Vận mệnh tuổi Sửu trong năm 2017

TPO - Năm 2017 của người tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi, đặc biệt ở sự nghiệp và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, họ phải hành sự cẩn trọng để tránh tai nạn bất ngờ, cũng như tiêu tốn tài sản.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sự nghiệp: Tiền đồ rộng mở

Nhờ cát tinh tương trợ, sự nghiệp năm 2017 của tuổi Sửu hanh thông, công việc thăng tiến, có cơ hội mở rộng tiền đồ, tự làm chủ sự nghiệp.

Năm 2017, người tuổi Sửu có nhiều đột biến trong công việc, chủ yếu liên quan đến chức vụ. Tuy đường thăng tiến rộng mở, tuổi Sửu vẫn phải tích cực làm việc, không được ỷ lại.

Tình yêu: Vận đào hoa tăng

Tình duyên trong năm Đinh Dậu của người tuổi Sửu tương đối thuận lợi. Người còn lẻ bóng có cơ hội tìm được nửa còn lại bởi sang năm mới vận đào hoa tăng lên. Nhân duyên này sẽ có mối liên quan đến công việc, chức vụ hiện tại, vì vậy hãy quan sát và chú ý hơn tới những người đang cùng công tác.

Những người tuổi Sửu đã kết hôn sẽ có một năm gia đình thuận hòa, có mâu thuẫn nảy sinh nhưng dễ giải quyết. Nhưng không nên chủ quan, đôi bên cần dành nhiều thời gian để chia sẻ cùng nhau hơn nữa.

Sức khỏe: Chú ý điều chỉnh tinh thần

Trong năm 2017, tình hình sức khỏe của  người tuổi Sửu không có vấn đề gì quá nghiêm trọng. Do công việc tiến triển thuận lợi nên tinh thần của những người này luôn tươi vui, tràn đầy sức sống.

Tuổi Sửu chỉ cần chú ý chuyện ăn uống hàng ngày, nghỉ ngơi hợp lý thì sức khỏe sẽ luôn ở mức ổn định. Tuy nhiên, tuổi Sửu cần đề phòng va chạm, tai nạn bất ngờ, đặc biệt khi tinh thần bất ổn.

Để tăng may mắn, năm 2017, tuổi Sửu nên sử dụng những vật dụng, đồ dùng, phụ kiện có màu kim, vàng để thúc đẩy vận tốt, tránh nạn tai.

Tài lộc: Đừng “đứng núi này trông núi nọ”

Tài lộc năm 2017 của người tuổi Sửu có xu hướng tăng lên, phần lớn là nhờ sự thuận lợi trong công việc giúp thu nhập chuyển biến khả quan. Sang năm mới, tuổi Sửa lưu ý hãy chú tâm vào công việc hiện tại, đừng “đứng núi này trông núi nọ”, tránh mất cả chì lẫn chài.

Năm 2017, những người tuổi Sửu làm việc liên quan đến tiền bạc như kinh doanh, tài chính thì khá vất vả.

Vận mệnh tuổi Tý trong năm 2017

Về sự nghiệp và tình yêu, người tuổi Tý trong năm 2017 sẽ gặp nhiều may mắn, tốt đẹp. Tuy nhiên họ phải chú ý chăm sóc sức khoẻ, tránh bị suy nhược, căng thẳng kéo dài.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng