Sự kiện: Smartphone

Update iOS 7 gặp trục trặc? Đừng nóng vội!

TPO – Quá nhiều người truy cập vào máy chủ để cập nhật hệ điều hành iOS 7 làm cho máy chủ của Apple bị quá tải và việc truy cập của người dùng bị thất bại.

Update iOS 7 gặp trục trặc? Đừng nóng vội!

> Hôm nay, iPhone và iPad được nâng cấp lên iOS 7

Nếu việc download iOS 7 của bạn gặp trục trặc, rất chậm hoặc không thành công, đừng lo lắng. Có thể hệ thống máy chủ của Apple đang bị quá tải và gây ra sự bất tiện này.

Cộng đồng người sử dụng Internet trên toàn thế giới có thể đang nhận được tin nhắn trên iPhone của mình rằng bản cập nhật iOS không thể tải về thành công hoặc hiện không có.

Chuyện này không phải là lần đầu với những người đang sử dụng iPhone vì nó vẫn phát sinh hàng năm với mỗi lần cập nhật iOS tổng thể trên diện rộng. Apple sẽ phải cải thiện vấn đề này càng sớm càng tốt thay vì yêu cầu những khách hàng của mình bình tĩnh và chờ đợi.

Có vẻ như bản iOS 7 này được mong đợi nhất từ trước đến nay càng ngày càng có nhiều người cố gắng truy cập vào máy chủ của Apple thay vì các máy chủ vẫn khác vẫn còn dung lượng.

Người dùng iPhone sẽ phải kết nối tới máy chủ để tải bản cập nhật phần mềm về mà còn phải kết nối một lần nữa để xác thực rằng phần mềm và phần cứng của bạn trước khi cài đặt iOS 7.

Khi số lượng người dùng truy cập vào hệ thống máy chủ để cập nhật iOS 7 giảm xuống, cơ hội cập nhật thành công sẽ tăng lên và không gặp phải trục trặc. Tất cả những điều bạn cần làm lúc này là: Chờ đợi.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá