Vật thể lạ bốc cháy trên đỉnh núi Trung Quốc

Người dân ở một ngôi làng thuộc tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, tỏ ra hoang mang khi bắt gặp một vật thể bí ẩn từ trên trời rơi xuống núi, tạo thành miệng hố lớn bốc cháy trên nền đất.

Vật thể lạ bốc cháy trên đỉnh núi Trung Quốc - ảnh 1 Dân làng Zhangjiapan ở tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc cho biết họ nghe thấy một tiếng nổ lớn và trông thấy một vật thể rơi xuống đỉnh núi, People’s Daily Online ngày 15/12 đưa tin. 
Vật thể lạ bốc cháy trên đỉnh núi Trung Quốc - ảnh 2 Người dân kéo đến hiện trường phát hiện một miệng hố bốc cháy dài 0,9 mét, rộng gần 0,6 mét cùng những miếng kim loại biến dạng. Ngọn lửa được dập tắt và không có báo cáo về thương tích. 
Vật thể lạ bốc cháy trên đỉnh núi Trung Quốc - ảnh 3 Một mảnh kim loại được tìm thấy bên trong miệng hố. Video do các nhân chứng quay lại cho thấy ngọn lửa bốc cháy giữa miệng hố lớn. 
Vật thể lạ bốc cháy trên đỉnh núi Trung Quốc - ảnh 4 Một người đàn ông tên Zhang kể ông nghe thấy tiếng nổ vang vào khoảng 1 giờ chiều hôm 9/12 và chứng kiến vật thể rơi. 
Vật thể lạ bốc cháy trên đỉnh núi Trung Quốc - ảnh 5

"Nó gây ra tiếng nổ ầm ĩ khi đáp xuống đất. Sau đó nó bắt đầu bốc cháy. Bụi cỏ khô gần đó nhanh chóng bắt lửa", Zhang nói.

Mảnh vỡ hình đĩa bằng kim loại với nhiều đinh tán được người dân tìm thấy tại hiện trường.

Vật thể lạ bốc cháy trên đỉnh núi Trung Quốc - ảnh 6 Theo HSW.cn, cảnh sát tìm thấy những mảnh vỡ có thể liên quan đến sự việc ở ba địa điểm thuộc phần tây nam huyện Fugu. Mảnh vỡ rơi gần miệng hố là vòng tròn kim loại lớn có nhiều ký tự và chữ số trên bề mặt. 
Vật thể lạ bốc cháy trên đỉnh núi Trung Quốc - ảnh 7 Sự việc thu hút nhiều suy đoán trên mạng xã hội QQ của Trung Quốc. Một số người cho rằng vật thể rơi ra từ phi thuyền của người ngoài hành tinh, trong khi nhiều người khẳng định đây là mảnh vỡ của vệ tinh hoặc tên lửa rơi xuống đất. Cảnh sát đang điều tra vụ việc và cả ba mảnh vỡ đã được đưa đi kiểm tra. 

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng