Vận mệnh tuổi Tỵ năm 2017

TPO - Năm 2017 đối với người tuổi Tỵ có may nhưng cũng có hạn. Những người tuổi này nên làm việc cẩn trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sự nghiệp: Có quý nhân tương trợ

Năm 2017, sự nghiệp tuổi Tỵ sẽ có quý nhân tương trợ, tuy nhiên, quý nhân này không dễ dàng đưa tay ra giúp đỡ, mà còn tùy thuộc vào nỗ lực của mệnh chủ.

Sang năm mới, tuổi Tỵ gặp nhiều điều tốt, nhưng nên đề phòng kẻ tiểu nhân quấy rối, buông lời thị phi. Do đó, tuổi Tỵ nên tập trung làm tốt công việc của mình, tránh lo chuyện bao đồng để giảm bớt phiền nhiễu.

Tình yêu: Dễ nảy sinh tình ý bên ngoài

Nhân duyên của người tuổi Tỵ trong năm mới khởi sắc. Mệnh chủ cần hết sức lưu ý đến đời sống tinh thần, nhạy bén trong các mối quan hệ, vì có thể việc tìm được đối tượng ưng ý hay không sẽ do những người xung quanh trợ giúp.

Nam giới tuổi Tỵ hoặc những người đã kết hôn cần đề phòng đào hoa sát, dễ nảy sinh tình ý bên ngoài. Phải luôn giữ đầu óc tỉnh táo, bằng không sẽ ngoại tình lúc nào không hay.

Sức khỏe: An toàn là trên hết

Năm Đinh Dậu, người tuổi Tỵ cần đề phòng bệnh dạ dày hoặc những căn bệnh về da, khi đi xa hoặc du lịch thì cần chú ý giao thông, tránh sự cố bất ngờ.

Ngoài ra, năm mới, tuổi Tỵ nên quan tâm tới sức khỏe của người lớn trong nhà, khi có dấu hiệu bất thường cần đưa đi khám ngay hoặc nhập viện để tránh tình trạng bệnh càng diễn tiến nghiêm trọng.

Tuổi Tỵ chú ý không nên đi xa vào tháng 2, 4, 10 âm lịch, khi tham gia giao thông không uống rượu bia, bởi có thể gây tai nạn nghiêm trọng và luôn đặt vấn đề an toàn lên trên hết.

Tài lộc: Cần tích lũy tiền bạc

Năm mới, thu nhập của người tuổi Tỵ làm công ăn lương khá tốt. Người làm ăn buôn bán, kinh doanh thì nên mở rộng quan hệ, thu hút cơ hội đến. Nhìn chung, tài lộc của tuổi Tỵ năm nay vững vàng, nhưng dễ gây hao tài bất ngờ. Do đó tuổi Tỵ cần có kế hoạch tích lũy tiền bạc, phòng khi túng thiếu.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng