Viettel  ra mắt dịch vụ “Imuzik – Quà  tặng âm nhạc”

TPO - Từ ngày 10/06/2009, Viettel sẽ chính thức ra mắt dịch vụ mới Imuzik Quà tặng âm nhạc.

Theo đó, với dịch vụ này, các thuê  bao có thể ghi âm trực tiếp những lời muốn nói, kèm tặng theo đó là các tác phẩm  âm nhạc để gửi đến thuê bao nội mạng Viettel, đồng thời các thuê bao Homephone và cố định của mạng Viettel Telecom cũng có thể sử dụng dịch vụ tiện ích với giá cước hấp dẫn này.

Hiện tại, Imuzik Quà  tặng âm nhạc có thể được gửi tặng theo hai cách là: gọi điện yêu cầu bài hát và hệ thống của Viettel sẽ đáp ứng yêu cầu này với chi phí 5.000 đồng/ một lần tặng. Ngoài ra, chỉ với 3.000 đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức để Viettel nhắn tin thông báo cho người nhận khi có quà tặng.

Sau đó, người được tặng gọi lên hệ thống nghe nội dung món quà nhận được. Thú vị hơn, người được tặng có thể gọi lên hệ thống để nghe lại lời nhắn, bài hát bao nhiêu lần tuỳ thích.

Dịch vụ Imuzik Quà tặng âm nhạc không tính cước thuê bao tháng, chỉ tính cước cho từng lần tặng quà cụ thể và sẽ hoàn trả lại cước nếu không gửi quà tặng thành công.

Khách hàng chỉ cần bấm số 1222 và thực hiện theo hướng dẫn, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được dịch vụ “Imuzik quà tặng âm nhạc”.  Ngoài ra, để tra cứu tên bài hát, mã số hay cần những thông tin cần thiết khác, khách hàng có thể gọi 1222 chọn nhánh 4 hoặc truy cập website http://musicbox.imuzik.com.vn.

Với kho âm nhạc hơn 6.000 ca khúc phong phú về thể loại và được cập nhật liên tục, người sử dụng hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình những bài hát phù hợp làm món quà tinh thần đầy ý nghĩa cho người mình yêu thương.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá