Vén màn bí ẩn bên trong hộp thời gian 220 tuổi

Hộp thời gian 220 tuổi có chứa nhiều hiện vật lịch sử, trong đó có huân chương đồng in hình Tổng thống Mỹ đầu tiên George Washington.

Vén màn bí ẩn bên trong hộp thời gian 220 tuổi - ảnh 1 Chính quyền tiểu bang Massachusetts, Mỹ mới đây đã mở chiếc hộp thời gian lâu đời nhất nước Mỹ, được Samuel Adams và Paul Revere chôn vào năm 1795. Samuel Adams và Paul Revere là hai nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn trong lịch sử nước Mỹ. Năm 1855, chiếc hộp thời gian này lần đầu tiên được đào lên. Sau đó, những nội dung bên trong được ghi lại, làm sạch các hiện vật và được chôn cất lại. Đến ngày 11/12/2014, chiếc hộp quý 220 năm tuổi một lần nữa được đào lên.
Vén màn bí ẩn bên trong hộp thời gian 220 tuổi - ảnh 2 Malcolm Rogers - Giám đốc Bảo tàng Mỹ thuật Massachusetts đã có bài phát biểu trước khi hộp thời gian 220 năm tuổi được mở ra để công chúng thấy những hiện vật quý giá ở bên trong.
Vén màn bí ẩn bên trong hộp thời gian 220 tuổi - ảnh 3 Chuyên gia cẩn thận cầm một bản khắc trên tay được cho là do chính Paul Revere tạo ra.
Vén màn bí ẩn bên trong hộp thời gian 220 tuổi - ảnh 4 Hộp thời gian 220 năm tuổi chứa hàng chục đồng tiền xu cổ làm từ đồng và bạc được đúc trong khoảng thời gian từ năm 1652 - 1855. Ngoài ra, giới chuyên gia còn tìm thấy 5 đồng xu bạc được chôn xung quanh hộp thời gian.
Vén màn bí ẩn bên trong hộp thời gian 220 tuổi - ảnh 5 Thêm vào đó, hộp thời gian còn chứa huân chương đồng mang chân dung Tổng thống Mỹ đầu tiên trong lịch sử George Washington, tờ báo...
Vén màn bí ẩn bên trong hộp thời gian 220 tuổi - ảnh 6 Các chuyên gia đã hết sức cẩn thận khi mở hộp thời gian, tránh để hiện vật quý giá này bị ảnh hưởng.
Vén màn bí ẩn bên trong hộp thời gian 220 tuổi - ảnh 7 Theo dự kiến, những hiện vật quý giá trong hộp thời gian 220 năm tuổi trên sẽ được trưng bày tại Bảo tàng Mỹ thuật Massachusetts trong một cuộc triển lãm vào thời gian tới. Sau đó, giới chuyên gia sẽ chôn lại hộp thời gian trên.

Theo Tâm Anh

Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng