Vận mệnh tuổi Dần trong năm 2017

TPO - Sự nghiệp và tình yêu của người tuổi Dần trong năm 2017 về cơ bản là tốt đẹp. Tuy nhiên, họ phải chú ý bảo vệ sức khỏe, đề phòng mất tiền của.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sự nghiệp: Phát triển tốt đẹp

Trong năm 2017, sự nghiệp của người tuổi Dần có bước phát triển tốt đẹp, có nhiều cơ hội thăng tiến, nâng cao vị trí. Bên cạnh đó, tuổi Dần sẽ được đồng nghiệp và cấp trên giúp đỡ, cất nhắc trong quá trình làm việc.

Tuy nhiên, không phải lúc nào công việc trong năm mới cũng thuận lợi. Tuổi Dần không nên lơ là để tránh vận khí xấu khiến họ không ít phen lao đao.

Tình yêu: Nam vận khí tốt hơn nữ

Tình duyên năm 2017 của tuổi Dần rất hưng vượng. Trong năm 2017, người tuổi Dần tăng vận đào hoa, thích hợp để tính chuyện sinh con hoặc kết hôn.

Nam tuổi Dần sẽ có vận khí tốt hơn nữ. Họ tìm được nửa kia nhờ bạn bè mai mối hoặc từ đồng nghiệp, đối tác làm ăn giúp đỡ mà có.

Sức khỏe: Phải cẩn trọng

Về phần sức khỏe trong năm Đinh Dậu, tuổi Dần cần chú ý tới đường tiêu hóa. Người già cần lưu ý giữ gìn thân thể, theo dõi tình hình sức khỏe của thận. Bên cạnh đó, người tuổi Dần nên đề phòng tai nạn giao thông, tránh uống rượu bia khi ra đường và tuân thủ luật lệ giao thông.

Tài lộc: Dễ mất tiền của

Tài lộc vào năm mới của tuổi Dần không tốt, dễ phá tài, chủ yếu tập trung vào đầu năm. Theo đó, tuổi Dần có thể mất tiền của hoặc đồ đạc trong nhà hư hỏng phải mất tiền sửa chữa. 

Vận mệnh tuổi Sửu trong năm 2017

Năm 2017 của người tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi, đặc biệt ở sự nghiệp và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, họ phải hành sự cẩn trọng để tránh tai nạn bất ngờ, cũng như tiêu tốn tài sản.

Vận mệnh tuổi Tý trong năm 2017

Về sự nghiệp và tình yêu, người tuổi Tý trong năm 2017 sẽ gặp nhiều may mắn, tốt đẹp. Tuy nhiên họ phải chú ý chăm sóc sức khoẻ, tránh bị suy nhược, căng thẳng kéo dài.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng