Tuần mới của bạn: Sư Tử đón khoản tiền lớn

TPO - Bạch Dương công việc thuận lợi, Song Tử mất niềm tin vào tình yêu, Sư Tử đón nhận khoản tiền lớn, Thiên Bình nên đặt dấu chấm hết cho chuyện tình cảm, Bảo Bình ra quyết định quan trọng.

Tuần mới của bạn: Sư Tử đón khoản tiền lớn

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Công việc của Bạch Dương tuần này tiến triển tốt. Khoảng thời gian này thích hợp để bạn tiến hành thực hiện các dự án đã lên kế hoạch trước đó, hãy nhanh chóng nắm bắt cơ hội.

Với những Bạch Dương còn đang tìm việc, đây cũng là khoảng thời gian may mắn khi bạn liên tiếp nhận được lời mời phỏng vấn từ các nhà tuyển dụng.

Tuần này, tình hình tài chính của Bạch Dương chưa có những dấu hiệu khả quan nhưng thời gian sau đó sẽ vô cùng rực rỡ. Chuyện tình cảm tuần này có nhiều biến động bất ngờ, lúc lên bổng lúc lại xuống trầm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Công việc của Kim Ngưu trong tuần này chẳng có dấu hiệu đáng mừng nào. Bạn phải đối mặt với khá nhiều tình huống oái oăm, đôi khi không thể tự mình xử lý được mà phải nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp. Hãy kiên trì và nhẫn nại vì tình trạng này sẽ kéo dài tới tận tháng 11.

Kim Ngưu cần đề phòng chuyện tình cảm chia ly trong tuần này, nhất là những người đã kết hôn. Những cô nàng Kim Ngưu đột nhiên trở nên mạnh mẽ và có sức hấp dẫn đặc biệt trong mắt người khác phái.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bước vào nửa cuối tháng 10, tình cảm của Song Tử không được thuận lợi do sự ảnh hưởng từ Sao Kim và Sao Hải Vương. Chuyện tình cảm có nhiều điều bí ẩn và khó lý giải, đôi khi bạn cảm thấy mất niềm tin vào tình yêu.

Công việc của Song Tử trong tuần này không tốt hơn chuyện tình cảm là mấy. Bạn khá cố chấp và ngang ngược nên dễ vướng vào mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Trên phương diện tài chính, Song Tử cần chú trọng tới những cơ hội đầu tư, hợp tác… mọi việc cần phải suy xét thật kỹ, không thể tùy tiện hành động.  

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Tuần này, Cự Giải không để bản thân phải yếu lòng vì chuyện tình cảm. Bạn hành động rất lý trí và đúng mực. Giữa bạn và người ấy cũng có thể sẽ xảy ra một vài mâu thuẫn, tuy nhiên, mọi hiểu lầm sẽ được hóa giải vào cuối tuần.

Công việc của Cự Giải trong tuần này diễn biến khá thuận lợi, bạn nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, sự nghiệp sẽ có một bước tiến dài. 

Tuần này, Cự Giải sẽ phải chi ra khá nhiều tiền. Bạn cần phải cân đối thu chi, cần đặt tiền đầu tư vào đúng chỗ mới hi vọng gặt hái được thành công.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thay vì hành động bằng lý tính, Sư Tử hành động theo cảm tính công việc sẽ đạt hiệu quả cao hơn, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Tin vui là Sư Tử chuẩn bị đón nhận những khoản lợi nhuận khổng lồ trong tuần này.  Tuy nhiên, bạn đừng vội nghĩ tới kế hoạch tiêu xài. Sẽ có rất nhiều tình huống bất ngờ xảy ra và bạn có thể phải chi ngoài dự kiến.

Tuần này, Sư Tử khá hứng thú với chuyện tình cảm. Bạn và người ấy hứa hẹn sẽ có nhiều khoảnh khắc lãng mạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không có hy vọng thoát kiếp độc thân trong tuần này. Nếu bạn cảm thấy người ấy không muốn cùng mình đi chung một con đường thì tốt nhát bạn nên từ bỏ, đừng cố gắng kiên trì theo đuổi làm gì.

Khoảng thời gian này, hiệu suất làm việc của Xử Nữ bị hạ thấp, bạn có xu hướng tìm kiếm một con đường mới cho mình.

Vấn đề tài chính của Xử Nữ trong tuần này không có nhiều biến động cho lắm. Thời gian qua bạn đã rất nỗ lực và bạn sẽ nhận được những khoản thướng xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình cũng có ý định nâng cao hiệu suất công việc trong tuần này nhưng tiếc là chỉ dựa vào khả năng của bạn thì chưa đủ. Tốt nhất là bạn nên nhờ tới sự trợ giúp của đồng nghiệp.

Tình hình tài chính tuần này không cho phép Thiên Bình đầu tư vào bất kỳ một kế hoạch nào cũng như tiến hành những công việc trọng đại có liên quan tới vấn đề tiền bạc.

Trong chuyện tình cảm, nếu đã không có cách nào có thể cứu vãn được, hãy giải thoát cho nhau càng sớm càng tốt.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Chuyện tình cảm của Thần Nông chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Đôi bên cùng nỗ lực  để bảo vệ tình yêu. Vượt qua gian truân thử thách, cả hai càng cảm thấy yêu nhau hơn và hiểu nhau, thông cảm cho nhau nhiều hơn.

Tuần này, công việc của Thần Nông có phần bận rộn hơn trước. Cũng do áp lực công việc mà bạn có hơi nóng tính. Bạn cần chú ý, có thái độ hòa nhã với đồng nghiệp thì mọi chuyện mới suôn sẻ.  

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tình cảm của Nhân Mã trong thời gian này tốt hay xấu sẽ phụ thuộc vào quyết định của chính bạn. Giữa hai bạn, chắc chắn sẽ có mâu thuẫn xảy ra, nhưng vấn đề bạn có phải là người đứng lên làm hòa trước. nếu có thì chúc mừng bạn, bạn sẽ giữ gìn được tình yêu của mình, còn nếu không thì việc chia ly chỉ là vấn đề thời gian.

Phương diện tiền bạc của Nhân Mã trong tuần này có chút u ám, thu hoạch cũng có nhưng không đáng kể, bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết trong tuần này khá tốt. Mặc dù có thể xuất hiện một vài con sóng nhỏ, một ít hiểu lầm cũng xuất hiện, bằng tình yêu của mình hai bạn sẽ biết cách vượt qua những con sóng này và tình cảm lại càng ngày càng bền chặt hơn.

Công việc của Ma Kết trong tuần này yêu cầu sự tập trung cao độ, nhất là những Ma Kết làm các công việc liên quan tới giấy tờ, văn bản. Chỉ một sai sót nhỏ thôi cũng sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)         

Chuyện tình cảm của Bảo Bình xuất hiện khá nhiều trắc trở trong tuần này khiến bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Đôi lúc bạn muốn dừng lại, đặt dấu chấm hết cho mối quan hệ nhưng lại không đủ can đảm để làm việc đó, không đủ dũng khí để nói ra lời nói làm tổn thương đối phương .

Trong tuần này, Bảo Bình sẽ phải ra quyết định quan trọng liên qua tới công việc. Bất luận là bạn lựa chọn điều gì thì cũng nên suy nghĩ thật kỹ, chọn cho mình một hướng đi mới mà có nhiều thời gian dành cho bản thân và gia đình hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những giây phút hạnh phúc nhất, ngọt ngào nhất trong tình yêu. Bạn và đối phương sẽ có nhiều thời gian bên nhau hơn và có những kỷ niệm đáng nhớ.

Trong quá trình làm việc Song Ngư nên thận trọng từ lời nói tới hành động. Dù có thừa thời gian thì cũng không nên “chĩa mũi” vào việc của người khác. Sự tập trung cao độ của bạn sẽ mang tới thành quả không ngờ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng