Việt Nam lần thứ 3 vô địch cuộc thi xe tiết kiệm nguyên liệu châu Á 2017

TPO - Chiều 18/3, sau 3 ngày thi đấu tại cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á - Shell Eco Marthon Asia Pacific tại Singapore năm 2017 (từ ngày 15 tới 18-3), đội LH-EST Trường đại học Lạc Hồng đã nhận cúp vô địch ở thể loại xe mô hình đô thị chạy bằng điện. Đây là lần thứ 3 Trường đại học Lạc Hồng vô địch cuộc thi ở thể loại mô hình đô thị của cuộc thi này.

Việt Nam lần thứ 3 vô địch cuộc thi xe tiết kiệm nguyên liệu châu Á 2017

Thành tích của đội LH-EST Trường đại học Lạc Hồng tại cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á - Shell Eco Marthon Asia Pacific tại Singapore là 107,8km/kwh điện. 

Đội giành vị trí thứ nhì thể loại địa hình đô thị là một xe của Philippines với thành tích 106,6km/kwh điện. Đội xếp thứ 3 là một xe của đội chủ nhà Singapore với thành tích 100,1km/kwh điện. Xếp ở các vị trí tiếp là các đội đến từ Hàn Quốc, Austrailia…

Việt Nam lần thứ 3 vô địch cuộc thi xe tiết kiệm nguyên liệu châu Á 2017 - ảnh 1
Trong ngày thi đấu, đội xe của Trường đại học Lạc Hồng xếp vị trí thứ 3 sau đổi Philippines và Singgapore với cách biệt khá xa. Tuy nhiên trong buổi thi đấu cuối cùng sáng nay, Đội LH-EST của Trường đại học đã nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu, và giành ngôi vô địch.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng