Vẻ đẹp ma mị của những ngôi nhà hoang châu Âu

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Nicola Bertellotti, những công trình bỏ hoang ở châu Âu hiện ra chân thực và mang màu sắc ma quái, hấp dẫn những người ưa mạo hiểm.

Vẻ đẹp ma mị của những ngôi nhà hoang châu Âu - ảnh 1 Những bức ảnh chụp các công trình bỏ hoang của nhiếp ảnh gia Nicola Bertellotti được trưng bày trong triển lãm Arte a Colori ở Colle di Val d'Elsa, Italy.
Vẻ đẹp ma mị của những ngôi nhà hoang châu Âu - ảnh 2 Bên trong một căn nhà cũ bị bỏ hoang khá lâu, rêu xanh, bụi bặm phủ khắp nơi.
Vẻ đẹp ma mị của những ngôi nhà hoang châu Âu - ảnh 3 Bên trong một nhà máy bỏ hoang ở châu Âu. Nhiều đồ đạc trong phòng hoen rỉ theo năm tháng.
Vẻ đẹp ma mị của những ngôi nhà hoang châu Âu - ảnh 4 Ảnh chụp một công trình bỏ hoang bị cỏ cây vây lấy, xâm chiếm khắp không gian.
Vẻ đẹp ma mị của những ngôi nhà hoang châu Âu - ảnh 5 Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Nicola Bertellotti, những công trình bỏ hoang ở châu Âu hiện ra chân thực và mang màu sắc ma quái, hấp dẫn những người ưa mạo hiểm.
Vẻ đẹp ma mị của những ngôi nhà hoang châu Âu - ảnh 6 Bên trong một ngôi nhà mục nát, xuống cấp ở châu Âu. Toàn bộ không gian trong ngôi nhà toát lên vẻ u ám.
Vẻ đẹp ma mị của những ngôi nhà hoang châu Âu - ảnh 7 Bên trong một ngôi nhà bỏ hoang ở châu Âu với những bức tranh tường tuyệt đẹp, vẫn còn khá nguyên vẹn.
Vẻ đẹp ma mị của những ngôi nhà hoang châu Âu - ảnh 8 Những công trình bỏ hoang, toát lên vẻ đẹp ma quái, rùng rợn.
Vẻ đẹp ma mị của những ngôi nhà hoang châu Âu - ảnh 9 Nhiều nội thất sang trọng bên trong ngôi nhà bị phá hủy, hư hại theo thời gian.
Vẻ đẹp ma mị của những ngôi nhà hoang châu Âu - ảnh 10 Bên trong Phòng Thương mại ở Bỉ bị bỏ hoang sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn.

Theo Tâm Anh

Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá