VDC1 khuyến mại dịch vụ đặt máy chủ, lưu trữ web

TPO - Nhằm giảm bớt chi phí cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ đặt máy chủ (Telehosting), lưu trữ web (Webhosting) và tên miền .VN, VDC1 vừa tung ra chương trình khuyến mại mới mang tên "Uy tín tốc độ - Nở rộ niềm vui ".

Chương trình kéo dài trong hai tháng, áp dụng cho các khách hàng đăng ký mới dịch vụ đặt máy chủ (Telehosting), lưu trữ web (Webhosting) và tên miền .VN trong phạm vi các tỉnh phía Bắc từ Hà Tĩnh trở ra. 

Theo đó, từ ngày 10-03-2009 đến ngày 10-05-2009, tất cả các khách hàng đăng ký mới sử dụng dịch vụ Webhosting được tặng 100% cước cài đặt và 01 tháng thuê bao đầu tiên (không bao gồm cước bổ sung dịch vụ). Những khách hàng đăng ký tên mới được tặng 30% phí đăng ký và 10% phí duy trì tên miền từ năm thứ 02 trở đi.  

Với những khách hàng đăng ký mới dịch vụ Telehosting hoặc bổ sung hợp đồng trong thời gian khuyến mại khi đặt thêm 5-10 máy chủ sẽ được tặng 01 điện thoại Nokia E71 hoặc số lượng máy chủ trên 10 máy được tặng 01 điện thoại IPhone (3G, 16GB). 

Hiện VDC có tổng băng thông Internet quốc tế lớn nhất lên tới 32 Gbps và dung lượng kết nối mạng trục Backbone trong nước Hà Nội - HCM - Đà Nẵng là 7,5 Gbps. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá