Viber 'chào' Việt Nam bằng bộ sticker Tết

TPO - Ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí Viber đã chính thức tới Việt Nam sau thời gian dài được sử dụng, đánh dấu một cuộc cạnh tranh khốc liệt trong thị trường OTT.

Viber 'chào' Việt Nam bằng bộ sticker Tết

Thị trường nhắn tin – gọi điện miễn phí qua internet đã nóng lên trong hơn 1 năm trở lại đây, với những cái tên nổi bật như Zalo, Line, Whatssap và Viber.

Viber là cái tên nổi bật trong thời kỳ đầu của những cuộc gọi điện miễn phí qua internet. Tuy nhiên có lẽ vì khả năng gọi điện miễn phí nổi bật nên người ta thường hay quên mất khả năng nhắn tin – chat của ứng dụng này.

Viber cũng được người Việt Nam sử dụng khá nhiều, chủ yếu là các cuộc gọi trong nước hay gọi cho bạn bè, gia đình ra nước ngoài. Tuy nhiên, chức năng nhắn tin cũng hay bị quên lãng.

Từ 1/1, Viber Việt Nam chính thức hoạt động, với nhiệm vụ hỗ trợ tốt nhất thị trường và có những nâng cấp riêng biệt, chặn tin nhắn rác… cho thị trường Việt Nam.

Để đánh dấu bước chân đầu tiên chính thức tới Việt Nam, Viber tung bộ sticker Tết Giáp Ngọ 2014 do chính người Việt thiết kế, nhấn mạnh vào tính năng chat của mình.

Bộ sticker Tết Giáp Ngọ 2014 khá đẹp mắt và ấn tượng, với các nhân vật dễ thương là món quà Tết Viber dành cho người dùng Việt, đặc biệt hướng tới giới trẻ.

Viber 'chào' Việt Nam bằng bộ sticker Tết - ảnh 1 
Viber 'chào' Việt Nam bằng bộ sticker Tết - ảnh 2 
Viber 'chào' Việt Nam bằng bộ sticker Tết - ảnh 3 
Viber 'chào' Việt Nam bằng bộ sticker Tết - ảnh 4 
Viber 'chào' Việt Nam bằng bộ sticker Tết - ảnh 5 
Viber 'chào' Việt Nam bằng bộ sticker Tết - ảnh 6 
Viber 'chào' Việt Nam bằng bộ sticker Tết - ảnh 7 
Viber 'chào' Việt Nam bằng bộ sticker Tết - ảnh 8 
Viber 'chào' Việt Nam bằng bộ sticker Tết - ảnh 9 
  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá