VDC 1 khuyến mại 'Khởi nguồn kết nối'

TPO - Nhằm giúp các doanh nghiệp từng bước thực hiện mục tiêu “thúc đẩy ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp”, từ ngày 1/10 đến hết ngày 30/11, Trung tâm Điện toán Truyền số liệu KV1 (VDC1) triển khai chương trình khuyến mại “Khởi nguồn kết nối”.

Với tổng dung lượng đường truyền quốc tế lớn nhất tới 19 Gbps và dung lượng kết nối mạng trục Backbone trong nước Hà Nội - HCM - Đà Nẵng là 7,5 Gbps, Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Sử dụng các dịch vụ của VDC, doanh nghiệp được đảm bảo về tốc độ đường truyền, mạng thông suốt, kết nối nhanh, thông tin được bảo mật…

Chương trình dành cho tất cả những khách hàng đăng ký mới dịch vụ đặt máy chủ (Telehosting), lưu trữ web (Webhosting) và tên miền .VN trong phạm vi các tỉnh phía Bắc từ Hà Tĩnh trở ra.

Theo đó, tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ Webhosting được tặng 100% cước cài đặt và 01 tháng thuê bao đầu tiên (không bao gồm cước bổ sung dịch vụ). Những khách hàng đăng ký tên miền mới được tặng 30% phí đăng ký. 

Với những khách hàng đăng ký mới dịch vụ Telehosting hoặc bổ sung hợp đồng trong thời gian khuyến mại (với điều kiện cam kết sử dụng dịch vụ tối thiểu 2 năm) sẽ được tặng 100% cước cài đặt. Giá trị khuyến mại dịch vụ lên tới 1,5 triệu đồng.

Ngoài ra, để cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, thuận tiện hơn, đáp ứng tối đa yêu cầu của những khách hàng lớn, VDC1 đã nâng cấp toàn bộ hệ thống nguồn điện, điều hoà và liên tục nâng cấp tổng dung lượng đường truyền trong nước cũng như quốc tế.

Với sự trợ giúp đắc lực này, sự thành công trong lĩnh vực thương mại điện tử của doanh nghiệp trở nên gần hiện thực hơn bao giờ hết. 

Mọi chi tiết cụ thể mời tham khảo tại Website: http://tenmien.vnn.vn hoặc liên hệ theo số điện thoại miễn phí 24/24h: 18001261, 18001262.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá