Vận mệnh tuổi Mùi năm 2017

TPO - Tuổi Mùi trong năm 2017 không được như ý muốn: Sự nghiệp không có bước tiến mới, tình cảm đôi lứa dễ xảy ra mâu thuẫn, có nhiều nguy cơ gặp phải tai nạn và tài lộc gặp nhiều trở ngại. Sang năm mới, mệnh chủ nên xác định mục tiêu rõ ràng, mới có thể tốt đẹp.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sự nghiệp: Không nên thụ động

Sang năm 2017, người tuổi Mùi trước khi tiến hành làm bất cứ việc gì cũng cần phải chú trọng tới công tác chuẩn bị. Nếu muốn có thành quả tốt, tuổi Mùi nên xông xáo, đừng thụ động một chỗ; nếu làm trong lĩnh vực kinh tế đối ngoại, nên đi công tác nhiều.

Những người làm công việc không phải di chuyển nhiều hay chỉ quanh quẩn tại nơi làm việc sẽ gặp phải nhiều bất lợi. Không những vậy, yêu cầu công việc ngày càng cao đòi hỏi tuổi Mùi phải nhẫn nại và có khả năng tổ chức tốt hơn.

Tình yêu: Phải có thành ý

Vận đào hoa của người tuổi Mùi trong năm Đinh Dậu tương đối ổn định, không có đối tượng mới theo đuổi, nhưng nên lưu tâm tới những người đã quen biết trước đó, vì có khả năng nảy sinh tình cảm.

Tuy nhiên, những mối quen không có nghĩa là kết đôi nhanh. Nếu muốn tiến xa hơn, tuổi Mùi phải cho thấy được thành ý.

Những người đã có đôi có cặp sẽ dễ mâu thuẫn, khiến tình cảm ngày càng phai nhạt. Tuổi mùi muốn hâm nóng lại tình yêu, cần phải dành nhiều thời gian cho đối phương.

Sức khỏe: Cẩn thận tai nạn

Trong năm Đinh Dậu, người tuổi Mùi cẩn thận tai nạn liên quan đến vũ khí, động vật. Ngoài ra, mệnh chủ nên tránh các trò chơi mạo hiểm hay tới những nơi nguy hiểm.

Tài lộc: Gặp nhiều trở ngại

Năm 2017, tài lộc của tuổi Mùi biến động theo sự nghiệp nên sẽ gặp phải nhiều trở ngại. Tuy vậy, nếu tuổi Mùi làm việc có mục tiêu rõ ràng, vẫn có thể vượt qua được nghịch cảnh. Trong phương diện đầu tư, tuổi Mùi càng phải thận trọng hơn, phải đợi đến mùa Thu thì tài lộc mới khởi sắc hơn.

Vận mệnh tuổi Ngọ năm 2017

Về cơ bản, tuổi Ngọ trong năm 2017 tương đối thuận lợi, chỉ cần kiên định với mục tiêu sẽ đạt được như ý muốn. 

Vận mệnh tuổi Tỵ năm 2017

Năm 2017 đối với người tuổi Tỵ có may nhưng cũng có hạn. Những người tuổi này nên làm việc cẩn trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá.

Vận mệnh tuổi Thìn trong năm 2017

Năm 2017 của người tuổi Thìn thuận lời đường công danh, kéo theo tài lộc đầy nhà, nhân duyên tìm đến; tuy nhiên đừng mải mê công việc mà lơ là chăm sóc sức khỏe, vun vén gia đình.

Vận mệnh tuổi Mão trong năm 2017

Đối với người tuổi Mão, năm 2017 thực sự không phải là một năm tốt đẹp. Họ gặp nhiều sóng gió trong cả sự nghiệp, tình duyên và tài lộc. Sức khỏe trong năm mới cũng không được như ý.

Vận mệnh tuổi Dần trong năm 2017

Sự nghiệp và tình yêu của người tuổi Dần trong năm 2017 về cơ bản là tốt đẹp. Tuy nhiên, họ phải chú ý bảo vệ sức khỏe, đề phòng mất tiền của.

Vận mệnh tuổi Sửu trong năm 2017

Năm 2017 của người tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi, đặc biệt ở sự nghiệp và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, họ phải hành sự cẩn trọng để tránh tai nạn bất ngờ, cũng như tiêu tốn tài sản.

Vận mệnh tuổi Tý trong năm 2017

Về sự nghiệp và tình yêu, người tuổi Tý trong năm 2017 sẽ gặp nhiều may mắn, tốt đẹp. Tuy nhiên họ phải chú ý chăm sóc sức khoẻ, tránh bị suy nhược, căng thẳng kéo dài.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng