Sự kiện: Tử vi ngày mới

Tuần mới của bạn: Song Tử sầu cảm, Thiên Bình xuất hiện người thứ 3

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Song Tử mang nhiều sầu cảm, bạn quá buồn vì những gì đã xảy ra trong quá khứ nên không đủ niềm tin mở lòng cho tình cảm trong thời điểm hiện tại trong khi Thiên Bình gặp đào hoa xấu, có sự xuất hiện của người thứ ba trong mối quan hệ của bạn.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, tuần này, vận trình tình duyên của Bạch Dương nhìn chung rất tốt. Những người vốn đã có ý định đóng cửa trái tim nay đã chịu mở lòng hơn, bạn bỏ qua mọi lòng hận thù, oán giận để sẵn sàng tìm hiểu người khác giới và kết quả rất khả quan.

Tình hình công việc của bạn có dấu hiệu đi xuống, có lẽ vì lý do sức khỏe nên lòng nhiệt tình của bạn đối với công việc giảm, hiệu suất do đó cũng đang giảm dần.

Về mặt tiền bạc không có biến chuyển nào đáng kể, bạn giữ được cân bằng chi tiêu và thu nhập. Thường ngày bạn cũng chỉ chi cho việc mua sắm những món đồ thiết yếu, không phát sinh thêm khoản chi nào đáng kể.

Nhìn chung, trong tuần, tất cả các khía cạnh của cuộc sống Bạch Dương duy trì trạng thái ổn định, không quá nhiều thăng trầm. Nhưng đó cũng là lý do khiến bạn cảm thấy buồn chán vì sự đều đều này. Vì vậy, nếu cần thiết, bạn có thể có tự thêm những thách thức phù hợp cho mình như dành thời gian tìm hiểu một người mới. Trong tình yêu, đừng quá bướng bỉnh, có thể những người xung quanh bạn lại là đối tượng tiềm năng.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Tuần này tình cảm của Kim Ngưu có những thay đổi tích cực. Khi trò chuyện với một người yêu, bạn không còn bốc đồng như trước. Trước rắc rối gì bạn cũng bình tĩnh phân tích tình hình rồi mới ra quyết định.

Công việc của bạn diễn ra rất suôn sẻ, thậm chí có những người có những bước đột phá và mang lại những kết quả nhất định. Bạn được đánh giá cao và nhận được lời khen ngợi từ cấp trên.

Về mặt tiền bạc, bạn vẫn giữ được mọi thứ ổn định, không phải lo lắng quá khi các khoản mua sắm đều đã được lên kế hoạch trước. Về cơ bản, mọi việc vẫn diễn ra đều đều từ ngày này qua ngày khác.

Cơ bản trong tuần này, tất cả các mặt của Kim Ngưu không được tốt như mong đợi. Trong tình yêu sẽ là trở ngại nhất định, dù sau này mọi việc được dàn xếp nhưng ngay thời điểm xảy ra tâm trạng trở nên cáu kỉnh, chán nản, ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. Nhưng may mắn sau đó bạn đã ổn định lại để tập trung công việc.

Song Tử (21/5- 21/6)

Song Tử tuần này mang nhiều sầu cảm, bạn quá buồn vì những gì đã xảy ra trong quá khứ nên không đủ niềm tin mở lòng cho tình cảm trong thời điểm hiện tại. Vết thương cũ còn đau nên bạn vẫn còn chút lo sợ, chưa dám bước tiếp.

Tiến triển công việc trong tuần của Song Tử khá tốt, sau một thời gian nghỉ ngơi, bạn tràn đầy năng lượng tiến hành các kế hoạch của mình. Nhớ tận dụng thời điểm thích hợp này để giành những thành công trong công việc của mình.

Tình tình tài chính rất tốt sau một thời gian có chút trầm lắng. Cuối cùng bạn đã kiểm soát được tâm lý trong việc chi tiêu, hơn nữa bạn tìm ra những cách thức để tăng doanh thu cho bản thân nên tiền bạc cứ thế tìm đến bạn.

Nhìn chung, trong tuần này, Song Tử có những thay đổi tích cực, tràn đầy năng lượng trong công việc nên bạn tập trung nhiều cho sự nghiệp nhưng đây cũng là nguyên nhân thỉnh thoảng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Đối với những ai cảm thấy mệt mỏi vì theo đuổi chuyện tình cảm lúc này chỉ muốn tìm nơi yên tĩnh để thư giãn, không muốn suy nghĩ về tiền bạc, lúc này bạn thực sự cần được nghỉ ngơi.

Cự Giải (22/6- 22/7)

Về mặt tình cảm của Cự Giải khá thuận lợi, thái độ của bạn rất tốt, bạn tôn trọng một nửa của mình và nhận lại những điều ngọt ngào và những niềm vui nho nhỏ trong tình yêu.

Bạn cảm thấy mệt mỏi trong công việc khi cảm thấy mọi thứ cứ lặp đi lặp lại, hơn nữa, cũng có nhiều lý do bạn không thích mọi thứ như hiện tại nữa. Nếu bạn điều chỉnh thái độ của mình trong công việc thì tình hình sẽ được cải thiện.

Tiền bạc đang lần lượt được thu về nhưng là những khỏa nhỏ mỗi nơi một ít, do đó, bạ cũng không biết làm cách nào để kiểm soát hết được. Không rõ bản thân có bao nhiều tiền nên đôi lúc bạn chi tiền quá tay. Vì vậy, trong một thời gian dài bạn không có khoản tiết kiệm nào đáng kể.

Nhìn chung, tuần này của Cự Giải khá tốt, chỉ cần thái độ tốt đã đảm bảo cho bạn một nửa thành công mỗi ngày trong tuần. Bạn không còn cứng nhắc tuân thủ những khác biệt diễn ra trong cuộc sống, có thể bình tĩnh đối mặt với mọi thứ xảy ra. Vì vậy, công việc cải thiện và thu nhập tăng lên tương ứng, có thể nói rằng như cá gặp nước. Sự quyến rũ của bạn cũng cải thiện rất nhiều, bạn có thể thu hút rất nhiều đào hóa, nắm bắt tốt thời điểm những người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Vận trình tình duyên của Song Tử không được tốt. Có những cặp đôi có khả năng đối mặt với nguy cơ tan vỡ, nhưng chỉ cần bạn tập trung để củng cố tình cảm đôi lứa thì sóng gió sẽ qua đi.

Công việc không thuận lợi vì ảnh hưởng bởi vì một số lý do cá nhân, hầu hết tâm trí của bạn đi lang thang, không thể tập trung vào công việc. Thậm chí bạn không vui khi bị cấp trên trách mắng.

Tình hình tài chính khá tốt, mặc dù có một chút khó khăn nhưng bạn không bị ảnh hưởng quá lớn vì bên cạnh vẫn có bạn bè, người thân hỗ trợ.

Nhìn chung, tuần này của Sư Tử không được vui, mọi thứ diễn ra trong trạng thái chậm chạp, rất nhiều việc không thể hoàn thành. Trong công việc, có thể bị cấp trên nhắc nhở, bạn không đủ lòng nhiệt thành với công việc. Ngay cả với chuyện tình cảm cũng bất ngờ xảy ra sự cố. Bạn cần phải thật mạnh mẽ để vượt qua thì sự việc lần này thực sự không đáng để lo lắng.

Xử Nử (23/8- 22/9)

Vận trình tình duyên của Xử Nữ khá tốt, đón nhiều tin vui. Ai đang yêu sẽ tận hưởng những khoảnh khắc ngọt ngào, ai chưa yêu có cơ hội tìm thấy một nửa ưng ý.

Xử Nữ trong tuần này, công việc diễn ra suôn sẻ, trạng thái làm việc tốt chưa từng thấy, hiệu quả làm việc được cải thiện rất nhiều. Tận dụng cơ hội này hãy cố gắng chứng minh năng lực của mình với đồng nghiệp.

Tình hình tài chính của Xử Nữ bình ổn, trong khi đó có người nhờ được người có kinh nghiệm hướng dẫn đầu tư hiệu quả, tăng thêm được một khoản tiền kha khá.

Nhìn chung, Xử Nữ trong tuần này rất tốt, bạn thu được rất nhiều kết quả rất đáng tự hào. Công việc thuận lợi đáng ngạc nhiên ngay cả khi gặp vấn đề cũng được xử lý nhanh chóng. Tình cảm vô cùng ngọt ngào khi hai bạn dính lấy nhau như đôi chim sẻ, khiến ai cũng phải ghen tị.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Thiên Bình tuần này gặp đào hoa xấu, có sự xuất hiện của người thứ ba trong mối quan hệ của bạn. Vì người kia không hoàn toàn tin tưởng bạn khi bạn trở nên khép kín, có phần sống nội tâm. Nên nhớ đừng để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng tới công việc nếu không họ cảm giác bạn không thực sự chuyên nghiệp.

Công việc có dấu hiệu xấu đi, lý do chính là bởi vì tính cách nội tâm, bạn không giao tiếp nhiều với đồng nghiệp, cấp trên không đánh giá cao năng lực vì kết quả làm việc không tốt.

Sở hữu trong tay không quá nhiều tiền, hơn nữa, bạn không có khả năng để kiểm soát, không có khái niệm quản lý tài chính, tiền luôn luôn biến mất không lý do khiến bạn hoang mang khi cảm thấy bản thân vất vả nhưng không để dành được nhiều tiền cho những khi khó khăn.

Nhìn chung, trong tuần này, tình hình của Thiên Bình không thực sự thuận lợi. Vì bạn vốn tốt bụng, sống hài hòa, đơn giản, dễ chịu với mọi người nên có những kẻ xấu lợi dụng điều này. Có một số người gần gũi có ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của bạn. Sau sự việc lần này, bạn đã học được một chút kinh nghiệm, có thêm trải nghiệm để hiểu cảm xúc của mình, hãy bình tĩnh giải quyết vấn đề để không bao giờ gặp phải tình huống tương tự.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, bạn không sẵn sàng cho chuyện tình cảm khi những vết đau trong quá khứ cứ nhói lên mỗi ngày. Bạn không muốn mở lòng để đối diện với cảm xúc thực sự trong lòng mình. Lúc này bạn nên dành thời gian để hàn gắn vết thương lòng trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới.

Trong tuần này, công việc tổng thể bình lặng như mặt hồ yên ả, có một số viên đá nhỏ gây ra sóng nhưng không đáng để bạn lo lắng. Mọi thứ có vẻ đơn điệu nhưng đảm bảo sự ổn định.

Về mặt tài chính của của Bọ Cạp không được tốt khi những người xung quanh đối mặt với một số vấn đề khó khăn cần tiền và muốn bạn hỗ trợ. Bạn cũng đang khó khăn nên không thể giúp đỡ nên cảm thấy phiền lòng.

Trong tuần này, nhìn chung mọi thứ khá ổn, mặc dù một số việc không đạt yêu cầu. Nhưng bằng lòng quyết tâm bạn đã có thể đối mặt và giải quyết, mọi thứ cuối cùng rất ưng ý. Tuy nhiên, về vấn đề sức khoẻ thể chất nên chú ý, sẽ có vấn đề bất ngờ xảy ra, nhưng miễn là sự chú ý để ngăn chặn, thì bạn không phải lo lắng quá nhiều.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Tình yêu của Nhân Mã thực sự được như mong đợi, mặc dù bạn đã từng rất phản đối việc mù quáng trong chuyện tình cảm nhưng lần này bạn đang ở trong tình huống đó. Nhân Mã cảm thấy hạnh phúc trong khi mọi người cho rằng đối phương không phù hợp với bạn.

Công việc diễn ra không thuận lợi do tính cách bốc đồng của bạn trong công việc. Thậm chí còn xảy ra mâu thuẫn khiến bạn cảm thấy phiền não.

Nhờ sự giúp đỡ của các thành viên trong gia đình mà bạn bắt đầu để dành được tiền, có thêm khoản tiết kiệm cho riêng mình.

Nhìn chung cả tuần này của Nhân Mã không được như ý, mặc dù trong tình yêu mang lại cho bạn chút niềm vui nhưng không hòa toàn làm hài lòng mọi người. Những tác động từ khiến công việc có lúc đi vào ngõ cụt. Lần này bạn muốn vứt hết những rắc rối sang một bên để thư giãn, đi du lịch rồi về nhà giải quyết vấn đề sau.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuần này, những cặp đôi đang yêu nhận ra họ quá nhiều khác biệt cũng là điều tất yếu, nhờ đó những mâu thuẫn được giải quyết, cả hai bạn có thể ngồi xuống đối diện với thực tế, và không thấy có vấn đề quá lớn phải bận lòng.

Công việc nhìn chung là ổn nhưng còn ẩn sau đó là một cuộc khủng hoảng. Có thể vì bạn quá nổi bật, dễ dẫn đến những người xung quanh ghen tuông, nếu cần thiết, nên tránh giao tiếp, gặp gỡ những người này.

Tiền bạc của Ma Kết lúc lên lúc xuống, có những thường tham gia trò cờ bạc, lúc đầu thu được một khoản nhưng sau đó lại thua lỗ.

Nhìn chung trong tuần này, cuộc sống và công việc không khác nhiều so với trước đây, không có biến động lớn, đó là những gì được xem là mục tiêu của bạn trong cuộc sống. Trong công việc bạn có lúc cảm thấy quá sức vì dành quá nhiều năng lượng để tập trung, có lúc bạn cần đến sự giúp đỡ của mọi người để giải quyết vấn đề tốt hơn.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Vận trình tình duyên tuần này của bạn rất tốt. Tình cảm đang dần được làm nóng lên, bố mẹ bạn thậm chí đã đồng ý bàn chuyện kết hôn của hai người vì thế, nhân cơ hội này nên xúc tiến càng sớm càng tốt. Đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào nếu không bạn sẽ phải cảm thấy hối hận vì sự chậm trễ của mình.

Công việc khá ổn mặc dù có một số đồng nghiệp cố tình gây hiềm khích hoặc mâu thuẫn nhưng bạn không quá quan tâm. Sau đó, họ cũng dàn hiểu ra sự việc nên mối quan hệ không còn căng thẳng nữa.

Điều đáng lo là việc chi tiêu vượt quá kế hoạch ban đầu nhưng may mắn là bạn đã có tiền tiết kiệm để giải quyết được vấn đề. Mặt khác, với số tiền tiết kiệm thâm hụt bạn phải cố gắng hẹn chế chi tiêu rất nhiều trong thời gian tới.

Nhìn chung, trong tuần này của Bảo Bình không có việc gì đáng lo khi tinh thần của bạn rất lạc quan, hơn nữa thái độ tích cực đã mang lại cho bạn rất nhiều điều tốt đẹp. Bên cạnh đó, những gì bạn may mắn có được khiến người khác cảm thấy ghen tị, bạn nên cẩn thận trong lời ăn tiếng nói tránh làm mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cảm thấy không hài lòng với chuyện tình cảm hiện tại vì những yêu thương ban đầu đã tan biến từ bao giờ nhưng bạn không có dũng cảm để kết thúc. Nhưng cuối tuần, có những người đã đủ bản lĩnh để nói lời kết cho cuộc tình của hai người để ai cũng có cơ hội tìm thấy niềm vui, niềm hạnh phúc mới.

Có những thay đổi khiến bạn tưởng là không tốt nhưng may mắn nó đã đổi chiều khi bạn xử lý tình huống một cách nhanh nhẹn, dứt khoát hơn. Ngoài ra, bạn phải trả nỗ lực trăm phần trăm mới thay đổi được tình hình vì chỉ cần một chút lơ là thì mọi thứ đã không thể đi theo kế hoạch.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định vì nhờ sự hướng dẫn của một người đáng tin cậy nên bạn có những quyết định đầu tư rất chính xác. Mặc dù có chút nghi ngờ và lo lắng lúc ban đầu nhưng kết quả cuối cùng khá khả quan.

Nhìn chung về tổng thể mọi mặt của bạn khá tốt. Bạn không gặp rắc rối về tài chính, hơn nữa sự siêng năng, chăm chỉ trong công việc nên bạn xử lý được những vấn đề không như ý. Nhờ đó, bạn có cảm giác rất thoải mái cả trong cách mình xử lý chuyện tình cảm.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá