Vận mệnh tuổi Thân năm 2017

TPO - Năm mới, nhân duyên của tuổi Thân cực vượng, sẽ gặp được ý trung nhân, có thể tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, mệnh chủ cần đề phòng tiểu nhân trong công việc và giữ gìn sức khỏe.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sự nghiệp: Đề phòng kẻ tiểu nhân

Năm 2017, người người tuổi Thân nếu đi công tác bên ngoài thì sẽ gặp nhiều thuận lợi, tuy nhiên cẩn thận kẻ tiểu nhân cướp mất thành quả.

Sang năm mới, tuổi Thân không được đồng nghiệp trợ giúp, thậm chí là còn ghen ăn tức ở. Vì vậy, tuổi Thân nên chú trọng xã giao, tăng cường các mối quan hệ, nếu muốn công việc thuận lợi hơn.

Tình yêu: Nhân duyên cực vượng

Bước sang năm 2017, người tuổi Thân sẽ có vận đào hoa và nhân duyên cực vượng. Đối tượng mà tuổi Thân gặp gỡ là người lịch sự còn khá chủ động trong chuyện tình cảm khiến cho mọi việc trở nên thuận lợi hơn. Những người tuổi Thân đã có công việc ổn định càng dễ tìm “một nửa” để tiến tới hôn nhân.

Đặc biệt, nữ tuổi Thân khi gặp mặt đối tượng nên hạn chế nhắc tới các vấn đề khô khan, tránh sự đơn điệu cứng nhắc mà hãy tập trung vào cuộc sống hay sở thích của cả hai.

Sức khỏe: Có dấu hiệu đi xuống

Năm Đinh Dậu, sức khỏe tuổi Thân có dấu hiệu đi xuống, thường xuyên ốm vặt và hay gặp phải các vấn đề có liên quan tới da và dạ dày, tuy không quá nghiêm trọng nhưng mà cũng gây ra nhiều phiền phức.

Bên cạnh đó, tuổi Thân cần lưu tâm tới sức khỏe của người lớn tuổi trong gia đình, thấy xuất hiện dấu hiệu bất thường thì cần phải đi khám và điều trị ngay; khi lái xe cần phải chú ý tới vấn đề an toàn giao thông, tuyệt đối không uống rượu bia nếu không rất dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc.

Tài lộc: Thuận lợi vào mùa đông

Tài lộc trong năm Đinh Dậu 2017 của người tuổi Thân chỉ dừng lại ở mức độ trung bình. Nếu muốn đầu tư vào một lĩnh vực nào đó, tuổi Thân nên cẩn thận giai đoạn từ Hạ sang đầu Thu vì lúc này vận khí đang đi xuống. Sang mùa Đông, mọi chuyện sẽ có chuyển biến tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, tuổi Thân cần phải lưu ý mất trộm đồ đạc trong nhà và tránh mang vật quý bên người khi đi ra ngoài.

Vận mệnh tuổi Mùi năm 2017

Tuổi Mùi trong năm 2017 không được như ý muốn: Sự nghiệp không có bước tiến mới, tình cảm đôi lứa dễ xảy ra mâu thuẫn, có nhiều nguy cơ gặp phải tai nạn và tài lộc gặp nhiều trở ngại. Sang năm mới, mệnh chủ nên xác định mục tiêu rõ ràng, mới có thể tốt đẹp.

Vận mệnh tuổi Ngọ năm 2017

Về cơ bản, tuổi Ngọ trong năm 2017 tương đối thuận lợi, chỉ cần kiên định với mục tiêu sẽ đạt được như ý muốn. 

Vận mệnh tuổi Tỵ năm 2017

Năm 2017 đối với người tuổi Tỵ có may nhưng cũng có hạn. Những người tuổi này nên làm việc cẩn trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá.

Vận mệnh tuổi Thìn trong năm 2017

Năm 2017 của người tuổi Thìn thuận lời đường công danh, kéo theo tài lộc đầy nhà, nhân duyên tìm đến; tuy nhiên đừng mải mê công việc mà lơ là chăm sóc sức khỏe, vun vén gia đình.

Vận mệnh tuổi Mão trong năm 2017

Đối với người tuổi Mão, năm 2017 thực sự không phải là một năm tốt đẹp. Họ gặp nhiều sóng gió trong cả sự nghiệp, tình duyên và tài lộc. Sức khỏe trong năm mới cũng không được như ý.

Vận mệnh tuổi Dần trong năm 2017

Sự nghiệp và tình yêu của người tuổi Dần trong năm 2017 về cơ bản là tốt đẹp. Tuy nhiên, họ phải chú ý bảo vệ sức khỏe, đề phòng mất tiền của.

Vận mệnh tuổi Sửu trong năm 2017

Năm 2017 của người tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi, đặc biệt ở sự nghiệp và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, họ phải hành sự cẩn trọng để tránh tai nạn bất ngờ, cũng như tiêu tốn tài sản.

Vận mệnh tuổi Tý trong năm 2017

Về sự nghiệp và tình yêu, người tuổi Tý trong năm 2017 sẽ gặp nhiều may mắn, tốt đẹp. Tuy nhiên họ phải chú ý chăm sóc sức khoẻ, tránh bị suy nhược, căng thẳng kéo dài.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng