'Viên đá' nghe nhạc đi kèm Samsung Galaxy S3

TPO - Samsung Galaxy S3 lấy ý tưởng thiết kế từ nước, gió và đá. Tinh thần này tiếp tục tạo nên phụ kiện, S Pebble, chiếc máy nghe nhạc dễ thương từ Samsung.

'Viên đá' nghe nhạc đi kèm Samsung Galaxy S3

> Samsung Galaxy S3 chính thức ra mắt

'Viên đá' nghe nhạc đi kèm Samsung Galaxy S3 - ảnh 1
Dễ nhận thấy nhiều điểm tương đồng giữa Galaxy S3 và S Pebble. Hai thiết bị mang những đường bo viền cong mềm mại và cùng có hai lựa chọn màu trắng và xanh giống nhau.

S Pebble thực sự là thiết bị chơi nhạc nhỏ gọn, máy có kích thước 32mm x 43mm x 13mm, lần lượt cho chiều dài, rộng và dày. Máy có trọng lượng 13,3gram.

Bên trong “viên đá” S Pebble là “trái tim” 4GB, có thể chứa 1.000 bài hát. Máy có thời gian chơi nhạc liên tục trong 17 giờ. Đây là con số rất ấn tượng so với các mẫu máy nghe nhạc trên thị trường hiện nay.

'Viên đá' nghe nhạc đi kèm Samsung Galaxy S3 - ảnh 2
'Viên đá' nghe nhạc đi kèm Samsung Galaxy S3 - ảnh 3

Người dùng có thể tải nhạc cho S Pebble bằng cách cắm trực tiếp vào Galaxy S3 thông qua một dây cáp, và không cần kết một chiếc máy tính.

Thao tác kéo, và thả dữ liệu giữa Galaxy S3 và S Peblle khiến hai thiết bị này trở thành một bộ đôi hoàn hảo. S Pebble hỗ trợ file nhạc định dạng mp3, wma, ogg, flac.

S Peblle có thiết kế một chiếc kẹp phía sau, vậy nên Samsung cho rằng, đây là thiết bị tuyệt vời khi hoạt động thể thao.

Nghĩa là, người sử dụng sẽ không phải mang theo cả chiếc Galaxy S3 cồng kềnh mỗi khi tập thể dục, mà muốn nghe nhạc.

Hiện Saamsung chưa công bố ngày xuất hiện trên thị trường và giá bán của S Pebble.

Gia Bảo
Theo CNet

Dịch

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng