VDC1 'kết nối đam mê' tại Nam Định

TPO - Nhằm khuyếch trương thương hiệu MegaVNN của VNPT, tri ân khách hàng và chào mừng thuê bao MegaVNN thứ 20.000 tại Nam Định, ngày 24/4/2009, VDC1 phối hợp cùng Viễn thông Nam Định tổ chức Ngày hội MegaVNN-Kết nối đam mê.

Trong khuôn khổ Ngày hội MegaVNN sẽ diễn ra Hội thảo “Internet và các giải pháp dành cho doanh nghiệp”. Tại hội thảo những chia sẻ của các chuyên gia về hướng phát triển CNTT của Nam Định, ứng dụng Internet- hiệu quả hoá sản xuất và kinh doanh… sẽ giúp cho các doanh nghiệp và mọi người hiểu hơn về những tiện ích của thương mại điện tử.

Bên cạnh đó, Ngày hội còn trao giải chương trình bốc thăm may mắn “MegaVNN- Những ngày vàng” với nhiều cơ cấu giải thưởng hấp dẫn. Và 10 khách hàng MegaVNN thân thiết, doanh số cao sẽ được nhận quà tặng là điện thoại di động trị giá 5.000.000 đồng/khách hàng.

Đặc biệt, đêm Gala tối 24/4/2009 tại Quảng trường 3-2 là lời tri ân gửi tới các khách hàng thân thiết và nhân dân Nam Định. Trong đêm Gala, VDC1 sẽ trao tặng cho UBND tỉnh Nam Định 114 máy tính kết nối internet trang bị cho UBND cấp xã, huyện và 156 máy tính kết nối internet cho khối giáo dục đào tạo.

Đêm Gala còn là một đêm ấm áp tình người với chương trình trao học bổng cho 30 học sinh nghèo hiếu học với tổng trị giá 30.000.000 đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá