Vì sao video gia đình khỉ đột trú mưa lại gây bão và thu hút 8 triệu lượt xem?

TPO - Video ghi lại vẻ mặt lo âu của lũ khỉ đột khi chúng lo sợ bị ướt mưa và nghe ngóng để tìm cách di chuyển tới nơi ẩn náu mới đã thu hút 8 triệu lượt xem sau khi được đăng tải.

 

Mới đây, một đoạn video ngắn ghi lại cảnh một gia đình khỉ đột ở sở thú Riverbanks trú mưa đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt và nhận được hơn 8 triệu lượt xem sau khi đăng tải vào hôm 3/5 khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Cụ thể, Trong đoạn video trên, một con khỉ đột tên là AC keo, đã men theo bức tường để hạn chế việc bị nước mưa làm ướt. Sau đó hai con khỉ đột cái có con nhỏ và một con khỉ đột đực khác cũng làm theo hành động của con Ac Keo. Đặc biệt, biểu cảm khuôn mặt khi men theo bức tường của các thành viên trong gia đình khỉ đột làm người xem vô cùng ngạc nhiên. “Vẻ mặt lo âu của lũ khỉ đột khi chúng lo sợ bị ướt mưa và nghe ngóng để tìm cách di chuyển tới nơi ẩn náu mới vô cùng hài hước”, người quản lý vườn thú đồng thời là người đăng tải video trên lên facebook tên Brooke Hunsinger nói.

Khỉ đột là một chi linh trưởng thuộc họ người, sống chủ yếu trong rừng rậm châu Phi và là giống lớn nhất trong bộ linh trưởng còn tồn tại. Bởi vì DNA của chúng giống của con người 98% -99% nên chúng có họ hàng rất gần gũi với con người và chỉ sau 2 loài tinh tinh. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, khỉ đột có thể cao từ 1,7 đến 2 m khi đứng thẳng và nặng từ 180 đến 200 kg, chúng thường đi bằng bốn chân mặc dù có thể đứng bằng hai chân.

Foxnews.com

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng