Vận mệnh tuổi Ngọ năm 2017

TPO - Về cơ bản, tuổi Ngọ trong năm 2017 tương đối thuận lợi, chỉ cần kiên định với mục tiêu sẽ đạt được như ý muốn.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sự nghiệp: Chăm chỉ sẽ được đền đáp

Năm 2017, sự nghiệp của tuổi Ngọ ổn định hơn năm trước, có nhiều cơ hội thăng tiến. Người tuổi Ngọ cần xác định mục tiêu rõ ràng và chú trọng nhiều hơn đến chất lượng công việc, ắt sẽ gặt hái thành công.

Sang năm mới, tuổi Ngọ có thể phải đối mặt với nhiều thị phi tiềm tàng, gây ảnh hưởng tới sự nghiệp của tuổi Ngọ. Tuy vậy, điều này không đáng lo ngại vì tuổi Ngọ có quý nhân phù trợ.

Tình yêu: Khó nắm bắt

Nhân duyên năm 2017 của tuổi Ngọ khá khó nắm bắt, tuy vận đào hoa tăng lên nhưng gặp không ít bất lợi, hợp lại tan, tan lại hợp. Người tuổi Ngọ phải kiên định, không bỏ cuộc giữa chừng mới có thể hóa hung thành cát. Khi gặp được đối tượng ưng ý, người tuổi Ngọ nên bắt đầu từ tình bạn, phát triển tuần tự thì mới lâu bền và hạnh phúc bên nhau.

Những người đã có người yêu hoặc kết hôn rồi cần đề phòng vận khí xấu, gây mâu thuẫn, cãi vã liên miên. Thêm nữa, nguy cơ kẻ thứ 3 xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình khiến tuổi Ngọ không ít phen sầu não.

Sức khỏe: Không có vấn đề nghiêm trọng

Về cơ bản, sức khỏe của người tuổi Ngọ trong năm Đinh Dậu khá tốt, không gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng, nhưng có thể bị va chạm nhẹ dẫn tới bị thương. Nhờ quý nhân che chở, dù gặp tai nạn bất ngờ, tuổi Ngọ không gặp vấn đề lớn.

Tuổi Ngọ cần cẩn thận nhất vào tháng 2, 8 và 11 âm lịch. Ngoài ra, mệnh chủ cần lưu ý đặc biệt đến sức khỏe người lớn tuổi trong gia đình; nếu xuất hiện những triệu chứng bất thường, phải đưa đi khám chữa kịp thời, càng để lâu thì hậu quả sẽ ngày càng nghiêm trọng.

Tài lộc: Đừng ngủ quên trên chiến thắng

Năm 2017 của tuổi Ngọ hứa hẹn một năm tài lộc dồi dào. Mệnh chủ chỉ cần chăm chỉ, cố gắng làm việc, chắc chắn sẽ được đền đáp xứng đáng. Những người làm ăn buôn bán, kinh doanh thì vận quý nhân vượng hơn năm ngoái.

Dù vậy, người tuổi Ngọ đừng ỷ lại, ngủ quên trên chiến thắng. Họ cần nỗ lực nhiều hơn nữa và khi công thành danh toại, đừng quên báo đáp công ơn người giúp mình.

Vận mệnh tuổi Tỵ năm 2017

Năm 2017 đối với người tuổi Tỵ có may nhưng cũng có hạn. Những người tuổi này nên làm việc cẩn trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá.

Vận mệnh tuổi Thìn trong năm 2017

Năm 2017 của người tuổi Thìn thuận lời đường công danh, kéo theo tài lộc đầy nhà, nhân duyên tìm đến; tuy nhiên đừng mải mê công việc mà lơ là chăm sóc sức khỏe, vun vén gia đình.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng