Tuần mới của bạn: Sư Tử lầm lỗi, Thiên Bình Đào hoa

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, tuần này Sư Tử nhiều khả năng mắc lỗi trong công việc trong khi Thiên Bình độc thân có nhiều người theo đuổi.

Hình minh họa
Hình minh họa

Bạch Dương (21/3 - 19/4) 

Tuần này Bạch Dương chịu những tác động tiêu cực vì một số vấn đề trong quá khứ cho đến giờ vẫn chưa tìm ra giải pháp thỏa đáng cho cả hai người. Điều này ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại của hai người, bạn tỏ ra thờ ơ với người ấy. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến những mâu thuẫn của Bạch Dương và người ấy. Những sự cố không đâu khiến bạn ủ rũ, dễ bị stress.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương độc thân có chút khởi sắc khi bạn cảm thấy bản thân dễ rung cảm hơn. Tuy nhiên, dù có cơ hội hẹn hò trực tuyến nhưng bạn không thực sự mặn mà và tin tưởng những mối quan hệ từ mạng xã hội cho lắm.

Công việc của Bạch Dương có rất nhiêu áp lực. Những áp lực này xuất phát từ khách hàng hoặc do chính bạn tạo ra nhưng bạn vẫn có cách để xử lý nhưng không triệt để nên vẫn có những công việc, dự án chưa giải quyết xong khiến bạn phiền lòng.

Bạn gặp may mắn về vấn đề tiền bạc nên doanh thu dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh. Tuy nhiên, bạn cẩn thận khi có người bạn hỏi vay tiền và tránh chi tiền mua sắm hoang phí.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần này Kim Ngưu phải mất nhiều thời gian hơn cho chuyện tình cảm để xác định lại mối quan hệ của mình. Kim Ngưu cần nỗ lực hơn để duy trì mối quan hệ ổn định vì những cảm giác bất an khiến bạn cảm thấy khó chịu và có nguy cơ chia tay rất cao.

Những Kim Ngưu đang độc thân ngày càng trở nên cuốn hút hơn và đây là cơ hội tốt cho chuyện tình cảm nhưng nhiều người vẫn cố gắng trốn tránh cảm xúc của mình.

Công việc khiến bạn cảm thấy bối rối vì những vấn đề còn tồn đọng trước đây. Dường như không biết nên bắt đầu từ đâu vì quá nhiều việc và áp lực cũng rất lớn nhất là khi phải đối mặt với những góp ý của cấp trên. Lúc này nên xây dựng lại kế hoạch từ đầu trước khi bắt tay vào làm.

Áp lực tiền bạc ngày càng tăng đối với Kim Ngưu trong tuần này, có rất nhiều chi phí bổ sung mà bạn cần phải chi trả trong khi thu nhập vẫn vậy, không có dấu hiệu tăng thêm từ nguồn thu nào.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tuần này Song Tử trở nên xa rời thực tế khi cố gắng tìm kiếm tình yêu hoàn hảo, rồi quay sang nghi ngờ về những cảm xúc cũ. Có thể, bạn bị lạc trong những cảm xúc mới và nhiều lúc cảm thấy không hiểu chính mình.

Những Song Tử độc thân trong tuần này có trao đổi thông tin liện lạc với một người, nếu có thể, bạn nên chuẩn bị một món quả nhỏ gây bất ngờ cho đối phương.

Bạn rất tự tin và lạc quan trong công việc, mặc dù bận rộn nhưng bạn tìm ra phương pháp xử lý công việc. Có thể nói, những nỗ lực trong quá khứ đã không uổng phí. Nếu ai đang muốn mở rộng kinh doanh thì đây là thời điểm thích hợp hoặc có thể tăng tiền để quảng bá sản phẩm.

Tiền bạc của Song Tử có giấu hiệu giảm sút vì bạn phải chi tiền vào những việc bất khả kháng như thăm người ốm, thăm người mới sinh, một số đồ bị hỏng cần thay thế…

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Theo mật ngữ 12 chòm sao, trong tuần này, Cự Giải có rất nhiều do dự trong chuyện tình cảm. Những biểu hiện ra ngoài của bạn khá e dè, có thể bạn đang muốn thay đổi mối quan hệ của mình. Bạn sẽ phải giải quyết một số liên quan tới cảm xúc để đảm bảo cuộc sống ổn định.

Những Cự Giải đang độc thân trong tuần này sẽ dần dần thoát khỏi những cảm xúc xưa cũ để chuẩn bị cho một khởi đầu mới với những cơ hội tốt hơn.

Do nhiều tác động từ bên ngoài nên Cự Giải có vẻ chậm chạp. Để công việc hiệu quả, bạn phải tốn cả tiền cả công sức để tìm người có trách nhiệm để xử lý để kịp tiến độ dự án. Về tiền bạc, bạn thâm hụt khá nhiều tiền vì những lý do rất chính đáng ví dụ như chuyển nhà, sửa sang lại các phòng, mua đồ nội thất.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tuần này, Sư Tử trải qua cảm giác bất an khi những lỗi lầm trong quá khứ trỗi dậy. Bạn nhận ra hai người có nhiều khác biệt về: Quan điểm, lối sống và mục tiêu của mối quan hệ. Có nguy cơ cao sắp tới nếu bất đồng lên cao hai người sẽ lại chia tay.

Những Sư Tử đang độc thân cảm thấy bị bế tắc vì những hoài niệm cũ. Bạn không biết làm cách nào để chấm dứt hoàn toàn. Hãy mở lòng hơn cho những mối quan hệ mới vì cơ hội vẫn đang ở phía trước mặt bạn mà thôi.  Đừng để quá khứ làm ảnh hưởng tới tương lai. Hãy xem đó là bài học cần thiết để bạn trưởng thành chứ không nên để chúng ngáng đường bạn.

Sư Tử phạm khá nhiều lỗi trong tuần này, có thể bạn bỏ lỡ một số cơ hội vì tính vội vàng của mình. Bạn cần xử lý vấn đề một cách kiên nhẫn hơn. Bạn cảm thấy khó hợp tác với đồng nghiệp, thậm chí còn có cảm giác căng thẳng, ảnh hưởng tới năng suất làm việc của bạn.

Doanh thu và tiền bạc tuần này của Sư Tử dồi dào hơn, bạn có cơ hội nhận được quà hoặc một khoản đầu tư hứa hẹn nhưng dù sao vẫn phải xác định thật cẩn thận trước khi bỏ tiền vào.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Theo tử vi tuần mới, Xử Nữ trong tuần cảm thấy bối rối và mất phương hướng trong chuyện tình cảm, bạn thực sự không hiểu được cảm xúc thực sự của mình. Sự phát triển cảm xúc trong mối quan hệ hiện tại sẽ tương đối chậm, bạn không thực sự cảm thấy thỏa mãn, và lờ mờ có ý nghĩ muốn thay đổi. Dường như đối phương không mang lại cho bạn cảm xúc yêu thương đủ đầy.

Những Xử Nữ đang độc thân có nhiều hoài nghi, bạn không dễ bị tác động bởi những thứ xung quanh mình cũng không muốn nhanh chóng bắt đầu một mối quan hệ mới. Thực ra bạn thấy rất khó khăn trong việc mở cửa trái tim mình để yêu thương ai đó.

Trong tuần, Xử Nữ tập trung làm việc và rất nghiêm túc để hoàn thành dự án, và phấn đấu để hoàn thành mục tiêu. Nhưng đôi khi bạn cảm thấy thiếu tự tin, không thoải mái trong giao tiếp với khách hàng.

Tình hình tài chính của bạn đã ổn định hơn, tuy nhiên nếu đang đầu tư thì bạn thiếu một chút vốn nhưng bạn đã nhanh nhạy sắp xếp kế hoạch để sẵn sàng cho tương lai.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tuần này, tình cảm của Thiên Bình khá thuận lợi. Ngoài ra bạn còn cảm thấy vì yêu nên đối phương có xu hướng kiểm soát bạn và muốn biết bạn đang đi đâu làm gì mỗi ngày. Đừng tỏ ra nóng giận mà bạn nên tìm cách để hai người cảm thấy hoàn toàn tin tưởng nhau chứ không nên cố gắng kiểm soát đối phương.

Những Thiên Bình độc thân tuần này có vận đào hoa ghé thăm khi rất nhiều đối tượng theo đuổi và bạn cũng có cảm nắng một người trong số đó. Nếu cảm thấy phù hợp bạn nên chủ động nói lời yêu thương, đừng nên ngại ngùng, trốn tránh.

Công việc của bạn gặp nhiều may mắn. Tại nơi làm việc, mọi thứ khá ổn định, thực hiện các dự án một cách trơn tru, thậm chí nhận được hỗ trợ của đồng nghiệp và cấp trên nên không có lý do gì mà bạn không hoàn thành được mục tiêu. Bạn nên nắm bắt cơ hội tốt này để thể hiện khả năng cũng như năng lực của mình, không phụ lòng tin yêu của mọi người.

Tiền bạc không thành vấn đề đối với Thiên Bình trong tuần này, có nhiều khoản thu cùng về khiến bạn rủng rỉnh tiền bạc, tiền đầy túi khiến bạn cảm thấy tự tin hơn.

Bọ Cạp  (24/10 - 21/11)

Tình cảm của Bọ Cạp và nửa kia khá hài hòa. Mọi thứ ổn định vì bạn không kỳ vọng quá nhiều, bạn biết tiến lui thích hợp nên mọi thứ cứ đều đều nếu không muốn nói là hơi nhàm.

Nếu bạn đang độc thân, bạn có cơ hội gặp nhiều người trong nhiều hoàn cảnh khác nhau nhưng đều có những cản trở nhất định nên chưa nên duyên.

Công việc của Bọ Cạp có phần nhàm chán vì bạn cảm thấy thiếu động lực. Ngoài ra, tuần này bạn nên lưu ý khi có thể gặp tiểu nhân gây áp lực lên cấp trên rồi ảnh hưởng xuống cả bạn khiến công việc không được thuận lợi.

Vấn đề tài chính của bạn khá ổn định, bạn có khoản dư nên nghĩ tới kế hoạch đầu tư nhưng vẫn không chắc chắn lắm về những cơ hội đang có trước mắt mình. Vì thế, tốt hơn hết bạn cứ tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

 Vấn đề tình cảm của Nhân Mã trong tuần này không được tốt. Bạn cảm nhận mối quan hệ nhìn bề ngoài thì ổn nhưng bên trong không mang lại cho bạn cảm giác an toàn. Bạn chỉ tập trung cảm xúc của mình trong khi đó người ấy cảm thấy rằng tình yêu không được như xưa. Hai người nên thẳng thắn trao đổi để tìm ra giải pháp phù hợp cho mối quan hệ này.

Nhân Mã đang độc thân tuần này vận đào hoa nở rộ nhưng trái tim bạn không muốn thử thách hay có cảm giác phiêu lưu.

Công việc của Nhân Mã trong tuần này ở trạng thái trì trệ. Việc kết nối và phối hợp giữa các khách hàng sẽ có một số vấn đề này sinh và bạn phải là người hòa giải. Trong khi đó, có những kế hoạch bạn cần phải tập trung để thực hiện công tác chuẩn bị và lập kế hoạch tốt nhất. Nhiều việc phát sinh khiến bạn mất tinh thần.

Tình hình tài chính của bạn tạm chấp nhận được, mặc dù việc thu chi không có kế hoạch cẩn thận nhưng đủ để bạn chi tiêu cần thiết tuy không có những khoản thu triển vọng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

 Ma Kết trong tuần này có phần thụ động hơn, nhưng trái tim được khao khát được yêu thương, mong muốn được đối phương lắng nghe và thấu hiểu. Dường như người ấy cũng rất hiểu bạn và hai người có được một tuần trọn vẹn hạnh phúc.

Những Ma Kết còn độc thân tuần này có cơ hội cao là có người ngỏ lời muốn tìm hiểu về bạn và hai người càng trở nên gần gũi, thân thiết hơn, hứa hẹn chuyện tình duyên đơm hoa, kết trái trong tương lai.

Trong tuần, Ma Kết sẽ gặp phải một số trở ngại, vướng mặc ở nơi làm việc, nhưng cuối cùng tất cả có thể khắc phục và giải quyết, và đây là lúc bạn được chứng minh khả năng và tài năng của mình. Có khả năng cao bạn được đi công tác và học hỏi được nhiều điều mới lạ.

Tình hình tài chính của Ma Kết có chuyển biến tốt, bạn có cơ hội tìm kiếm những nguồn thu mới mặc dù chi tiêu sẽ lớn hơn nhưng lợi ích mới chưa tới. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng vì mọi việc sẽ sớm ổn thôi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trải qua một tuần khá khó khăn trong chuyện tình cảm. Có một số người gặp vấn đề chuyện tình cảm có người bị cản trở vì những cảm xúc trong quá khứ. Hai bạn cần nói chuyện với nhau thường xuyên để hiểu nhau hơn, tránh gây mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt.

Những Bảo Bình đang độc thân có cơ hội gặp những người tâm đầu ý hợp trong tuần này. Hãy cởi mở lòng mình, đừng để quá khứ giữ chân bạn lại, không thể tìm ra hướng đi mới.

Bảo Bình gặp may mắn trong công việc, có thể có một mục tiêu mới cần phải vượt qua và bạn đủ tinh thần và động lực để hành động một cách mạnh mẽ. Nếu mong muốn đạt được những đột phá trong kinh doanh, nhưng cần phải xây dựng kế hoạch chi tiết và duy trì sự kiên cường đấu tranh lâu dài, hoặc có khả năng trở nên vô ích.

Tình hình tài chính của Bảo Bình tương đối tốt, rất nhiều lợi nhuận thu về từ những nguồn đầu tư, bạn cũng xác định để mở rộng lĩnh vực đầu tư, nhưng không nên quá tham lam.

Song Ngư (19/2- 20/3) 

Chuyện tình yêu của Song Ngư đã hài hòa hơn, bạn sẵn sàng bày tỏ cảm xúc thật của mình, bạn sẵn sàng cải thiện bản thân để phù hợp với đối phương khiến cho tình cảm bền chặt hơn, nhờ đó hai người hiểu nhau hơn. Thậm chí có những Song Ngư có những quyết định trọng đại như ăn hỏi, cưới xin trong tuần này.

Những Song Ngư độc thân trong tuần này có thái độ tích cực hơn, bạn giao lưu gặp gỡ nhiều hơn và trong đó có người may mắn tìm thấy một nửa của mình.

Song Ngư tuần này dường như hơi thụ động trong công việc, làm việc không dứt khoát, đây là cơ hội cho những người đồng nghiệp nhỏ nhen bắt đầu thêu dệt điều tiếng nên bạn phải thận trọng hơn.

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, trong tuần, tài lộc, tiền bạc của Song Ngư chỉ giữ ở mức bình thường, bạn nên chú ý đến kiểm soát chi tiêu đừng mua sắm thiếu suy nghĩ khiến sau này cảm thấy hối tiếc, đồng thời không tin vào lời khuyên đầu tư của bất cứ người bạn nào.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá