Tuần mới của bạn: Song Tử thị phi, Bảo Bình công việc biến động

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Song Tử cần đề phòng họa thị phi vì luôn có tiểu nhân cố ý hãm hại trong khi công việc của Bảo Bình có biến động khá lớn, có thể là điều động công việc hoặc là nhảy việc

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết, Bạch Dương đang vô cùng đắn đo xem người ấy có thực sự có cảm tình với mình hay không. Nếu đã thích người ta thì nên mạnh dạn bày tỏ, cứ lề mề thiếu tự tin là người khác nhanh chân chiếm mất đó. Sự dũng cảm và phóng khoáng của bạn bay đi đâu mất rồi, thoải mái lên đi.

Cuộc sống đôi khi không được bình yên như bạn mong muốn, tuy nhiên, giải pháp tốt nhất khi gặp rắc rối không phải là làm um lên, không phải hơi tý là nổi nóng, nổi nóng chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu. Cừu trắng cần nhẹ nhàng, giữ bình tình, đôi bên cùng thương lượng, dĩ hòa vi quý thì mọi chuyện mới ổn thỏa.

Công việc có lúc này lúc khác, kể cả kết quả chưa ưng ý lắm cũng tiếp tục cố gắng, rồi sẽ được đền đáp xứng đáng mà. Ngoài ra, đừng cả thèm chóng chán hay lười biếng trốn việc nữa, cứ chấm chơ như thế thì sớm muộn gì bạn cũng bị cấp trên phê bình, có khi còn bị hạ lương, mất vị trí nữa đấy.

Tài lộc vì thế mà không quá ổn, cần chấn chỉnh lại để giữ vững thu nhập. Muốn làm gì thì làm, trước tiên cần phải tự nuôi sống được bản thân đã, nếu cứ phải xin tiền bố mẹ hoặc nhờ người khác trợ giúp thì đừng viển vông. Vất vả là điều không tránh khỏi, bạn cần tự xốc mình lên để theo kịp tiến độ đi, chớ mất thời gian than vãn.

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Theo tử vi tuần mới, để đề phòng xảy ra tranh cãi với người thân hoặc với người lớn tuổi thì Kim Ngưu nên chú trọng lời ăn tiếng nói của mình, giữ thái độ điềm tĩnh và hòa nhã. Dù có bất cứ tình huống nào xảy ra đi chăng nữa thì cũng không thể dùng tranh cãi để giải quyết được, chỉ làm tình hình thêm rối ren mà thôi.

Dẫu có những lúc không thuận lợi nhưng may mắn không phải là không có, một cơ hội lớn sẽ tới và việc bạn cần là nhanh chóng nắm bắt. Nếu có thể tận dụng tốt thì sự nghiệp của chòm sao này sẽ có bước đột phá nhanh và mạnh mẽ. Vì thế nỗ lực hơn, chăm chỉ và không ngừng tiến lên nhé, đừng để lỡ mất dịp may này.

Khoảng thời gian này, Kim Ngưu khá dư dả về vấn đề tài chính. Bạn sẽ nhận được những khoản thu không hề nhỏ nên chi tiêu rủng rỉnh, không cần lo nghĩa quá nhiều. Nhưng đề phòng vung tay quá trán, không kiềm lòng được trước một vài món đồ bắt mắt mà tiêu sạch sành sanh nha, xong rồi khóc lóc hối hận cũng chẳng kịp đâu.

Tình cảm cứ như trò đuổi bắt, lúc thì thoải mái tốt đẹp lúc lại mông lung, chẳng ra sao. Đó là do bạn và người ấy chưa có tiếng nói chung và chưa có kế hoạch về tương lai mà đã quá thân thiết nên dễ nhàm chán. Cần tỉnh táo, xem xét kĩ lại mối quan hệ của cả hai và trò chuyện rõ ràng cùng nhau để bày tỏ suy nghĩ của mình.

Song Tử (21/5- 21/6)

Xem tử vi tuần mới của 12 chòm sao, chuyện tình cảm của những Song Tử sẽ có bước chuyển biến rõ rệt. Những người đã có đôi có khoảng thời gian vô cùng vui vẻ bên nhau, tình cảm càng ngày càng khăng khít, gắn bó và ổn định. Còn người độc thân thì vượng đào hoa, dễ dàng gặp được người khiến mình cảm thấy thích thú và muốn tìm hiểu nhiều hơn.

Công việc của Tử nhi trong tuần này có chút bất ổn, ngay từ đầu tuần bạn đã không có hứng thú làm việc rồi, phải chấn chỉnh lại kẻo uể oải chẳng làm gì ra hồn. Ngoài ra còn cần chú ý mối quan hệ với các đồng nghiệp, đề phòng họa thị phi vì luôn có tiểu nhân cố ý hãm hại, có thể gây ra những sự vụ nghiêm trọng đấy.

Phương diện tiền bạc dù không quá khó khăn nhưng bạn lại khá keo kiệt khi chi tiêu, khác hẳn với những lúc bình thường. Bạn luôn có cảm giác rằng thực sự thời gian gần đây bản thân rất bận và bạn luôn muốn thưởng cho mình một điều gì đó, thế nhưng bạn lại không nỡ chi tiền để bản thân hưởng thụ, có lẽ do ý thức tiết kiệm tăng cao, muốn có khoản tích lũy phòng thân.

Bạn trong tuần này rất dễ bốc hỏa, bất kể điều gì không vừa ý đều có thể nổi xung lên. Cuộc sống có phải lúc nào cũng thuận theo ý mình đâu, cần phải điều chỉnh lại, cân bằng trạng thái tinh thần, hướng tới những điều tích cực và tốt đẹp. Vượt qua khó khăn thì sẽ thêm trưởng thành và bình tĩnh đấy.

Cự Giải (22/6- 22/7)

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao cho biết chuyện tình cảm của những người còn FA không có dấu hiệu khả quan, bạn cũng không nên quá nóng ruột, tới lúc phải kết hôn thì tự khắc người ấy sẽ xuất hiện. Thay vì sốt ruột chờ đời đó bạn nên tranh thủ hưởng thụ quãng thời gian độc thân cùng với bạn bè đi nhé, rất vui vẻ đó. Khi phải quyết định một chuyện trọng đại nào đó thì Cự Giải cũng có thể tham khảo ý kiến của mọi người trước, đừng tự ý hành động nhé.

Công việc diễn biến khá thuận lợi, Cự Giải nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, sự nghiệp hứa hẹn sẽ có bước đột phá lớn. Với một vài người đồng nghiệp mà trước đây bạn từng có mâu thuẫn thì trong tuần này các bạn cũng sẽ có cơ hội để hòa giải với nhau.

Để thu được lợi nhuận cũng như dư dả vào cuối tháng thì bạn cần cân đối lại việc thu chi, lên kế hoạch chi tieu rõ ràng. Với mỗi dự án đầu tư nên cân nhắc thật kỹ, đặt tiền vào đúng chỗ thì mới có thể sinh lời.

Sư Tử (23/7- 22/8)

Rất có thể những Sư Tử còn “ế” sẽ gặp được một nửa của mình trong tuần này, có thể là giờ bạn bè giới thiệu hoặc có thể là gặp gỡ chốn đông người, cho dù là bất kỳ tình huống nào thì Sư Tử luôn phải giữ cho mình vẻ bề ngoài thật đẹp nhé. Còn những Sư Tử “đã có hai mình” thì chuyện tình cảm lại phát sinh một vài rắc rối, đối phương có lẽ hơi tự đề cao mình quá mức.

Công việc nhiều áp lực khiến cho Sư Tử luôn căng thẳng và khó có thể đưa ra được những sự lựa chọn tốt nhất, bạn cần phải chú ý quan sát thật kỹ và nắm vững những điểm mấu chốt thì mới đưa ra được những phương án xử lý tình huống phù hợp.

Vấn đề tài chính cũng là vấn đề khiến Sư Tử cảm thấy vô cùng mệt mỏi và đau đầu trong tuần này. Kỳ lấy lương đã tới, mặc dù là khoản này không hề thấp nhưng song song với nó là những khoản chi cũng không hề nhỏ. Nếu không muốn rỗng túi vào cuối tháng thì bạn cần phải xây dựng cho mình một bản kế hoạch chi tiêu hợp lý nhé.

Xử Nữ (23/8- 22/9)

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Xử Nữ không nên quá nóng vội trong chuyện tình cảm theo như tử vi tuần mới từ 28/11/2016, bởi bạn có nóng vội thì trong tuần này, bạn cũng chẳng thể khiến mọi chuyện tốt hơn lên. Với những Xử Nữ đã “hai mình” cũng vậy, cả hai cùng nên cho nhau một chút không gian tự do riêng thì tốt hơn là suốt ngày kè kè bên nhau đó.  

Mặc dù Xử Nữ có khá nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng do cách diễn đạt của bạn chưa đủ để thuyết phục cấp trên nên công việc kém phần lạc quan. Bạn cũng chớ nên bỏ cuộc sớm, bạn cần kiên trì, thử lại lần nữa, trình bày và giải thích rõ ràng ý tưởng của mình. Ý tưởng của bạn là rất tốt, có khả năng đem lại những nguồn lợi nhuận to lớn, chính vì vậy bạn cần tự tin lên nhé.

Tài chính không phải là vấn đề khiến Xử Nữ phải “lao tâm khổ tứ’ trong tuần này. Thời gian qua bạn đã rất nỗ lực và bạn sẽ nhận được những khoản thướng xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều quà tặng từ bạn bè cho dù chẳng phải là dịp gì cả, tuy nhiên, đừng quên nói lời cảm ơn nhé.

Thiên Bình (23/9- 23/10)

Tuần này do Thiên Bình đặt yêu cầu quá cao vào đối phương mà chuyện tình cảm không có hi vọng có thể thể tiến thêm bước nữa, mặc dù bạn được bạn bè giới thiệu rất nhiều nhưng chẳng ai vừa mắt bạn cả. Những Thiên Bình đã có đôi rồi thì khỏi phải nói, chuyện tình cảm của các bạn vẫn ổn đình, tuy rằng có chút hiểu lầm nhưng không đáng kể.

Công việc có chút biến động, Thiên Bình sẽ đón nhận thêm một nhiệm vụ mới, đối với bạn việc này thực sự không dễ dàng nhưng nó lại có tính quyết định tới tử vi sự nghiệp của bạn trong tương lai, áp lực không hề nhỏ. Bạn cũng nên chú ý tới quá trình làm việc cùng đồng nghiệp hoặc đối tác đề phòng sản sinh ra các vấn đề mâu thuẫn.

Trong tuần này, thần May mắn không mỉm cười với Thiên Bình, hơn nữa tình hình tài chính tuần này cũng không cho phép bạn đầu tư vào bất kỳ một kế hoạch nào cũng như là tiến hành những công việc trọng đại có liên quan tới vấn đề tiền bạc. Bạn cũng sẽ nhận được những khoản tiền nho nhỏ, song, nếu muốn duy trì những khoản thu này trong thời gian dài thì bạn phải thật nỗ lực và chăm chỉ.

Bọ Cạp (24/10- 21/11)

Vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết nếu tự thấy bản thân chưa muốn vướng bận chuyện yêu đương thì Bọ Cạp không nên ép bản thân mình phải nhận lời một ai đó đâu, lúc này quyết định thường là sai lầm, tương lai có thể khiến đôi bên cùng đau khổ, tốt nhất là bạn nên chờ đợi, chờ người thực sự thích hợp với mình. Những Bọ Cạp không còn độc thân nữa thì giữa hai bạn xuất hiện một vài mâu thuẫn nho nhỏ, các bạn có thể dành thời gian nói chuyện với nhau một cách thẳng thắn.

Tuần này, Bọ Cạp hơi nóng tính, có lẽ là do áp lực công việc quá bận rộn và căn thẳng. Nếu muốn công việc suôn sẻ hơn thì Bọ Cạp cần có thái độ hòa nhã với đồng nghiệp, lãnh đạo sẽ tán dương.  Những Bọ Cạp có ý định nhảy việc thì không nên tiến hàng trong tuần này bởi bạn sẽ có rất nhiều chuyện phải làm, việc đó có thể để sau, tạm thời chưa nên nghĩ tới.

Bọ Cạp là người có óc sáng tạo thế nhưng có thể trong thời gian gần đây bạn chưa thực sự nỗ lực hoặc bị chuyên tâm vào một điều gì đó nên chẳng có ý tưởng nào thực sự đột phá. Bạn cần suy nghĩ nhiều hơn nữa, chỉ cần bạn nỗ lực thì tài chính chắc chắn sẽ rất tốt. Bạn cũng không cần phải để ý tới ánh mắt của người khác đâu, chỉ cần là bản thân mình muốn thì hoàn toàn có thể làm.

Nhân Mã (22/11- 21/12)

Tiếp nối tử vi tuần trước, tuần này không nên suy nghĩ nhiều cũng như mất nhiều thời gian vào chuyện yêu đương, bởi cho dù bạn có “lập đàn cầu người yêu” thì trong tuần này cũng chẳng có ai đến với bạn đâu. Còn nếu bạn là một Nhân Mã đã kết hôn thì bạn có thể nghĩ tới việc lúc nào nên có em bé, hoặc là nếu đã có em bé thì sẽ phải có kế hoạch nuôi dạy chúng ra sao.

Công việc của Nhân Mã trong tuần này có sự tiến triển tốt, Nhân Mã cảm thấy tinh thần tràn đầy hứng khởi và yêu thích công việc hơn, hãy kéo dài tình trạng này Nhân Mã nhé. Nếu có bất kỳ một ý tưởng mới nào thì việc bạn cần làm là nhanh chóng bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch và thực hiện luôn.

Mặc dù tài chính có biến động nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống cũng như công việc của Nhân Mã. Mặc dù bạn sẽ có khá nhiều việc phải dùng đến tiền nhưng với điều này, bạn đã có sự chuẩn bị kỹ càng nên chẳng việc gì phải lo lắng cả. Tiêu được thì phải kiếm được, bạn sẽ có rất nhiều động lực để theo đuổi mục đích “làm giàu” đó.

Ma Kết (22/12- 19/1)

Rất rất nhiều cơ hội tình cảm sẽ đến trong tuần này đó Ma Kết. Việc của bạn không phải là ngồi đó chờ đợi mà phải chủ động nắm bắt. Bạn có vẻ bề ngoài cuốn hút, rất có sức hấp dẫn, mối quan hệ với người khác cũng rất tốt. Tuy nhiên Ma Kết cần chú ý tới hành động của mình hơn, có thể bạn cảm thấy mọi việc chỉ là chuyện nhỏ nhưng đối phương lại không nghĩ như vậy.

Do sự ảnh hưởng của một vài vì sao nên trong công việc, Ma Kết gặp phải một chút rắc rối. Điều này cũng có ảnh hưởng lớn tới tinh thần của bạn, tâm trạng có chút “gợn sóng” bạn cảm thấy thiếu tự tin vào tình hình trước mắt. Ma Kết nên cân bằng lại tâm trạng của mình một chút, thật ra không cần phải suy nghĩ nhiều như vậy đâu.

Trong tuần này Ma Kết khó mà tránh khỏi cú sốc về tài chính. Cuộc sống xuất hiện một vài biến cố khiến bạn phải chi những khoản kha khá, mặc dù đã có sự chuẩn bị trước nhưng bạn vẫn rơi vào tình trạng điêu đứng. Hãy cố gắng tiết kiệm tới mức tối đa nha.

Bảo Bình (20/1- 18/2)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, để chuyện tình cảm tốt đẹp hơn thì Bảo Bình cần phải chủ động và mạnh dạn tìm kiếm, khả năng cao là bạn sẽ tìm được đó. Những Bảo Bình đã có đôi thì trong tuần này không nên nói tới những vấn đề nhạy cảm như chuyện kết hôn hay là chuyện về người thứ ba, người cũ… chắc chắn hiểu lầm sẽ xảy ra, chưa kể điều này sẽ khiến tâm trạng của đối phương có phần không tốt nữa.

Công việc của Bảo Bình trong tuần này sẽ có biến động khá lớn, có thể là điều động công việc hoặc là nhảy việc. Lựa chọn nằm trong tay bạn, bạn sẽ lựa chọn điều gì, bất luận là bạn lựa chọn điều gì thì cũng nên suy nghĩ thật kỹ, chọn cho mình một hướng đi mới mà có nhiều thời gian cho sự nghỉ ngơi.

Phương diện tài chính luôn khiến Bảo Bình phải đau đầu, tuần này cũng không phải là ngoại lệ. Nếu như trong tuần này vẫn chưa có bất kỳ dấu hiệu khả quan nào thì cũng không cần phải lo lắng quá, hãy kiên nhẫn chờ đợi, rồi sẽ có lúc bất chợt trong đầu bạn lóe lên một ý tưởng kiếm tiền khá thú vị đó.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Song Ngư nên tích cực tham gia vào các hoạt động tập thể, hòa đồng hơn với mọi người thì mới có khả năng tìm được một nửa của mình, đời sống tình cảm mới có thể được cải thiện. Những Song Ngư có đôi rồi thì nên dành nhiều thời gian hơn cho người ấy nha. Một cái ôm thật chặt lúc người ấy buồn sẽ khiến tình cảm của hai bạn trở nên găn bó hơn đó.

Công việc khá nhiều, nếu Song Ngư không lên kế hoạch ngay từ đầu tuần và thực hiện đúng theo lịch trình ấy giúp thì công việc sẽ rối tung rối mù vào giữa tuần, bạn cũng chẳng còn thời gian mà nghỉ ngơi đâu. Trong thời gian này bạn cũng nên tranh thủ thu xếp thời gian để đăng ký một khóa học nào đó để nâng cao trình độ của bản thân nhé.

Vấn đề tài chính trong tử vi tuần mới không phải là vấn đề mà Song Ngư phải suy nghĩ nhiều trong tuần này. Với những việc như sửa đồ đạc trong nhà hoặc mua bán những món đồ cần thiết hoặc đầu tư kinh doanh thì Song Ngư không cần phải quá đắn đo cho việc chi tiêu đâu, dù có hơi “xót” một chút nhưng cái gì phải làm thì vẫn phải làm mà.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng