Tuần mới của bạn: Song Tử đào hoa, Ma Kết phát triển đột phá

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Song Tử rất vượng vận đào hoa, bạn trở thành tiêu điểm của đám đông, dành được sự chú ý của nhiều người khác giới trong khi Ma Kết có những bước phát triển đột phá trong công việc.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Đây là một tuần rất tốt đẹp với Bạch Dương. Bạn không cần phải cảm thấy căng thẳng trên bất cứ phương diện nào, cứ thoải mái tận hưởng những điều bất ngờ mà cuộc sống đem lại đi thôi.

Các bạn còn độc thân sẽ nhận được một vài lời tỏ tình của một số đối tượng khác giới. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy bất ngờ, nhưng hãy thử cho ai đó một cơ hội xem sao.

Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai người rất bền chặt, có chuyện gì đôi bên cũng sẵn sàng chia sẻ với nhau.

Bạn sẽ nhận ra sự đoàn kết là quan trọng ra sao trong mỗi tập thể. Bạn chú ý lắng nghe ý kiến của mọi người hơn nhiều.

Tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định, tuy nhiên, đây không phải là thời điểm thích hợp lắm để đưa ra những quyết định đầu tư.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu hãy mạnh dạn hơn khi đối diện với thử thách. Một vài chuyện ngoài ý muốn xảy ra cũng là cơ hội để bạn khẳng định mình.

Các bạn còn độc thân khá thu hút ánh nhìn của những đối tượng khác giới. Tuy nhiên, không phải ai cũng chân thành với bạn.

Nếu đã có nửa kia, đôi bên có những quan điểm không trùng khớp với nhau, chuyện tình cảm xảy ra một vài trục trặc.

Một vài thử thách xuất hiện là cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân. Hãy bình tĩnh đối diện và đưa ra cách giải quyết sáng suốt nhất.

Tài chính của bạn có những dấu hiệu đi lên đáng mừng. Bạn có thể tìm được cơ hội đầu tư đáng giá trong tuần này.

Song Tử (21/5- 21/6)

Song Tử có những điểm mạnh của riêng mình. Hãy biết tận dụng ưu thế để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhé!

Những bạn còn độc thân rất vượng vận đào hoa, bạn trở thành tiêu điểm của đám đông, dành được sự chú ý của nhiều người khác giới.

Những bạn đã tìm được nửa kia sẽ nhận được sự tôn trọng của người ấy. Tình cảm của đôi bên phát triển một cách bền vững.

Các bạn học sinh không mấy hăng hái khi nghĩ đến chuyện thi cử, kiểm tra. Bạn cần phải có người đốc thúc mới chịu ngồi vào bàn học.

Nếu đã đi làm, bạn tỏ ra rất mạnh mẽ và tự tin, khi đối diện với bất cứ vấn đề nào, bạn cũng không hề hoang mang, sợ sệt.

Một số khoản lời lãi nho nhỏ sẽ khiến tài chính của bạn có bước phát triển tích cực. Bạn có thể trả dần những khoản nợ từ trước đây.

Cự Giải (22/6- 22/7)

Cự Giải cần tự giác lập cho mình những kế hoạch khoa học và thực hiện theo một cách nghiêm túc, như vậy thì công việc sẽ tiến triển thuận lợi hơn nhiều.

Các bạn độc thân tự do hưởng thụ cuộc sống của mình, bạn không mấy quan tâm đến sự theo đuổi của những người khác phái.

Nếu đã có nửa kia, bạn càng lúc càng thấu hiểu đối phương, hai người ngày càng ăn ý với nhau, người khác không thể chia rẽ được.

Bạn cần phải biết cách phân biệt những tin tức tiêu cực và tích cực trong công việc, đừng mù quáng tin theo lời bất cứ ai.

Tình hình tài chính của bạn không được tốt trong thời điểm này. Bạn dễ đầu tư cho những món đồ không cần thiết, mua rồi mới thấy tiếc của.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Sư Tử cần phải chú ý đến cách đối nhân xử thế của mình, suy nghĩ kĩ càng hơn trước khi nói chuyện hoặc thực hiện bất cứ việc gì.

Những bạn còn độc thân sẽ tìm được những mối nhân duyên khá đáng quý, hãy nắm bắt ngay, đừng để cơ hội trôi qua đáng tiếc.

Nếu đã có nửa kia, tình cảm của bạn ổn định, bạn hiểu rõ người ấy của mình cần những gì, mong muốn điều gì và cố gắng thực hiện.

Trong công việc bạn có thể tự tin thể hiện ưu điểm của bản thân, vì thế bạn đạt được thành tích rất đáng khen ngợi.

Tình hình tài chính của Sư Tử khá ổn định, bạn không tiêu tốn một khoản chi phí lớn nào, tuy nhiên nếu muốn đầu tư thì bạn cũng không gặp được cơ hội lớn.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Tâm trạng tốt sẽ khiến bạn cảm thấy mọi chuyện trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều, cho dù thử thách trước mắt có khó khăn, phức tạp đến thế nào đi chăng nữa.

Các bạn vẫn còn độc thân có vẻ khá bị động trong chuyện tình cảm, cho dù có người chủ động tiếp cận đi chăng nữa, bạn cũng không mấy quan tâm.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy có thể rơi vào trạng thái chiến tranh lạnh do một vài bất đồng về quan điểm, đôi bên đều khó có thể thuyết phục được đối phương.

Tiếp nối tử vi tuần trước, sự nghiệp của bạn phát triển một cách thuận lợi, nếu hợp tác tốt với đồng nghiệp, công việc của bạn sẽ đạt kết quả cao.

Phương diện tài chính của bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, nhờ thế mà thu nhập không ngừng tăng cao.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho rằng sự kiên trì sẽ giúp bạn khắc phục được tất cả mọi khó khăn, vì thế, đừng vội than thở và muốn từ bỏ công việc mình đang làm nhé.

Các bạn còn độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ một vài đối tượng khác giới trong tuần này. Có thể bạn sẽ gặp được một người rất thú vị đấy.

Nếu đã có nửa kia, hai bạn ở bên nhau một cách rất tự nhiên và thoải mái, đôi bên đều rất hài lòng với điều này.

Bạn cần phải xử lý một vài vấn đề đột ngột phát sinh, đừng quá sốt sắng nhé, mọi người xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Tuần này, bạn sẽ phải tiêu tốn khá nhiều tiền bạc cho những món đồ cần thiết đấy, hãy lên kế hoạch chi tiêu cụ thể nhé.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Mật ngữ 12 chòm sao thấy Bọ Cạp cần phải có cách ứng biến linh hoạt trong mọi hoàn cảnh và tình huống, đừng giữ những quan điểm cứng nhắc về bất cứ vấn đề gì.

Nếu còn đang độc thân, bạn rất sẵn sàng tham gia vào những buổi gặp gỡ bạn bè, nếu ai có ý định làm thân, bạn cũng sẵn sàng cho người ta cơ hội.

Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai người đang được vun đắp dần dần qua từng ngày tháng, hai bạn càng lúc càng hiểu nhau.

Bạn cần chú ý giữ bình tĩnh, khi ai làm việc gì không như ý mình, chớ nổi nóng mà nên thảo luận kĩ với mọi người.

Bạn có thể nhận ra rằng tình hình tài chính của mình đang có những bước phát triển tích cực, có lẽ bạn đang nhận được trái ngọt từ những quyết định trước đó của mình.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Tuần này, Nhân Mã sẽ trở nên nhạy cảm hơn hẳn so với trước kia, bạn sẽ nhận ra được ai là người thực sự quan tâm và lo lắng cho mình.

Các bạn độc thân dần dần có thiện cảm với người bạn khác giới luôn quan tâm và trò chuyện với mình trong khoảng thời gian gần đây.

Nếu đã có nửa kia, tình cảm của hai người rất sâu sắc và gần gũi, đôi bên đều biết hi sinh và suy nghĩ cho nhau.

Bạn và đồng nghiệp hợp tác ăn ý, khiến công việc tiến triển thuận lợi một cách bất ngờ.

Tài chính của bạn không quá khởi sắc trong tuần này. Có thể bạn sẽ phải vay mượn bạn bè hoặc gia đình để mua sắm một vài món đồ cần thiết.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Xem tử vi tuần, Ma Kết hãy chăm chỉ giao lưu và tiếp xúc với mọi người, nhờ việc này, bạn có thể gặp được những cơ hội bất ngờ đấy.

Nếu còn độc thân, sức hút của bạn có thể khiến cho một vài đối tượng khác giới để ý, bạn có thể chọn một người phù hợp trong số đó.

Nếu đã có nửa kia, bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp và hạnh phúc vì nửa kia luôn quan tâm đến cảm xúc, suy nghĩ của mình.

Trong công việc bạn sẽ có những bước phát triển đột phá, hãy mạnh dạn làm theo suy nghĩ của cá nhân mình.

Tài chính của bạn khá ổn định, tuy nhiên đây không phải thời điểm thích hợp để làm giàu, nếu muốn đầu tư thì cần suy nghĩ thật kĩ.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Bảo Bình không cần phải sống một cuộc sống lặp đi lặp lại mãi chẳng bao giờ thay đổi, hãy thoải mái thay đổi bản thân.

Nếu còn đang độc thân, người cũ của bạn có thể sẽ ngỏ ý muốn làm lành, có quay lại hay không phụ thuộc cả vào sự lựa chọn của bạn.

Nếu đã có nửa kia, bạn dần dần cho người ấy bước sâu hơn vào thế giới của riêng mình, tình cảm của hai người phát triển ổn định.

Khả năng sáng tạo của bạn hẳn sẽ khiến mọi người ngạc nhiên, hãy tự tin thể hiện bản thân mình nhé.

Tình hình tài chính của bạn lên xuống thất thường vào thời điểm này, bạn cần xem xét kỹ trước khi quyết định mua thứ gì.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Song Ngư cần phải cố gắng hết mình để hoàn thiện bản thân vào thời điểm này, có lẽ rồi những cơ hội đáng quý sẽ đến với bạn.

Nếu đã “vừa mắt” với đối tượng nào, các bạn còn độc thân có thể chủ động nghĩ cách kéo gần khoảng cách giữa hai người.

Nếu đã có nửa kia, hai người càng lúc càng tin tưởng và dựa dẫm vào nhau nhiều hơn, không ai có thể chen chân vào bầu không khí ngọt ngào giữa hai người.

Bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao một cách thuận lợi, áp lực cũng không nặng nề như trước.

Bạn luôn có ý thức tiết kiệm, vì thế nên trong tuần này, tình hình tài chính của bạn trở nên khá dư dả.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá