[VIDEO] Micro karaoke cầm tay phát nổ như pháo hoa

TPO - Chiếc micro karaoke cầm tay đang sạc bất ngờ phát nổ, sáng rực cả một góc nhà, rất may không bén lửa đến các đồ vật xung quanh.

Chiếc micro karaoke cầm tay phát nổ sáng rực cả một góc nhà. Ảnh cắt từ clip.
Chiếc micro karaoke cầm tay phát nổ sáng rực cả một góc nhà. Ảnh cắt từ clip.

Mới đây, anh Nguyễn Ngọc Sáng (Đức Thọ, Hà Tĩnh) chia sẻ lên trang Facebook cá nhân đoạn video do camera ghi lại trong đêm 5/2. Trong đó, chiếc micro hát karaoke cầm tay đang sạc pin bỗng nhiên phát nổ, sáng chói cả căn phòng.

Theo đó, chiếc micro bị phát nổ có nhãn YS 11, giá 550.000 đồng, được anh Sáng mua từ một cửa hàng máy tính gần nhà. Anh Sáng cho biết sự việc diễn ra trong đêm 5/2, khi anh đang đi ăn tối thì phát hiện qua camera có vụ cháy ở cửa hàng. Khi anh quay lại thì đã cháy xong. Lúc này, chiếc micro đã cháy đen phần tay cầm. Do để cách xa các vật dễ cháy nên vụ nổ không bén lửa xung quanh.

Player Loading...

Clip micro karaoke cầm tay bị phát nổ khi đang sạc

"Mọi người sử dụng thì cẩn thận nhất là khi đang sạc không nên cho trẻ con nghịch và để xa vật dụng bén lửa. Cũng may lúc đó không có ai ở đó. Đáng lẽ mình không đưa lên đây nhưng vì sự an toàn của mọi người để phòng tránh", anh Sáng chia sẻ.

[VIDEO] Micro karaoke cầm tay phát nổ như pháo hoa - ảnh 1 Hình ảnh chiếc micro karaoke sau khi bị nổ.

Đây không phải là lần đầu mic hát karaoke phát nổ tại Việt Nam. Trước đó, vào tháng 1/2017, một người dùng ở TP.HCM cũng chia sẻ bức ảnh chiếc micro bị cháy đen, lan ra một góc nệm. Rất may, do chủ nhà phát hiện sớm nên đám cháy được dập tắt kịp thời.

Clip: Facebook

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá