc bạn sẽ được khai sáng, nhưng những vấn đề đau đầu vẫn chờ bạn giải quyết, không ai có thể làm thay bạn.

Vào cuối tuần (đặc biệt là thứ Sáu), năng lượng của bạn tiêu hao đáng kể vì điều đó. Hãy tìm hiểu kỹ càng, đừng đưa ra quyết định cho đến khi bạn chắc chắn. Một mảnh ghép lớn của câu đố sẽ được hé lộ vào Chủ nhật.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có cả một kho “vũ khí” chiến đấu, nhưng sự sáng tạo là hữu ích nhất vào đầu tuần. Các dự án gần đây của bạn thu hút được sự chú ý theo hướng tích cực. Và nếu bạn độc thân, điều đó sẽ không còn kéo dài lâu nữa.

Đáng tiếc, vào giữa tuần, cách làm việc thường xuyên của bạn bắt đầu không hiệu quả và nhàm chán. Bạn hãy tìm phương pháp mới để tiếp cận các thói quen thông thường.

Thứ Sáu, bạn hãy kìm chế sự thôi thúc gây sự với bạn tốt, hãy tìm trợ giúp. Đến Chủ nhật, nếu người khác phê bình bạn, hãy học cách nhún vai bỏ qua. Ở sâu thẳm, bạn biết mình cần gì.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ Hai của Thiên Bình khá khó khăn, khi bạn phải đối mặt với cảm giác mất cân bằng. Bạn nhận thấy cuộc sống gia đình bạn thật kỳ quặc, khiến bạn chóng mặt. Nó cũng khiến bạn trở nên đa cảm hơn.

Vào thứ Ba, bạn không tập trung vào hiện tại, mà tâm trí lạc trôi vào quá khứ. Giải pháp duy nhất cho bạn là “Lãng mạn”. Bạn cần một cái gì đó thật nóng bỏng để khiến bạn mất tập trung, để đưa bạn trở lại hiện tại.

May mắn, sự lãng mạn sẽ vây quanh bạn vào thứ Tư và thứ Năm. Và nhớ, sắc đẹp đóng vai trò quan trọng vào thứ Sáu. Thứ Bảy sẽ có chút hỗn loạn, nhưng mọi thứ thứ sẽ kết thúc bằng sự ngọt ngào vào Chủ nhật.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Đừng nản chí, đừng để họ nói với Bọ Cạp rằng, điều đó là không thể. Bạn nên nhớ, bạn có thể. Vào đầu tuần, khi bạn đặt tâm trí vào một cái gì đó, mọi thứ không diễn ra theo cách của bạn.

Hãy thư giãn, bạn sẽ nhận ra mọi khó khăn chỉ như cái nấc cụt, rồi sẽ trôi qua vào ngày thứ Tư. Đôi khi mọi thứ không đi đúng quỹ đạo, đó không phải là vấn đề lớn.

Mâu thuẫn sẽ khiến vấn đề phức tạp hơn vào thứ Năm. Sự đổi mới là cách bạn đối mặt với khó khăn. Bạn dành thứ Sáu và thứ Bảy cho quá trình chuẩn bị, và Chủ nhật sẽ là ngày của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hứng thú với nghệ thuật và âm nhạc vào thứ Hai và thứ Ba, nhưng bạn vẫn tập trung hơn vào việc giữ nguyên tiền mặt trong ví. Không may, hai thứ kia sẽ tiêu tốn của bạn không ít chi phí. Hãy tìm cách nào đó để làm những thứ bạn thích mà không khiến hầu bao “thâm hụt” quá nhiều, bạn sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc.

Vào thứ Tư và thứ Năm, cách vui chơi mà không tốn kém là bắt chuyện với những người bạn không biết. Những chuyện họ nói sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều điều.

Bạn dành thứ Sáu để phân loại các ý tưởng, và để não bộ rộng mở hơn. Bạn sẽ dùng hai ngày cuối tuần cho những thú vui lành mạnh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ có một tuần mới đầy hứng khởi, bởi bạn sẽ nhận “bão” lời khen. Điều đó mang lại cho bạn nhiều năng lượng, từ đó bạn có cách tiếp cận mới hơn trong công việc hoặc ở trường vào thứ Tư và thứ Năm.

Bạn trở nên rực rỡ, hài hước, gây thiện cảm cho mọi người. Hãy biến sự sáng tạo thành lợi thế của bạn vào thứ Sáu và thứ Bảy. Sau đó, Chủ nhật là thời gian nghỉ ngơi tuyệt vời sau một tuần hăng hái.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Động cơ của mọi người không phải lúc nào cũng rõ ràng. Thế giới vẫn vận hành theo những cách bí ẩn. Bảo Bình bối rối về cách mọi thứ diễn ra vào thứ Hai và thứ Ba.

Nhưng cảm hứng sẽ đến vào hai ngày tiếp theo. Việc khám phá ra một điều nhỏ bé khiến bạn khao khát với những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Sự nhiệt tình của bạn sẽ lan truyền sang những người khác.

Thứ Sáu và thứ Bảy, bạn liên tục phát hiện ra sự khác biệt giữa tưởng tượng và thực tế. Và mọi thứ hoàn toàn sáng tỏ vào Chủ nhật.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nhóm của Song Ngư cần rất nhiều thứ, bạn nhận ra điều đó, và đó là những gì bất cứ nhà lãnh đạo thực thụ nào cũng sẽ nhận ra. Có nhiều lý do để khiến bạn là người phù hợp với công việc chỉ dẫn nhóm, và bạn miễn cưỡng đồng ý vai trò đó.

Vào thứ Tư và thứ Năm, bạn rất muốn giúp đỡ bất kỳ ai. Bạn muốn thay đổi thế giới. Nhưng thật có để tập trung vào toàn bộ thế giới, thay vào đó, bạn nên thu hẹp tham vọng của mình và chú tâm vào một vài điều tốt đẹp cụ thể.

Thứ Sáu và thứ Bảy, bạn đang trải nghiệm những điều mới mẻ. Hãy sắp xếp các ý tưởng và bắt đầu bằng việc gọi điện. Sẽ có nhiều thách thức thú vị chờ đợi bạn vào Chủ nhật.

Theo Astrology

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng