VIDEO: Kinh hoàng với khoảnh khắc sư tử vồ người huấn luyện xiếc

TPO - Được biết con vật này đã cắn vào cánh tay, chân cũng như lưng của Kouta và giữ anh nằm dưới đất trước khi anh có thể thoát khỏi nó.

 

Theo Daily Mail, mới đây một người huấn luyện sư tử tên Hamada Kouta (32 tuổi) đến từ Ai Cập đã bị chính con sư tử của mình tấn công khi đang biểu diễn xiếc tại thành phố Lugansk, Ukraine.

Được biết con vật này đã cắn vào cánh tay, chân cũng như lưng của Kouta và giữ anh nằm dưới đất trước khi anh có thể thoát khỏi nó.

Chia sẻ về vụ việc kinh hoàng vừa xảy ra, Kouta cho biết những con thú mà anh gắn bó trong công việc biểu diễn giống như những đứa con của anh tuy nhiên những chuyện như thế này không thể hoàn toàn tránh khỏi nên người đàn ông này không cảm thấy quá sợ hãi.

Giải thích về chuyện này, anh cho biết có thể những con sư tử của anh có thể đã bị kích động bởi chúng đã phải biểu diễn ngay sau khi phải di chuyển tới những địa điểm lưu diễn mới mà không được nghỉ ngơi. Bởi thường thì nếu có thể, anh  sẽ cho những con thú của mình được nghỉ ngơi nhiều hơn để trạng thái của chúng trở nên ổn định hơn trước khi bước lên sân khấu biểu diễn.

“Chúng đã không có đủ thời gian để thích nghi, chúng tôi đã tới địa điểm biểu diễn mới và gần như ngay lập tức phải tham gia buổi biểu diễn đầu tiên. Những chú sư tử này đã bị căng thẳng và điều đó đã đưa tới vụ tấn công bột phát”, theo Kouta, sư tử cũng có thể rơi vào tâm trạng xấu giống như con người vậy.

Daily Mail Online

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá