Việt Nam lần thứ 3 vô địch cuộc thi xe tiết kiệm nguyên liệu châu Á 2017

TPO - Chiều 18/3, sau 3 ngày thi đấu tại cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á - Shell Eco Marthon Asia Pacific tại Singapore năm 2017 (từ ngày 15 tới 18-3), đội LH-EST Trường đại học Lạc Hồng đã nhận cúp vô địch ở thể loại xe mô hình đô thị chạy bằng điện. Đây là lần thứ 3 Trường đại học Lạc Hồng vô địch cuộc thi ở thể loại mô hình đô thị của cuộc thi này.

Việt Nam lần thứ 3 vô địch cuộc thi xe tiết kiệm nguyên liệu châu Á 2017

Thành tích của đội LH-EST Trường đại học Lạc Hồng tại cuộc thi xe tiết kiệm nhiên liệu châu Á - Shell Eco Marthon Asia Pacific tại Singapore là 107,8km/kwh điện. 

Đội giành vị trí thứ nhì thể loại địa hình đô thị là một xe của Philippines với thành tích 106,6km/kwh điện. Đội xếp thứ 3 là một xe của đội chủ nhà Singapore với thành tích 100,1km/kwh điện. Xếp ở các vị trí tiếp là các đội đến từ Hàn Quốc, Austrailia…

Việt Nam lần thứ 3 vô địch cuộc thi xe tiết kiệm nguyên liệu châu Á 2017 - ảnh 1
Trong ngày thi đấu, đội xe của Trường đại học Lạc Hồng xếp vị trí thứ 3 sau đổi Philippines và Singgapore với cách biệt khá xa. Tuy nhiên trong buổi thi đấu cuối cùng sáng nay, Đội LH-EST của Trường đại học đã nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu, và giành ngôi vô địch.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá