VinaPhone, Viettel bán iPhone 6 từ 14/11

TPO - VinaPhone và Viettel cho biết, hai nhà mạng di động sẽ cùng lúc bán ra hai chiếc smartphone đang gây chú ý nhất trên thị trường hiện tại là iPhone 6 và iPhone 6 Plus từ ngày 14/11.

Như vậy là đến ngày 14/11, những chiếc iPhone 6 và iPhone 6 Plus chính hãng sẽ chính thức được bán ra tại Việt Nam, cạnh tranh với sản phẩm xách tay vốn đã có nhiều tại các cửa hàng.

Tuy mức giá cũng như số lượng máy và các gói cước đi kèm máy chưa được các nhà mạng tiết lộ, nhưng nhiều khả năng giá bán sẽ không cao hơn mức giá hiện tại của iPhone 6 và iPhone 6 Plus đang được bán trên thị trường theo dạng xách tay.

Với việc chính thức được bán, giá của iPhone 6 và iPhone 6 Plus hàng xách tay hứa hẹn sẽ giảm nhẹ để thấp hơn mức giá của iPhone chính hãng.

Năm ngoái, VinaPhone và Viettel cũng cũng lúc ra mắt iPhone 5s vào ngày 15/11/2013, và sau đó giá của iPhone 5s xách tay cũng giảm nhẹ để cạnh tranh với hàng chính hãng.

Tính đến thời điểm hiện tại, iPhone 6 có giá thị trường khoảng 18 triệu, còn iPhone 6 Plus có giá khoảng 20 triệu đồng, phiên bản 16GB.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá