Vải giúp các “sao” tàng hình trước Paparazzi

Hẳn các bạn còn nhớ nhiều tấm gương “sao” đã phải ra tòa vì tấn công các paparazzi khi bị những người này làm phiền quá mức.

Một chất liệu vải mới giúp mọi người trở nên “tàng hình” trước ánh đèn của máy ảnh.
Một chất liệu vải mới giúp mọi người trở nên “tàng hình” trước ánh đèn của máy ảnh.

Thấu hiểu được nỗi khổ đó, DJ Chris Holmes đã thành lập nên công ty Anti-Paparazzi Clothes Collection để giải quyết nhu cầu bức bách cho những người nổi tiếng muốn tận hưởng sự riêng tư khi ra đường.

Vải giúp các “sao” tàng hình trước Paparazzi  - ảnh 1

Sản phẩm của công ty là một loại vải đặc biệt giúp cho người mặc dường như tàng hình trước các loại ống kính máy ảnh. Theo Holmes, nhà sáng lập công ty thì: “Người sử dụng loại vải này sẽ trông bình thường cho đến khi người khác chụp ảnh họ”.

Ý tưởng về sản phẩm đến với Holmes khi DJ này mặc một loại vải phản xạ ánh sáng đến một sự kiện. Holmes cho hay: “Sau khi mặc những thứ vải vóc như vậy dường như mọi tấm ảnh chụp tôi trở nên không thể xem được khi ánh sáng flash bật ra khỏi vải và hủy hoại luôn cả tấm ảnh.

Mặc dù lúc đó tình huống rất tồi tệ khi mọi bức ảnh đều hỏng cả, tuy nhiên ý tưởng bật ra khỏi đầu tôi về một mục đích phá hoại chính đáng hơn cho những thứ vải vóc như vậy. Và Anti-Paparazzi ra đời, dành cho những người không thích bị chụp ảnh”.

Vải giúp các “sao” tàng hình trước Paparazzi  - ảnh 2

Hiện tại, công ty của Holmes đang thiết kế những mấu hoodie, khăn quàng, áo khoác bằng chất liệu đặc biệt này. Trong tương lai tới, Holme hứa hẹn mang lại những ý tưởng quần áo thời trang hơn dành cho những người đỏm dáng. Dưới đây mời các bạn xem hiệu quả của chất liệu thú vị này:

Vải giúp các “sao” tàng hình trước Paparazzi  - ảnh 3

Theo genk.vn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng