Vận mệnh tuổi Thìn trong năm 2017

TPO - Năm 2017 của người tuổi Thìn thuận lời đường công danh, kéo theo tài lộc đầy nhà, nhân duyên tìm đến; tuy nhiên đừng mải mê công việc mà lơ là chăm sóc sức khỏe, vun vén gia đình.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sự nghiệp: Thăng hoa

Sự nghiệp năm 2017 của người tuổi Thìn vô cùng tốt đẹp. Sang năm mới, tuổi Thìn được cấp trên trọng dụng, cất nhắc lên vị trí mới, ưu tiên giao phó cho những trọng trách quan trọng.

Đối với người làm ăn ngoài thì sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn, quyền lực sẽ gia tăng thêm nhiều lần.

Tình yêu: Đề phòng người thứ ba

Vận đào hoa năm nay của tuổi Thìn cũng khá tốt đẹp, nhất là đối với nam giới. Những người có sự nghiệp lớn mạnh sẽ được nhiều người ngưỡng mộ, gia tăng nhân duyên với người khác giới, tuy nhiên, ai đã có ý trung nhân thì cần đề phòng xuất hiện người thứ ba phá hỏng hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Thìn vốn năng động, hoạt bát nên có nhiều nhân duyên tốt đẹp nhưng vì mải mê công việc nên bỏ quên chuyện tình cảm. Người đã kết hôn dễ sinh ra tư tưởng muốn kiểm soát, coi thường đối phương.

Sức khỏe: Không được lơ là

Sang năm Đinh Dậu, người tuổi Thìn tuyệt đối không được lơ là vấn đề sức khỏe. Do lịch trình ăn uống, hẹn hò hoặc tiệc xã giao dày đặc, tuổi Thìn phải đối mặt với bệnh dạ dày, tiểu đường, cao huyết áp… Đặc biệt, nam giới phải lưu ý nhiều hơn, cẩn thận khi tham gia giao thông.

Tài lộc: Tiền vào như nước

Năm Đinh Dậu, đường tài lộc của người tuổi Thìn cũng được phát huy hết sức mạnh. Trong năm mới, tuổi Thìn sẽ có nhiều khoản thu bất ngờ như doanh thu tăng mạnh, thu nhập ngoài lương… Người làm công ăn lương được lãnh đạo tin tưởng, tăng lương; người đầu tư thì được đền đáp bất ngờ.

Tuy vậy, những người kinh doanh nếu có giao dịch chuyển tiền qua lại, cần lưu giữ lại hóa đơn, chứng từ để đề phòng lúc cần đối chứng.

Vận mệnh tuổi Mão trong năm 2017

Đối với người tuổi Mão, năm 2017 thực sự không phải là một năm tốt đẹp. Họ gặp nhiều sóng gió trong cả sự nghiệp, tình duyên và tài lộc. Sức khỏe trong năm mới cũng không được như ý.

Vận mệnh tuổi Dần trong năm 2017

Sự nghiệp và tình yêu của người tuổi Dần trong năm 2017 về cơ bản là tốt đẹp. Tuy nhiên, họ phải chú ý bảo vệ sức khỏe, đề phòng mất tiền của.

Vận mệnh tuổi Sửu trong năm 2017

Năm 2017 của người tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi, đặc biệt ở sự nghiệp và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, họ phải hành sự cẩn trọng để tránh tai nạn bất ngờ, cũng như tiêu tốn tài sản.

Vận mệnh tuổi Tý trong năm 2017

Về sự nghiệp và tình yêu, người tuổi Tý trong năm 2017 sẽ gặp nhiều may mắn, tốt đẹp. Tuy nhiên họ phải chú ý chăm sóc sức khoẻ, tránh bị suy nhược, căng thẳng kéo dài.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng