Vespa Sprint nhiều khác biệt, giá không rẻ

TPO - Sau khi tung Vespa Primavera với thiết kế thiên về nữ, Piaggio lần này cho ra mắt chiếc Vespa Sprint với thiết kế nam tính và tiện dụng trong thành phố hơn, giá 71,8 triệu cho phiên bản 125 và 85,3 triệu đồng cho phiên bản 150 phân khối.

Vespa Sprint nhiều khác biệt, giá không rẻ

Vespa Sprint là sản phẩm tiếp theo của Vespa S, trong khi Vespa Primavera là sản phẩm thay thế Vespa LX, 2 chiếc Vespa mới đều dựa trên nền tảng của Vespa 946 nên có nhiều nét tương đồng.

Phần thân xe cơ bản là giống nhau, khác biệt nằm ở cụm đèn, yên xe và giảm xóc phía trước cùng một số cải thiện để Vespa Sprint phù hợp hơn khi di chuyển trong thành phố.

Giảm xóc trước được nâng cấp hoàn toàn, mà theo Piaggio nó sẽ tạo nên sự khác biệt khi di chuyển trên đường gồ ghề, giảm rung ở đầu xe, tay lái, chỗ để chân và yên xe.

Vespa Sprint nhiều khác biệt, giá không rẻ  - ảnh 1

Kích thước bánh được tăng lên, giúp gầm xe thoáng hơn và Sprint hoàn toàn có thể vượt qua những vỉa hè cao hơn nhiều so với Vespa Primavera.

Động cơ không khác biệt so với Vespa Primavera, Sprint được trang bị 2 phiên bản động cơ là 124,5 phân khối 3V công suất 9,7 mã lực và 154,8 phân khối mang lại công suất cực đại 11,7 mã lực.

Vespa Sprint nhiều khác biệt, giá không rẻ  - ảnh 2

Tuy có nhiều nét tương đồng nhưng về khả năng hoạt động, Vespa Sprint có nhiều khác biệt rất đáng chú ý so với Vespa Primavera. Đón đọc bài cảm nhận chi tiết Vespa Sprint trên Tiền Phong Online.

Với mức giá 71,8 triệu cho phiên bản động cơ 125cc và 85,3 triệu đồng cho phiên bản 150cc, Vespa Sprint là lựa chọn mới nam tính và thời trang trong phân khúc xe tay ga cao cấp.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng